Bon Candyy 1 năm trước

TỔNG HỢP - Những điều cần biết khi sử dụng mặt đá hồ ly

Hồ Ly – một trong những vật phẩm hỗ trợ tình duyên. 1.Giá cả hồ ly phong thủy chế tạc đá tự nhiên 2.Chế tác hồ ly và số đuôi của Hồ ly 3.Các bước thanh tẩy đá Hồ ly 4.Nên chọn chất liệu gì để tạc hồ ly? 5.Hồ ly như thế nào dáng chuẩn nhất? 6.Màu sắc hồ ly với mỗi mệnh 7.Những ai có thể hoặc nên đeo hồ ly phong thủy 8. Những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly phong thủy

TỔNG HỢP - Những điều cần biết khi sử dụng mặt đá hồ ly

    Bài viết dưới đây hi vọng sẽ hỗ trợ được những thắc mắc của khách hàng muốn mua  và đang sử dụng,cũng như chưa có nhiều kiếnthức hiểu biết về đồ phong thủy ,đặc biệt là Hồ Ly – một trong những vật phẩm hỗ trợ tình duyên thu hút  không chỉ giới trẻ mà mọi lứa tuổi hiện nay.

       

 1.Giá cả hồ ly phong thủy chế tạc đá tự nhiên

 Hồ ly như được biết đến có công dụng rất lớn trong việc đem lại may mắn trong các mối quan hệ tình yêu đôi lứa, trong công việc làm ăn ngoài xã hội, thúc đẩy các mối nhân duyên…Đặc biệt hồ ly được chế tác từ Đá thạch anh tự nhiên 100% thì lại càng có giá trị về mặt phong thủy tâm linh. Vì bản thân đá nguồn gốc là sự tạo hóa trong lòng núi hàng triệu năm trở lên. Vì vậy chúng vẫn mang một nguồn năng lượng tạp chất mà cần phải xử lý trước khi đeo.

Theo một số tìm hiểu, giá hồ ly đá phong thủy có rất nhiều mức, tùy chất liệu và độ tinh xảo. Rẻ nhất chỉ vài nghìn đồng, làm từ thủy tinh hoặc nhựa ép xuất xứ từ Trung Quốc. Tại Việt Nam, các sản phẩm này có giá từ 80 - 100 nghìn/sảnphẩm, cao hơn 10 lần so với giá gốc. Một loại khác chế tác từ đá tự nhiên nhưngkhông được tinh xảo, sử dụng các loại đá kém chất lượng có giá khoảng 100 - 200 nghìn/sản phẩm. Ai không biết về đá có thể nhầm thành hàng đá cao cấp. 

Sản phẩm thạch anh đá tự nhiên dao động từ 500 nghìn đồng đến hơn triệu tùy vào loại đá, kỹ thuật điêu khắc ( thành nghề của thợ ). Đá có nhiều tại Yến Bái, Đà Nẵng và nhập khẩu các nước.Tuy nhiên để mua chính xác được địa chỉ, cũng như tư vấn cặn kẽ có chế độ bảo hành, thì khách hàng hãy tìm đúng nơi, tránh trường hợp bị ép giá (đẩy giá quá cao trong khi sản phẩm chỉ tương tương giá trị 2/3) 

Sản phẩm bọc vàng sẽ tùy theo giá vàng thị trường , giá gia công tầm 250-350.000 đồng tùy từng đơn vị gia công thủ công hay kỹ thuật. 

Sản phẩm bọc bạc sẽ tùy theo giá bạc, tầm 300 nghìn đồng / 1 lần bọc có đính đá.

2.Chế tác hồ ly và số đuôi của Hồ ly

Hồ ly thường được chế tác thành mặt đeo dây chuyền hoặc bọc vàng, bạc đính vào nhẫn. Hồ ly có cácloại hồ ly 3,6,9 đuôi. Tùy vào người đeo tình trạng như thế nào Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cụ thể mẫu nhẫn/ vòng cổ / vòng tay. 

Hồ ly 3 đuôi thường chế nhẫn, vòng cổ vì nhỏ gọn, tiện lợi cho người sử dụng, hơn nữa Tam Vĩ Yêu Hồ ly cũng mang tới một tình yêu bền chặt rất lâu cho các cặp đôi hóa giải khúc mắc đôi lứa bền chặt hơn. 

Hồ ly 6 đuôi thường chếtác sản phẩm là vòng tay, vòng cổ. đính charm Lục Vĩ Ma Hồ (Cáo ma 6 đuôi)thể hiện cho Lộc với số đuôi 6, người đeo sẽ thuận lợi hơn về tài lộc, sự nghiệp và tình duyên phát triển bền vững ( cho khách hàng có tình cảm vững bền từ trước) 

Hồ ly 9 đuôi ( Cửu hồ ly) thường chế tác vòng cổ,vòng tay ( ít khi lên được nhẫn ). loại hồ ly mang năng lượng cuối cùng sau khi biến hóa , vì tinh anh, nhanh nhẹn và mê hoặc lòng người. Hồ ly chúa thường chế tác vòng cổ , hồ ly chúa mang sức mạnh tâm linh phong thủy nhạy bén , hỗ trợ tình duyên gia đình, đốiphương thu hút và làm chủ cuộc tình.  

Hồ ly ưu linh chế tác vòng cổ / vòng tay hoặcnhẫn, hồ ly ưu linh mang nét đẹp hiện đại, quyến rũ và đầy sức sống, người sử dụng nếu như giao tiếp nhiều với nhiều mối quan hệ nên sử dụng vì hồ ly ưu linh đem lại thành công trong các mối quan hệ làm ăn tiến tới, quan hệ nam nữ gần gũi hơn. 

 p/s: Một chuyên gia về đá quý phong thủy cho rằng hồ ly là linh vật hàng đầu trong việc cầu tình duyên nhưng cũng có thể phản tác dụng nếu không sử dụng một cách đúng đắn.Vậy nên bạn hãy đọc thật kỹ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI dụng nhé !

3.Các bước thanh tẩyđá Hồ ly 


Để tẩy uế cho hồ ly bạn nên làm cách sau đâyđể hồ ly phát huy được công dụng tốt hơn. 

-       Tẩy uế cho hồ ly vào đầu tháng / giữa tháng /khi làm rơi / hoặc có vấn đề tâm linh.  

— Dùng nước muối pha loãng, nước cốt hoa hồng hoặc rượu trắng/ hoặc rượu trắng pha chút gừng, sau đó bạn mặt Hồ ly vào trong đó ngâm trong khoảng thời gian tầm 1-3 tiếng. Rồi vớt ra rửa sạch bằng nước lọc và phơi ánh sáng mặt trời 10- 30 phút để Hồ ly được khô. 

Tại sao  phải phơi dưới ánh sáng mặt trời? Vì ánh sáng mặt trời mang những dải năng lượng sạch nhất và mạnh nhất hấp thụ linh khí vàotrong hồ ly khi đó Hồ ly mới phát huy được tất cả công dụng cho người đeo.

— Sau khi bước 1 đã làm thì việc sử dụng hồ ly luôn cũng đã đạt đến 90% của sự thanh tẩy. Nhưng cẩnthận và chuẩn hơn nữa quý vị mang lên những ngôi chùa hay các ngôi đền linh thiêng gần khu nhà các bạn xin khẩn cầu vào linh vật  Hồ ly nhớ quý là quý vị hãy thành tâm. Hoặc nhờ người có khả năng thỉnh lễ vào hồ ly để luôn maymắn. 

— Các bước trên đã hoàn thành thì chúng ta chọn một giờ nào đẹp nhất theo lịch âm vạn niên để chúng ta đeo. Và khi khai quang tẩy uế nhớ là chỉ có một mình chủ nhân làm các bước này. 

— Trong thời gian đeo quý vị nên giữ đá Hồ ly luôn luôn sạch sẽ không dùng các chất tẩy rửa để làm sạch, và đeo càng kín thì càng tốt. Có thể bỏ ra khi đi tắm để luôn sạch sẽ, hạnchế cho người khác động vào nhất là nữ.

— Hình dạng hồ ly sao cho chuẩn dáng là các bạn chọn những mặt có mắt sắc, mõm nhọn,đuôi dáng đẹp, hồ ly cân đối về phần đầu và phần đuôi và phù hợp với màu mệnh cung ( cung bản mệnh). 


4.Nên chọn chất liệu gì để tạc hồ ly?

– Bạn nên chọn đá tự nhiên để tạc hồ ly. Đá tự nhiên hấp thụ linh khí của đất trời, tinh hoa của trời đất, từ đó mới phát huy được toàn bộ năng lực của hồ ly. Những loại đá bột ép, nhựa tốt nhất là tránh càng xa càng tốt. 

 5. Hồ ly như thế  nào dáng chuẩn nhất?

– Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều kiểu dáng mặt dâychuyền hồ ly khác nhau, thật sự thì khi lựa chọn bạn chỉ cần chú ý đến 3 điểm chính trên hồ ly: SỐ ĐUÔI, ÁNH MẮT, MŨI.

– Số đuôi: Hồ ly có 9 đuôi (cửu vĩ hồ ly) và hồ ly 3 đuôi (cáo 3 đuôi, hồ ly 3 đuôi và Tam Vĩ Yêu Hồ), hồ ly 6 đuôi (Lục Vĩ Ma Hồ)

– Ánh mắt sắc xảo: thể hiện sự tinh ranh, sắc xảo, tinh tế.Hồ ly mắt không sắc nhìn lù đù, không có thần thái, ù lì.

– Mũi nhọn: khi cầm hồ ly lên lựa bạn xem mũi có nhọn hay không, đây là đặc điểm dễ nhận biết của hồ ly.

6.Màu sắc hồ ly với mỗi mệnh

Tùy vào ngày sinh của mồi người để biết được mệnh cung phù hợp để đeo hồ ly phong thủy.  

 Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu. 

Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời. 

Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển. 

Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím. 

Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu. 

Để biết mình thuộc mệnh gì thì cần ngày tháng năm sinh.  Bạn hãy để lại NĂM SINH DƯƠNG LỊCH / ÂM LỊCH+ SĐT để được tư vấn cung mệnh chính xác nhất. 


7. Những ai có thể hoặc nên đeo hồ ly phong thủy 

 Mọi người đều có thể đeo hồ ly, thế nhưng tốt nhất là nữ đeo sẽ phát huy tác dụng cao hơn.

- Những bạn đang có chồng đeo vào giữ chồng, mang hạnh phúc đếnvới gia đình, vợ chồng thuận nhau.

 - Những bạn đang cô đơn, chưa có người yêu  đeo vào để năng lực hồ ly giúp bạn tìm được ý chung nhân của đời mình, đưa bạn thoát kiếp FA một cách không thể hoàn hảo hơn.

- Hồ ly phong thủy sau khi làm lễ phát huy mạnh nên có thể đẩy những người xấu bên cạnh bạn ra xa hơn,vậy nên bạn có an tâm là sẽ tìm đúng người khi làm lễ đúng chỗ. 

8. Những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly phong thủy 

Theo phong thủy,hồ ly là một linh vật kỳ diệu với công dụng thu hút người đối diện, đặc biệt vớinhững thiếu nữ chưa có chồng. Đeo dây chuyền mặt hồ ly giúp hôn nhân hòa thuận,thuận lợi về mặt tình duyên. 

Tuy vậy, hồ ly cũng là một linh vật có phần nguyhiểm nếu không được sử dụng đúng cách, sẽ khiến bạn gặp những điều đen đủi. Bởi thế, có những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly mà bạn cần nhớ: 

– Nếu bạn thỉnh hồ ly từ đền chùa hay nơi linh thiêng khác mà không phải mua ở ngoài thì nên mang chúng theo người khi đi lễ chùa. Bạn khấn vái một cách thành tâm thì tác dụngcủa hồ ly sẽ được tốt hơn.

– Nếu đeo dây chuyền hồ ly, hãy dùng chúng vào những việc lành mạnh như cầu duyên, giữ hạnh phúc chứ đừng xin những việc thất đức, không tốt đẹp như giật chồng, tranh giành tình duyên của người khác.Vì tác dụng sẽ phản  lại lúc ban đầu. Một điều cấm kỵ rất quan trọng là hồ ly phải được dùng vào mục đích tốt đẹp như gia tăng tình cảm, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuyệt đối không dùng để làm những việc không hay,có phần thất đức như mê hoặc người có vợ, chồng, làm người thứ ba phá hoại hạnh phúc đôi lứa.

– Buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên tháo hồ ly ra nếu không muốn bị người khác giới làm phiền nhé.Hoặc nếu đau đầu thì có thể ngủ với hồ ly tuy nhiên hãy ngủ 1 mình nhé ! 

_ Nếu bạn thỉnh hồ ly từ chùa, những nơi linh thiêng khác mà không phải tự mua thì nên mang chúng theo người khi đi lễ chùa.Hãy thành tâm chắp tay trước điện tam bảo, khẩn cầu những thứ về tinh duyên, cóthể khiến tình duyên của mình thuận lợi, tốt đẹp hơn. Qua bài viết này, mong rằng các  bạn đã nắm được một số điều kiêng kỵ, cần chú ý khi mua và sử dụng hồ ly phong thủy.

 Bạn có nhu cầu gia tăng, giữ lửa hạnhphúc của mình hãy tham khảo hoặc cần tư vấn tại : Fanpage: PHONG THỦY CẢI VẬN ( Tâm An vạn sự đắc thành) 

https://www.facebook.com/Phong-Thu%E1%BB%B7-C%E1%BA%A3i-V%E1%BA%ADn-1794092370851943/ 

FB CÁ NHÂN: BON CANDYY (https://www.facebook.com/search/top/?q=Bon%20Candyy )

Hotline: 0989.450.851  

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...