Tâm Phan
2 năm trước

Top 10 chú mèo tuyệt đẹp khi trưởng thành

Một chú mèo khi trưởng thành sẽ khác biệt như thế nào? Bạn có bao giờ để ý điều này? Hãy xem top 10 chú mèo tuyệt đẹp khi trưởng thành sau đây!

Nuôi một chú mèo bên cạnh, nhìn chúng mỗi ngày, vuốt ve chúng. Thế nhưng nhiều khi bạn sẽ quên đi sự thay đổi của chúng qua năm tháng, những chú mèo trước và sau trưởng thành đều sẽ có một nét khác biệt lớn lao mà khi chú tâm nhìn lại hình ảnh của chúng, bạn sẽ thấy ngạc nhiên đấy. 

Nào, bạn có bật điện thoại lên rà soát lại hình chú mèo của mình chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng trước 10 chú mèo tuyệt đẹp được chính chủ up lên mạng xã hội nào!

Smoothie

Ôi chú mèo ngọt ngào, càng lớn lông càng phúng phính và cặp mắt càng sắt nét hơn nhé, có bạn nào chết đứ đừ với cặp mặt này chưa

Niko

Niko càng lớn thì càng ngầu với phần lông tai độc đáo

Gimo

Sao mắt em to tròn thế?, và em không hề bớt chút đi nét dễ thương nào hết Gimo à

Bum

Bum nhà ta thì có tật về mắt, nhưng điều đó chỉ làm em càng ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn mà thôi. Chính vì thế em được gọi là chú mèo lo lắng đấy, nhìn mặt em kìa, có phải em đang lo lắng sợ hãi không?

Chewy

Một chàng trai ngọt ngào, cậu chàng đã đồng hành cùng chủ 15 năm rồi. Thật là một tình bạn vô cùng gắn kết và đáng yêu, chúc cho Chewy của chúng ta sẽ đồng hành cùng chủ của mình thật là lâu nữa nhé.

Đẹp và quyến rũ hơn

Ohay không biết tên của chú mèo này rồi, chủ nhân chỉ cung cấp chú mèo lớn nhanh quá đi. Vẫn với điệu bộ cũ nhưng em nay đã đẹp và quyến rũ hơn nhiều rồi nha

Coby

Ôi trời, một nét đẹp hoàn hảo, Coby càng lớn càng đẹp, xem mắt của em kìa, hút hồn đối phương mất rồi

Neville

Em đã không còn nhỏ bé nữa nhé, giờ em đã trưởng thành lớn phổng phao và còn có bộ lông tuyệt đẹp nữa

Humphrey

Từ một Humphrey ngây thơ đã thành một Humphrey khó tính rồi.Nói vậy thôi chứ em vẫn đáng yêu nhé, chỉ là lớn lên mặt em nhìn nhặng xị một chút à.

Thích phong cách ngồi như thế!

Một chú mèo dấu tên nữa đây, tuy lớn nhưng em vẫn thích phong cách ngồi như thế nhé, và mặt em về sau còn hài lòng hơn rất nhiều với phong cách này.

Các bạn thấy đấy, con vật cũng như con người, cũng có một quá trình trưởng thành, thay đổi bản thân theo từng giai đoạn. Và những hình ảnh ghi dấu quá trình đó đã trở thành một điều thú vị không những cho chủ nhân mà còn cho những ai yêu mèo. Nếu bạn chưa từng làm việc này thì khi nhận nuôi một chú mèo, hay một chú chó bạn hãy chụp ảnh lại kỉ niệm tình bạn giữa mình và thú cưng, cũng như lưu lại khoảnh khắc chúng trưởng thành bên cạnh bạn như thế nào nhé.

Nguồn: http://www.boredpanda.com

Xem thêm:

16 Điều chứng tỏ mèo là một người bạn tuyệt vời

Chủ đề chính: #thú_cưng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn