Chầm Hoàng Thanh 1 năm trước

Top 10 gia đình đông 'CON' nhất thế giới

Nếu ngôi nhà của bạn là nơi chứa ngụ của rất nhiều người, và cũng hãy tưởng tượng tình trạng lộn xộn liên quan đến việc phải cho 20 đứa trẻ ăn cùng một lúc thậm chí tệ hơn là hơn 50 đứa thì sao nhỉ ?

Chỉ cần 10gia đình như này thôi, thì việc quản lý cho việc gia tăng dân số sẽlà một vấn đề rất nhức nhối và cũng là một bài toán khó xử chocác cấp lãnh đạo địa phương, chính phủ trong những thập niên tới.Mặc dù tốc độ tăng dân số đã chậm lại từ những năm 80, nhưng LiênHợp Quốc ước tính dân số thế giới đã tăng khoảng 76 triệu người trênmột năm ở thế kỉ này. Điều này ngày càng đẩy mạnh việc hiệu ứngnhà kính và làm trầm trọng hơn việc phá hủy môi trường sống củađộng vật hoang dã. 

1. Gia đình Vassilyeva

Gia đìnhVassilyev đang giữ kỉ lục về số lượng con cháu đông đúc nhất trên thếgiới. Bà Vassilyev đã sinh hạ được tổng cộng 69 đứa trẻ, trong đó 16lần sinh đôi, 7 lần sinh ba và có 67 trên 69 đứa trẻ sơ sinh sống sót. 

2. Gia đình Albina

Ôngbà Albina đã có 64 đứa con như lời bà tuyên bố và điều đáng ngạcnhiên nhất là tất cả trong số chúng không phải được nhận nuôi. Cả haingười đã cưới nhau khi bà Albina có 12 tuổi và chồng bà 30 tuổi. Nhưnglúc đó mọi người chỉ ghi nhận bà có 55 đứa con. Đến nay vẫn chưa cócon số chính xác rằng bà có 64 hay 55 đứa con. Cả gia đình họ bâygiờ sống trong 2 căn phòng ở Chile ....Và bàAlbina năm nay 61 tuổi còn ông Albina là 79.

3. Gia đình Daad

DaadMaohammed là một người cha hồi giáo đến từ Tiểu Vương Quốc Ả Rậpthống nhất , năm nay ông đã 60 tuổi và có tổng cộng 88 đứa con và 17bà vợ. Ông xác nhận rằng đã quan hệ tình dục với các bà vợ của ông mỗi ngày, 2 lần vào ban ngày và 7 lần vào buổi tối. Theo luậtcủa nước này, ông chỉ được phép có 4 bà vợ trong một lần. Và ôngcũng đã li dị với những bà vợ không còn khả năng sinh đẻ nữa.

4. Gia đình Chana

Ziona Chanasống trong một tòa nhà lớn gồm 4 tầng , 100 phòng ở Baktawng, Ấn Độ.Ông có một gia đình to nhất thế giới với 30 bà vợ, 94 đứa con và 33đứa cháu. Ông thừa nhận đã cưới 10 bà vợ trong một năm và là ngườiđứng đầu trong giáo phái theo chủ nghĩa Đa thê.

5. Gia đình Duggar

Là giađình cũng được xếp trong top đông con nhất thế giới. Vào tháng 11, năm2011, Michelle Duggar và chồng của cô đã thông báo rằng họ đang sắpsửa chào đón thánh viên thứ 20 của gia đình. Vào thời điểm đó,Duggar là 45 tuổi và họ cảm thấy hạnh phúc vì tin vui mới này. Cặpđôi đã cưới nhau được hơn 27 năm tại thời điểm thụ thai.

6. Gia đình Bates

Kelly Bates,44 tuổi, và cô đã sinh hạ em bé thứ 19 vào tháng 2 năm 2012. Trong số19 lần sinh đẻ thì có đến 14 lần cô sinh tự nhiên. Bây giờ gia đình côđược mệnh danh là gia đình lớn nhất nước Mỹ.

7. Luiz Costa de Oliveira

Ngườinông dân Brazil Oliveria đã có tới 50 người con, 17 người trong số chúnglà kết quả của ông và người vợ đầu. Khi người vợ đó chết, ông táihôn và có 17 đứa con nữa cùng với người phụ nữa khác. Nhưng trong suốtcuộc hôn nhân thứ hai ông đã quan hệ với em dâu  Ozelita Francisca daSilva (58 tuổi) và cho ra đời 15 đứa con khác. Thậm chí ông cònlăng nhăng với mẹ vợ Francisca Maria da Silva ( 89 tuổi) và có thêm một đứa con.   Mặc dù một vài đứa đã chếtvì suy dinh dưỡng, còn lại bây giờ ông đã có 100 đứa cháu và 30đứa chắt. 

8. Gia đình Olivia Guinness

Arthur Guinness (1724 – 1803) là nhà sản xuất bia Ireland. Ông là một doanh nhân, nhà từ thiện nổi tiếng. Ông và vợ Olivia có với nhau 21 người con nhưng chỉ 10 người sống được đến khi trưởng thành.

9. Gia đình nhà Pullan

Roseturai Pullan 50 tuổi và vợcủa ông ta là 45 tuổi, là gia đình đầu tiên có số người bạch tạnglớn nhất thế giới. Gia đình này có tất cả 8 thành viên bạch tạngvà được ghi nhận trong kỉ lục thế giới. Mặc dù sống ở Ấn Độ nhưnghọ có làn da trắng. Gia đình sống trong một căn hộ chật hẹp ở Delhivà có làn da nhợt nhạt, tóc trắng và tầm nhìn thì rất kém. 

10. Gia đình Greenhill

Giađình nhà Greenhill có tất cả là 39 người con. Đó là kết quả cuộchôn nhân của Elizabeth và William Greenhill. Cặp đôi đã có 7 đứa con traivà 32 bé gái. Chỉ có hai trong số chúng là sinh đôi còn lại là sinhđơn. Thomas Green Hill ( mất năm 1740) là bác sĩ phẫu thuật nổi tiếngnhất Luôn Đôn và là người con út của gia đình này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn