Quynh Nguyen
1 năm trước

Top 10 chương trình truyền hình thực tế Trung Quốc nửa đầu năm 2018, Khoái lạc đại bản doanh xếp thứ 4, Idol Producer xếp thứ???

Nửa đầu năm 2018 đánh dấu một loạt các chương trình truyền hình thực tế mới phải kể đến như 'Idol Producer', 'vũ đoàn nhiệt huyết',... các chương trình truyền hình thực tế lâu năm như 'Khoái lạc đại bản doanh' liệu có giữ được phong độ?

10.“Hoan lạc hỉ kịch nhân”: là một chương trình truyền hình thực tế về các hình thức nghệ thuật dân gian, dùng sự hài hước của ngôn ngữ đem lại tiếng cười cho mọi người, được sản xuất dưới dạng một chương trình tạp kĩ, thông qua các hình thức như kể chuyện, tiểu phẩm, hát kịch, xiếc, múa kịch đổi mặt,…chọn ra các tài năng xứng đáng đăng quang chương trình.

9.“Mười hai đạo phong vị”: chương trình truyền hình thực tế do Tạ Đình Phong dẫn dắt các thành viên trong “gia đình phong vị” khám phá hương vị ẩm thực, mỗi mùa 12 tập với 12 “phong vị” được giới thiệu.

8.“Vương bài đối vương bài”: Chương trình giải trí “trong nhà”, mỗi tập với 1 chủ đề, mời đến hai đội Vương Bài do hai vị đội trưởng cố định họ Vương dẫn dắt, khách mời trong chương trình đều là người nổi tiếng, thông qua biểu diễn tài nghệ và các trò chơi tìm ra đội chiến thắng.

7.“Vũ đoàn nhiệt huyết” – “Hot blood dance crew”: chương trình thực tế dành cho các nhóm nhảy đường phố. Các thí sinh của “Vũ Đoàn Nhiệt Huyết” được dàn mentor đình đám gồm Trần Vỹ Đình, Tống Thiến, Lộc Hàm và Vương Gia Nhĩ đóng góp ý kiến,hướng dẫn, tham gia thi đấu nhiều vòng để chọn ra được đội nhảy xuất sắc nhất.

6.“Tôi là ca sĩ”: là chương trình thực tế được đài Hồ Nam mua bản quyền của đài MBC Hàn Quốc. 7 ca sĩ tham gia tranh tài, mỗi đêm diễn sẽ do 500 vị khán giả tại trường quay bỏ phiếu trực tiếp quyết định thứ hạng. Tổng hợp số phiếu sau hai tuần, ai có số phiếu thấp nhất sẽ bị loại.Tham gia chương trình đều là những ca sĩ đã có những vị trí, danh tiếng nhất định trong showbiz.

5. “Toàn viên gia tốc”: Các thành viên trong gia tộc “toàn viên gia tốc” trong khoảng thời gian quy định sẽ phải dùng mọi cách thức để “trốn” các “thợ săn” đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ. Nếu trong khoảng thời gian quy định có thể thành công thoát khỏi sự truy đuổi của các “thợ săn” thì sẽ thành công giành được giải thưởng của chương trình. 

4. “Khoái lạc đại bản doanh”: là một trongnhững chương trình lâu năm nhất của đài Hồ Nam với các MC nổi tiếng của Trung Quốc như Hà Cảnh, Tạ Na, Duy Gia, Hải Đào, Ngô Hân, chương trình gắn liền với nhiều thế hệ lứa tuổi ở Trung Quốc. Mỗi một tập sẽ mời dàn khách mời nổi tiếng đến tổ chức các trò chơi xen kẽ với các màn biểu diễn tài nghệ.

3. “Tha cho anh, baby”: Chương trình truyền hình thực tế ghi lại quá trình các khách mời trẻ tuổi nổi tiếng chăm sóc các em bé.

2. “Hướng về cuộc sống”: Chương trình xoay quanh cuộc sống dân dã tại thôn quê ở Trung quốc. Rời xa đô thị tấp nập và phồn hoa,  Huỳnh Lỗi, Hà Cảnh, Henry (Lưu Hiến Hoa) và các khách mời sẽ phải học cách thích nghi với cuộc sống đơn giản, cùng hòa mình vào thiên nhiên.

1. “Thực tập sinh thần tượng” – “Idol producer”: Chương trình thực tế tìm ra nhóm nhạc nam thần tượng của Trung Quốc từ 100 thí sinh đến từ các công ty giải trí trong nước. Số phận của các thí sinh đều nằm trong tay các nhà sản xuất quốc dân. Sau mỗi một vòng thi đấu, thí sinh có lượng vote ít hơn sẽ bị loại. 9 thí sinh cuối cùng có lượng vote cao nhất sẽ trở thành thành viên chính thức của nhóm nhạc nam thần tượng mang tên Nine Percent.

Nguồn:ifeng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn