Phan Thị Mỹ Kha 1 năm trước

Tổng hợp những kiểu tóc đẹp của Irene (Red Velvet)

Là một trong những nữ thần thế hệ mới của kpop, Irene luôn luôn đứng trong top đầu của bảng xếp hạng nhan sắc, dự đoán irene sẽ tiếp nối đàn chị như yoona, suzy,.. các tường thành nhan sau. Sở hữu gương mặt không góc chết nên những kiểu tóc kiểu Irene luôn nâng tầm nhan sắc của cô, mặc dù là những kiểu tóc tạm bợ, nhưng gương mặt cô vẫn xử lý ngon ơ mà không kém sắc.

Sau đây là một số kiểu tóc mà irene đã từng làm trong các đợt quảng bá. Mời các bạn tham khảo:

1 - Tóc gợn sóng

Là kiểu tóc mà irene ưa chuộng nhất và hay làm nhất. Tóc gợn sóng luôn giúp gương mặt irene trở nên quý phái, nâng tầm nhan sắc. Kiểu tóc hợp với gương mặt và độ tuổi của nữ thần nay

Tóc gợn sóng nhuộm màu nâu

Tóc gợn sóng nhuộm đen

Tóc gợn sóng nhuộm vàng

Đúng là nhan sắc Irene không phải dạng vừa.

2 - Tóc duỗi thẳng tự nhiên

Với mái tóc truyền thống đơn giản này, nhan sắc của irene vẫn không có gì thay đổi, vẫn là gương mặt không góc chết. Kiểu tóc này giúp irene thêm vẻ trẻ trung, trưởng thành.

3 - Cột tóc đuôi ngựa

Sử dụng gương mặt hoàn hảo, nên khi buộc tóc đuôi ngựa. Nhan sắc của irene được nâng tâm lên đỉnh cao. Gương mặt nhỏ nhắn, với làn da trắng mịn khi kết hợp buộc tóc sẽ làm bật lên gương mặt hoàn hảo của Irene.

Gương mặt không góc chết

Chiếc kính rất được Irene ưu ái

4 - Búi tóc

Cũng như buộc tóc đuôi ngựa, búi tóc sẽ giúp Irene ăn gian tuổi đưa 

lại vẻ trong sáng, nét tinh nghịch.

5 - Tóc mái ngố

Đến cả mái tóc ngố tạm bợ, Irene cũng sở hữu ngon ơ.

Đúng là nhan sắc nữ thần của Irene không thể đùa được

6 - Mái thưa

Từ khi Irene để tóc mái thưa, Irene luôn nằm trong top tìm kiếm vì gương mặt không thể chê vào đâu được. Nhan sắc của Irene bình thường đã đẹp thêm vào đó tóc mái thưa đã giúp nhan sắc cô như nữ thần mà không phải người thường.

Lần trước để tóc mái ngố tạm thời đã đẹp, đến lần này càng đẹp hơn. Irene quyết định cắt tóc mái thưa quả thực là đúng đắn.

Irene như thế ai mà biết cô ấy đã 28 tuổi. Thực sự khi để tóc mái ai cũng nghĩ cô ấy là maknee

Đó là một số kiểu tóc của irene, visual của red velvet. Chắc chắn Irene sẽ soán ngôi của các tường thành nhan sắc và trở thành nữ thần của kpop.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...