Ha Chi 1 năm trước

Top 10 bộ manga yaoi mà các 'hủ' chắc chắn không thể bỏ qua

Yaoi iz da bezt!! Các bạn hủ chắc chắn phải chết mê chết mệt vì những cảnh 'hot' trong yaoi nhể ~ Sau đây mình sẽ chia sẻ top 10 bộ manga yaoi mà mình thấy hay nhất (chắc chắn không phụ lòng mong chờ của các bạn đâu nha :))

10. Yarichin Bitch - bu

Yarichin Bitch - bu kể về Tonou Takashi - một học sinh cấp 3 bình thường chuyển trường đến một ngôi trường giữa núi. Trớ trêu thay, số phận lại đưa đẩy cậu đến với clb sex trá hình nhiếp ảnh đội lốt một clb nhiếp ảnh bình thường =) Số phận Tonou rồi sẽ ra sao?

9. Sayonara Alpha

Đây là một bộ Omegaverse nha =) Chika - hội trưởng hội học sinh năm 3 một trường cấp 3 danh giá có tất cả những thứ mà một học sinh bình thường luôn ao ước: luôn dẫn đầu trong học tập, thể thao và luôn được mọi người ngưỡng mộ. Thế nhưng, cậu đã trúng sét ái tình với một học sinh tiểu học!! Chika luôn tự hỏi bản thân rằng liệu mình có thực sự là một Alpha? Cậu phải xoay sở sao với tình cảm bị ngăn cấm này??

8. Jackass

Hara Keisuke - một uọc sinh cấp 3 vướng vào một tình huống hết sức éo le cùng chiếc quần tất đên của bà chị =) Cậu phát hiện chiếc quần tất của bà chị bị vướng lại sao khi bà mặc nó. Shinoda - bạn thân cậu và đồng thời cũng là một tên cuồng quần tất đen đã giúp cậu vượt khỏi cái tình huống dở khóc dở cười này. Chắc các bạn cũng đã đoán được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo rồi nhỉ =)))

7. Akai Ito no Shikkou no Yuuyo

Người có thể nhìn thấy sợi tơ hồng định mệnh của mỗi người - Keiji, một sinh viên năm 3 đại học. Cậu đã luôn tìm kiếm người có sợi chỉ đỏ buộc với cậu cho đến khi ... cậu phát hiện nửa còn lại của mình là đàn em năm nhất tên Hiro (và đường nhiên cậu là con trai =))

6. Kuroneko Kareshi no Asobikata

Đã từng là một chú mèo được nuôi nấng nhưng rồi bị bỏ rơi, nó đã quyết định sống một mình và thề sẽ không tin tưởng ai một lần nữa. Tuy nhiên đời có bao giờ theo ý mình muốn =) Chú mèo ấy đã gặp một con báo đốm - người làm xáo trộng cuộc sống của nó. Ai biết chuyện tình ấm áp nhưng đầy mãnh liệt của họ sẽ có kết cục ra sao nhỉ!

5. Hang Out Crisis

Thực sự thì bộ này khôgn có gì nhiều để giới thiệu cả =) Mình sẽ nói ngắn gọn là Motoki và Jyousei là 2 ông hoàng Gou - kon, cho đến một ngày thì 2 thằng quyết định vào love hotel để ... =)) Art đẹp!

4. Caste Heaven

Một ngôi trường mà thứ hạng được quyết định dựa trên caste game, ai là vua sẽ có quyền tuyệt đối và ai là nô lệ sẽ phải phục tùng mọi mệnh lệnh. Từ một kẻ thống trị bị rớt xuống đáy vực, chuyện gì sẽ xảy ra với Azusa?

3. Dakaretai Otoko 1-ni Odosarete imasu

Saijou Takato - diễn viên nắm giữ vị trí số 1 trong bình chọn "Người đàn ông muốn được ôm nhất" trong suốt 5 năm bị tước ngôi bởi Azumaya Junta - một tên nhóc mới vào nghề. Ghanh ghét và đố kị, tuy vậy sự tốt bụng nơi anh đã khiến Junta đổ nặng! Truyện cực kì cực kì hay, nhớ đọc nhá =)

2. Abarenbo Honey + Kakurenbo Honey

Hai bộ này là phần 1 (Abarenbo Honey) và phần 2 (Kakurenbo Honey) nên mình để vào một phần luôn. Lại là một bộ Omegaverse =) Hachi (ong) là 1 Alpha - người thừa kế một băng đảng Yakuza khét tiếng. Còn Kuma (gấu) chỉ là 1 Omega bình thường. Vô tình đụng độ với Hachi trong kì động dục, Kuma đã bị Bạn Ong "chén sạch" và thậm chí còn bị "chích" luôn =) Kết cục của chuyện tình bị cấm đoán này sẽ đi về đâu? 

1. Ten Count

Mình chắc chắn là các bạn "hủ" nào cũng đã biết/đọc qua bộ truyền lừng lẫy này rồi. Nhưng mình thề là đối với mình không còn bộ nào xứng tầm với bộ này nữa =) Tiện thể nói luôn đây là bộ manga lấy nhiều nước mắt của mình nhất nè ;) Cho những bạn chưa biết: Shiroya Tadaomi - một người mắc chứng bệnh sạch sẽ tình cờ quen được Kurose - một chuyên gia tư vấn tâm lý "mặt lạnh". Không rõ lý do gì nhưng Kurose lại rất muốn được chữa trị cho Shiroya. Dần dần, mối quan hệ của họ đã thắm thiết hơn và... =)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn