Khánh Nguyễn 4 năm trước

Top 10 game hành động hay nhất năm 2015

Uncharted Collection, Rise of the Tomb Raider, The Witcher 3... là những game hành động hay nhất 2015. Đâu là game yêu thích của bạn?

Uncharted Collection, Rise of the Tomb Raider, The Witcher 3... là những game hành động hay nhất 2015. Đâu là game yêu thích của bạn?

1. Uncharted Collection

Uncharted Collection

Trọn bộ gồm 3 nhân vật: Nathan Drake, đồng thời tuỳ chọn giữa Lara Croft và Indiana Jones, trong một nhiệm vụ đầy nguy hiểm : vượt Tây tạng, xuyên qua hòn đảo bỏ hoang ở Thái Bình Dương và các khu rừng nhiệt đới ở Amazon, trong đó chứa đựng vô vàn điều thú vị và đầy những bất ngờ. Trò chơi bao gồm bản cho PS3.

Sony, dành cho Playstation 4, ~ 60 euro, độ tuổi từ 16.

2. Rise of the Tomb Raider

Rise of the Tomb Raider

Biểu tượng Lara Croft đã trở lại và dẫn chúng ta khám phá một thung lũng bỏ hoang ở Siberia. Nhiệm vụ không chỉ dừng lại ở quân đội tư nhân mà còn những chiến binh bất tử, những người quyết định giữ lại phần bí mật cổ xưa. Rise of the Tomb Raider là tựa game kinh điển kết hợp giữa hành động và thám hiểm.

Square Enix, dành cho Xbox One và 360,  ~ 45 euro, độ tuổi từ 16.

3. The Witcher 3

The Witcher 3

Một thế giới rộng lớn không chỉ lịch sử mà cả hệ thống nhân vật: game nhập vai này dựa trên bộ tiểu thuyết của nhà văn giàu trí tưởng tượng người Ba Lan Andrzej Sapkowski, với khung cảnh điển hình thời trung cổ cùng phong cách có phần bụi bặm thì không ngạc nhiên khi đây là một trong những tựa game dẫn đầu danh sách.

Bandai-Namco, dành cho PS4, Xbox One và PC, ~ 50 euro, độ tuổi từ 18.

4. Splatoon

Mô tả hình ảnh

Những ai thấy các multi game khác quá quân phiệt có thể thử Splatoon, ở đây người chơi tấn công nhau bằng súng sơn, dù vậy trò chơi cũng rất thú vị khi chơi một mình.

Nintendo, dành cho Wii U, ~ 40 euro, độ tuổi từ 6.

[qcngang]

5. Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Danh tiếng nhà phát triển Hideo Kojima đã mang lại điểm nổi bật không nhỏ cho game, tuy phần kết thúc mở ra nhiều câu hỏi hơn là những câu trả lời và phần 2 vẫn chưa thực sự hoàn thành nhưng game vẫn không hề giảm tính hấp dẫn vốn có.

Konami, dành cho PS4 và PS3, Xbox One và PC, ~ 40 euro, độ tuổi từ 18.

6. Mad Max

Mad Max

Odes: vùng đất đai rộng lớn và thường xuyên diễn ra những cuộc chiến dành nước và dầu. " Mad Max" được chuyền thể từ bộ phim hành động cùng tên, tuy phần hành động trong game đã giảm nhưng giá trị của nó vẫn thu hút không chỉ với fan của bộ phim này.

Warner Interactive, dành cho PS4, Xbox One và PC, ~ 35 euro, độ tuổi từ 18.

7. Just Cause 3

Just Cause 3

Trò chơi điển hình của sự hỗn loạn, dành cho những ai đã chán với những cốt truyện sử thi dài dòng. Với đủ các loại máy móc trang thiết bị, mật vụ Rico Rodriguez do bạn nhập vai liệu lật độ tên độc tài hay không? 

Square Enix, dành cho PS4 , Xbox One và PC, ~ 50 euro, độ tuổi từ 18.

8. Fallout 4

Fallout 4

Người chơi sẽ lang thang và khám phá thế giới hoang tàn sau chiến tranh hạt nhân.

Bethesda, dành cho PS4, Xbox One và PC, ~ 50 euro, độ tuổi từ 18.

9. Batman : Arkham Knight

Batman : Arkham Knight

Sự chuyển thể xuất sắc của Rocksteady Studios, hiếm khi nào tinh thần của bộ truyện tranh Batman trên các phương tiện khác lại hay như vậy. Chú ý: Các phiên bản cho PC có thể sẽ gặp vấn đề kĩ thuật.

Warner Interactive, dành cho PS4, Xbox One và PC, ~ 35 euro, độ tuổi từ 16.

[qctrai]

10. Assassin's Creed: Syndicate

Assassin's Creed: Syndicate

Một cuộc hành trình vào quá khứ, một chuyến phiêu lưu tuyệt vời: game đã tạo nên hình ảnh tuyệt vời của London, nơi bạn và người em cùng chống lại một chế độ độc tài.

Ubisoft, dành cho PS4, Xbox One và PC, ~ 50 euro, độ tuổi từ 16.

Bạn có đồng ý với danh sách này không? 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...