khodenled

Top 10 phần mềm thiết kế đèn led quảng cáo hiệu quả

Đăng 1 tuần trước

Nếu bạn đang tìm hoặc đang băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm thiết kế đèn led quảng cáo nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dựa theo tính năng của từng phần mềm. Cùng Kho Đèn Led tìm hiểu ngay top 10 phần mềm nhé!

Phần mềm thiết kế đèn led quảng cáo Ledtool (Corel)

Đây là phần mềm thiết kế đèn led quảng cáo phổ biến nhất đối với dân chuyên làm led quảng cáo. Không ai làm trong ngành quảng cáo mà không biết đến phần mềm này.

CorelDRAW là 1 phần mềm thiết kế đồ họa vector rất nổi tiếng. CorelDRAW được ứng dụng rất rộng lớn trong giới thiết kế đồ họa và quảng cáo bởi những tính năng nổi trội và tốc độ xử lý công việc của nó.

Corel là một phần mềm hỗ trợ xếp led tự động. Ngoài ra phần mềm này cũng hỗ trợ bạn trong việc chuyển file ảnh sang dạng vector.

Nên dùng phần mềm này vì:

  • Đây là một phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều phím tắt giúp cho người sử dụng tạo ra sản phẩm thiết kế một cách nhanh nhất.
  • Phần mềm corel có khả năng đồ hình vượt trội và khả năng cắt ghép ảnh bitmap dễ dàng.
  • Corel có khả năng đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp thông qua một số phần mềm hỗ trợ cho nên sau khi thiết kế xong có thể in ấn và cắt vi tính dễ dàng hơn.

Tuy nhiên một nhược điểm của phần mềm này đó là cài đặt khá khó khăn:  Việc cài đặt được phần mềm mà không bị bắt bản quyền sau một thời gian không dễ dàng.

Phần mềm thiết kế đèn led quảng cáo Ledtool

Phần mềm Winhex

Như phần trên tôi có nói một nhược điểm của phần mềm Corel đó là khó cài đặt, trong khi cài đặt thì phần mềm này sẽ đòi key, và để có thể dùng được phần mềm này bạn phải lấy key đúng. Do đó phần mềm Winhex này sẽ giúp bạn lấy key cho Ledtool.

Phần mềm thiết kế đèn led quảng cáo Vector Magic

Phần mềm thiết kế đèn led quảng cáo Vector Magic Desktop Edition là một phần mềm hỗ trợ chuyển file ảnh sang dạng vector.

Ưu điểm của phần mềm Vector Magic Desktop Edition:

  • Phần mềm Vector Magic có độ chính xác cao hơn: hình ảnh sau khi chỉnh sửa đẹp hơn, sắc nét hơn, chất lượng cao hơn so với các phần mềm khác.
  • Giao diện dễ sử dụng: bạn chỉ cần tải lên hình ảnh của bạn và nó sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm việc.

Xem thêm: https://khodenled.net/top-10-phan-mem-thiet-ke-den-led-quang-cao/

Chủ đề chính: #đèn_led

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn