Top 10 đứa trẻ bị bỏ rơi được thú hoang nuôi dưỡng

Câu chuyện về những loài động vật hoang dã nhận nuôi trẻ em ngỡ như chỉ có trong trí tưởng tượng của con người nhưng lại thật sự tồn tại. Mỗi đứa trẻ được thú hoang nuôi dưỡng đều có câu chuyện riêng của mình. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những câu chuyện ly kỳ này các bạn nhé!

1. Kamala và Amala: Những cô bé sói

1. Kamala và Amala: Những cô bé sói,thú hoang,trẻ em bị bỏ rơi,nuôi dưỡng,động vật hoang dã Kamala và Amala đang che chở cho nhau.

Một trong những trường hợp nổi tiếng nhất là hai chị em Kamala và Amala. Hai cô bé được phát hiện đang được một con sói cái nuôi dưỡng trong một khu rừng ở Ấn Độ vào những năm 1920, khi đó Kamala 8 tuổi, và Amala 3 tuổi.

Được biết, khi cố gắng đưa hai cô bé về với xã hội loài người, con sói mẹ từng nuôi nấng Kamala và Amala đã chiến đấu rất dữ dội để giữ những đứa trẻ, giống như khi con người cố bắt con của nó vậy. Nó hung dữ lao vào đoàn người, vì vậy người ta đã bắn chết nó.

,thú hoang,trẻ em bị bỏ rơi,nuôi dưỡng,động vật hoang dã Hai cô bé đã không bao giờ có thể sống như những con người bình thường

Khi con sói mẹ chết, các con sói khác trong đàn đã trở về ngôi làng và hú to. Mãi đến sau này, những đứa trẻ cũng không thể ngồi yên mỗi lần nghe thấy tiếng kêu của bầy sói.

Những đứa trẻ hoang dã được đưa tới trại trẻ mồ côi của Mục sư J. A. L. Singh - chính là người đầu tiên đã phát hiện ra sự việc và sau này cũng đã cố gắng giúp 2 cô bé sói thích nghi với đời sống con người.Tuy vậy, hai cô bé đã không bao giờ có thể sống như những con người bình thường được nữa. Kamala và Amala chỉ biết uống sữa và ăn thịt sống, các bé thường sinh hoạt về đêm và hú như loài sói.

Sau khoảng một năm tại trại trẻ mồ côi, Amala qua đời. Khi em gái chết, Kamala mới biểu thị những dấu hiệu cảm xúc đầu tiên giống một con người. Kamala sống thêm 8 năm nữa, trong khoảng thời gian đó cô đã học được vài từ và cách đi thẳng. Tuy nhiên, cô vẫn thường bò bằng 4 chi mỗi khi cảm thấy lo lắng.

Trong một cuộc phỏng vấn Đức cha sau này, ông nói rằng có lẽ mọi việc sẽ tốt hơn nếu ông cứ để những đứa trẻ lại trong hoang dã, nơi mà ông đã tìm thấy chúng.

2. Marina Chapman: Con gái của bầy khỉ

2. Marina Chapman: Con gái của bầy khỉ,thú hoang,trẻ em bị bỏ rơi,nuôi dưỡng,động vật hoang dã Marina Chapman đã bị bắt cóc và bỏ rơi ở trong rừng từ năm 5 tuổi.

Sinh ra trong một ngôi làng ở vùng xa xôi của Nam Mỹ, Marina Chapman đã bị bắt cóc vào năm 1954 khi cô bé mới được 5 tuổi. Sau đó em lại bị bỏ rơi ở trong rừng. Suốt 5 năm, cô bé sống với một gia đình khỉ, trước khi được một nhóm thợ săn phát hiện ra.

Cô bé sống nhờ ăn hoa quả, chuối và rễ cây do lũ khỉ thả rơi, ngủ trong những cái lỗ trên cây và cũng biết chuyền cành bằng cả 4 chi như gia đình khỉ đã nuôi dưỡng cô.

May mắn là sau đó, Marina đã tái hòa nhập với xã hội loài người và hiện đang sống ở Yorkshire, Anh cùng với chồng và hai con gái.

,thú hoang,trẻ em bị bỏ rơi,nuôi dưỡng,động vật hoang dã Giờ đây cô đang sống ở Yorkshire cùng chồng và 2 người con.

3. Shamdeo: Cậu bé được bầy sói nuôi dưỡng

3. Shamdeo: Cậu bé được bầy sói nuôi dưỡng,thú hoang,trẻ em bị bỏ rơi,nuôi dưỡng,động vật hoang dã Shamdeo với hàm răng được mài sắc để xé thức ăn.

Cậu bé Shamdeo được phát hiện trong một khu rừng ở Ấn Độ vào năm 1972, khi đó em khoảng 4 tuổi. Cậu bé đã sống chung với sói, chơi với sói con, được chúng cho ăn và ru ngủ.

Khi được tìm thấy, Shamdeo có nước da sẫm đen và răng của em đã được mài sắc nhọn, móng tay cong dài và tóc rối bù, cùng nhiều vết chai ở lòng bàn tay, khuỷu tay và đầu gối. Cậu bé rất thành thạo trong việc săn gà và rất thích máu.

Mặc dù với nhiều nỗ lực, nhưng người ta không thể giúp cậu bé nói chuyện được, cậu chỉ có thể giao tiếp bằng một vài ngôn ngữ ký hiệu. Shamdeo qua đời vào tháng 2 năm 1985.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp