Bích Ngọc 2 năm trước

Top 10 kỉ lục điên rồ nhất thế giới

Được ghi tên trong sách kỉ lục Guinness thế giới thật là vinh dự. Tuy nhiên không phải kỉ lục nào chúng ta cũng có thể học theo được.

1. Bị chôn sống lâu nhất

Zdenek Zahradka đến từ Cộng hòa Séc vẫn sống sót sau 10 ngày bị chôn sống trong 1 chiếc quan tài chôn dưới lòng đất mà không hề có thức ăn hay nước uống, ngoại trừ một ống thở được kết nối với thế giới bên ngoài. Kỉ lục trước kia cũng đã được ghi nhận với thời gian là 4 ngày.

2. Hàm răng khỏe nhất

Georges Christen đến từ Luxembourg đã dùng răng của mình khênh một chiếc bàn đi xa tới 11,8m. Không chỉ mang một mình cái bàn nặng 12kg, mà thậm chí anh còn có thể khênh nó trong khi một cô gái 50kg vẫn đang ngồi trên đó. Sự việc được diễn ra tại Madrid vào năm 2008 và ngay lập tức nó đã trở thành kỉ lục phi thường nhất lúc bấy giờ. 

3. Chú chó có đôi tai dài nhất

Chú chó 3 tuổi Meet Harvey đã giành chiến thắng trong cuộc thi "Chú chó có đôi tai dài nhất" với kích cỡ chiều dài đôi tai lên tới hơn 35cm. 

4. Chiếc xúc xích dài nhất

Vào ngày 14/2, một nhóm đầu bếp đến từ Vinkovci đã làm ra chiếc xúc xích dài nhất thế giới. Với tổng chiều dài lên tới 530m, nó đã dễ dàng đánh bại kỉ lục được lập ra trước kia bởi 1 nhóm đến từ Romania với chiếc xúc xích dài 392m.

5. Chiếc giày to nhất thế giới

Với chiều dài 5,5m, chiều rộng 2,25m, chiều cao 1,83m và bên trong có thể chứa vừa 30 người. Chiếc giày có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ này xứng đáng là chiếc giày lớn nhất thế giới. 

6. Dùng cưa máy để cắt táo

Vào năm 2013, 1 người đàn ông tên Johnny Strange đã sử dụng 1 chiếc cưa máy để cắt táo. Người đàn ông Mỹ này đã dùng răng giữ táo trong miệng và cắt chúng bằng chiếc cưa máy. Hiện nay anh vẫn là người nắm giữ kỉ lục này với thành tích cắt 8 quả táo trong vòng 1 phút. 

7. Người ngậm được nhiều ống hút nhất

Năm 2009, Simon Elmore đến từ Anh đã ngậm 400 chiếc ống hút trong miệng cùng một lúc mà không cần sử dụng đến tay và đã giữ chúng bằng miệng trong vòng 10 giây.

8. Người đàn ông với nhiều kim châm trên mặt nhất

Bị chọc 1 chiếc kim trên mặt là đã đủ đau đớn. Vậy mà vào năm 2013, người đàn ông Wei Shengchu đến từ Trung Quốc đã dùng 2188 cây kim châm cứu để chọc lên mặt mình. Anh cũng đã phá vỡ kỉ lục này nhiều lần mỗi khi có ai đó thay thế vị trí của mình. 

9. Bị ong "bao vây" nhiều nhất

Vào ngày 27/5/2014 tại Thái An (Trung Quốc), người đàn ông tên Gao Bingguo đã để cho đàn ong đậu lên người mình với hi vọng sẽ lập kỉ lục thế giới. Và anh đã thành công sau khi để 326,000 con ong bu lên người cùng một lúc. 

10. Nụ hôn dài nhất

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2013, các cặp đôi Thái Lan đã cùng hôn nhau để phá kỷ lục Guinness về nụ dài nhất thế giới  trước đó là 50 giờ 25 phút 1 giây. Cặp đôi Ekkachai và Laksana Tiranarat đã thành công phá vỡ kỉ lục với tổng thời gian "khóa môi" lên tới 58 giờ 35 phút 58 giây. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...