DAIN GaMER 7 tháng trước

Top 02 sách hay giúp bạn tự học tốt tiếng anh

Nếu bạn là một người mong muốn cải thiện vốn tiếng anh một cách mãnh liệt thì bài viết này là dành cho bạn. Với 02 quyển sách hay này sẽ giúp bạn tự học tiếng anh hiệu quả tại nhà.

Ngày trước mình rất lười học tiếng anh, nhưng khi bắt đầu đi làm thì môi trường và tính chất công việc đòi hỏi mình phải luyện tập thật nhiều nhằm cải thiện khả năng ngôn ngữ của bản thân.

Vì đã đi làm nên không còn nhiều thời gian để đi học ở trường hoặc các trung tâm tiếng anh. Nhiều bạn có thể nói rằng thế buổi tối mày làm gì? Thực ra thì buổi tối mình rảnh nhưng đi làm viề đầu óc khá trống rỗng và học không vào. Vì vậy mình đã quyết định tự học.

Và dưới đây là 2 quyển sách hay giúp tự học tiếng anh hiệu quả mỗi ngày.

01. Kien Tran’s IELTS Handbook – Cẩm Nang Tự Học IELTS

Mình tin rằng rất nhiều bạn sẽ kiến nghị quyển sách này của tác giả Kiên Trần. Đây không phải là một quyển sách từ vựng, ngữ pháp... mà đây là một quyển sách giúp bạn tạo động lực và nguồn cảm hứng học tập mỗi ngày.

Cẩm nang tự học IELTS sẽ đề cập đến một thứ quan trọng nhất khi học tiếng anh đó là tâm lý. Kiên Trần tin rằng trước khi học bất kì một ngôn ngữ nào, bạn cần phải thay đổi hệ thống tâm lý và nhận thức của bản thân. 

Tôi thực sự đã rất ấn tượng ngay trang sách đầu tiên. Việc đi thẳng vấn đề, cách hành văn gây hứng thú lớn cho đọc giả. Hãy tự mình trải nghiệm quyển sách này nhé. Tôi tin bạn sẽ không bao giờ hối hận vì đã đọc nó.

02. The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ)

Rất nhiều giáo viên ngôn ngữ học đánh giá rất cao sách song ngữ. Đặc biệt là sách song ngữ với những câu chuyện ngắn mang đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện cảm động, tưới mát tâm hồn và giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Cuốn sách song ngữ này đã được đón nhận nồng nhiệt, tạo ấn tượng và tình cảm sâu sắc với bạn đọc nhiều lứa tuổi qua những bài học giản dị mà quý báu, chân thực mà cảm động từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống. Khi đọc nó sẽ giúp bạn ghi tạc từ vựng vào sâu trong tâm trí lần nữa.

Hy vọng với 2 quyển sách trên sẽ giúp ích được cho bạn để có thể nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân. Đừng quên chia sẽ hoặc giới thiệu đến bạn bè những quyển sách hay nên đọc này nhé.

Nguồn: List Sách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...