himne 4 năm trước

Top 10 người mẫu \"nóng bỏng\" nhất Instagram

Top 10 người mẫu "nóng bỏng" nhất Instagram, bạn có thể nhìn thấy những bức hình sexy của họ nếu theo dõ họ trên instagram.

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video. Có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp tại đây, họ đăng hình ảnh của mình mỗi ngày. Dưới đây là top 10 người mẫu được nhiều theo dõi nhất trên Instagram, kèm theo tên tài khoản của họ, bạn có theo dõi họ nếu muốn.

1. Nina Agdal (ninaagdal)

Mô tả hình ảnh

Nina Agdal là một người gốc Đan Mạch đã từng hợp tác với Sports Illustrated, Aerie và Bebe. Agdal đã có hơn 955.000 người theo dõi trên Instagram, và thường xuyên tải lên hình ảnh sexy của mình trên trang này.

2. Jourdan Dunn (officialjdunn)

Mô tả hình ảnh

Jourdan Dunn, người có thể được tìm thấy trên Instagram với cái tên officialjdunn, là một người mẫu người Anh và là gương mặt đại diện của Maybelline. Cô có kênh YouTube riêng của mình, những video về nấu ăn. Cô đã có hơn 1,3 triệu người theo trên Instagram, và thường xuyên tải lên hình ảnh của những món ăn cô nấu, hình ảnh tuyệt đẹp của chính mình và thậm chí chụp hình với Naomi Campbell.

3. Liu Wen (liuwenlw)

Mô tả hình ảnh

Liu Wen là người mẫu Trung Quốc đầu tiên bước chân vào Victoria Secret Fashion Show. Wen hiện có hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram.

4. Ashley Graham (theashleygraham)

Mô tả hình ảnh

Ashley Graham - Dù sở hữu thân hình kém thon thả nhưng những người mẫu này vẫn giữ một vai trò quang trọng trong sự phát triển của làng thời trang thế giới. Cô hiện đã có hơn 700.000 người theo dõi trên Instagram, và đăng tải rất nhiều hình ảnh sexy của mình.

5. Karlie Kloss (karliekloss)

Mô tả hình ảnh

Karlie Kloss là một người mẫu thời trang của Mỹ, là Victoria’s Secret Angel từ năm 2013 đến năm 2015. Cô đã có hơn 3,3 triệu người theo dõi trên Instagram.

6. Anja Rubik (anja_rubik)

Mô tả hình ảnh

Anja Rubik hiện có hơn 470.000 người theo dõi trên Instagram. Cô là một người mẫu Ba Lan và  từng làm người mẫu cho nhà thiết kế như Victoria 's Secret, Christian Dior, Armani và Chanel.

7. Emily DiDonato (emilydidonato1)

Mô tả hình ảnh

Emily DiDonato đã có gần 700.000 người theo dõi trên Instagram. Trong năm 2009, DiDonato đã được chọn làm gương mặt đại diện cho Maybelline New York, và trong cùng một năm cô cũng bắt đầu làm người mẫu cho Victoria 's Secret.

8. Gigi Hadid (gigihadid)

Mô tả hình ảnh

Gigi Hadid đã có hơn 7 triệu người theo trên Instagram, rất hay đăng những hình ảnh nóng của mình. Sau khi tham gia chiến dịch lớn của Guess dành cho mùa Xuân Hè 2015 và trở thành gương mặt mới của Maybelline, Gigi lọt vào mắt xanh của Chanel, chụp hình cho lịch Pirelli hay tạp chí áo tắm nổi tiếng của Mỹ Sports Illustrated.

9. Josephine Skriver (josephineskriver)

Mô tả hình ảnh

Josephine Skriver 22 tuổi. Cô hiện có hơn 880.000 người theo dõi trên Instagram, và thường xuyên đăng những hình ảnh sexy của mình.

10. Lily Aldridge (lilyaldridge)

Mô tả hình ảnh

Lily Aldridge có hơn 2,7 triệu người theo trên Instagram và đã  làm người mẫu được 12 năm. Lần đầu tiên cô tham gia Victoria 's Secret vào năm 2009, và trở thành "thiên thần" trong năm 2010. Cô cũng đã xuất hiện trong video ca nhạc Bad Blood Taylor Swift.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...