Nguyễn Thị Liên Hà 4 năm trước

Top 10 phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới

Bạn có biết 10 người phụ nữ nóng bóng nhất đang sống cùng thời đại với bạn là ai không? Liệu bạn đã từng gặp họ?

Bạn có biết 10 người phụ nữ nóng bóng nhất đang sống cùng thời đại với bạn là ai không? Liệu bạn đã từng gặp họ?

10. Kate Upton

Kate Upton

Kate Upton là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Năm 2013, cô được vinh danh là người mẫu của năm trong lễ trao giải phong cách tại tuần lễ thời trang Mercedes Benz Fashon Week được tổ chức ở New York . Năm 2014,  tạp chí People tiếp tục mệnh danh Kate là “người phụ nữ quyến rũ nhất”.

9. Cara Delevingne

Cara Delevingne

Cô gái trẻ này có vẻ đẹp quyến rũ đến mức khó tin. Cara hoạt động nghệ thuật trong cả ba lĩnh vực người mẫu, diễn viên và ca sĩ. Và trong cả ba lĩnh vực này cô đều gặt hái được những thành công nhất định.

8. Margot Elise Robbie

Margot Elise Robbie

Margot là nữ diễn viên điện ảnh người Úc. Khán giả Úc bắt đầu biết đến và yêu mến cô sau khi cô tham gia vai diễn Donna Freedman trong bộ phim truyền hình thể loại soap-opera Neighbour. Năm 2013, danh hiệu “nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” Margot dành được sau khi tham gia bộ phim The Wolf of Wall Street đã đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp của nữ diễn viên trẻ này. Margot đang tiến những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp với hàng loạt vai diễn tỏa sáng cùng với các ngôi sao đình đám Will Smith, Samuel L. Jackson và Christoph Waltz.

 7. Irina Shayk

Irina Shayk

Irina là người mẫu, diễn viên nổi tiếng đến từ Nga. Cô nổi tiếng bởi phong cách đa dạng và được biết đến nhiều qua mối tình 5 năm với chàng cầu thủ bóng đá nổi tiếng Cristianl Ronaldo. Ngoài những gặt hái nhất định trong sự nghiệp, Irina còn là người phụ nữ có trái tim nhân hội, cô tham gia nhiều hoạt động tình nguyện và là đại sứ tổ chức từ thiện của Nga Pomogi.

6. Beyonce

Beyonce

Byonce là một trong những biểu tượng quyến rũ của phụ nữ hiện đại. 33 tuổi, đến từ Texan, cô được tạp chí People năm2012 mệnh danh là “người phụ nữ đẹp nhật thế giới”. ĐỒng thời, cô cũng nằm trong danh sách “100 người phụ nữ quyến rũ nhất thế kỷ 21. Beyonce nhận được rất nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp ca hát cũng mình với hơn 75 triệu album nhạc được bán trên toàn thế giới. Cô cũng là một trong 3 người phụ nữ nhận được nhiều giải thưởng Grammy nhất, chỉ sau Allison Krauss và Aretha Franklin.

[qcngang]

5. Chrissy Teigen

Chrissy Teigen

Chrissy Teigen là người mẫu nổi tiếng người Mỹ. Ngoài đam mê và thành công trong sự nghiệp người mẫu, Chrissy có sở thích nấu ăn và viết lách những lúc rảnh rỗi.

4. Scarlett Johansson

Scarlett Johansson

Người phụ nữ 30 tuổi đến từ New York này được mệnh danh là biểu tượng của sự quyến rũ. Không chỉ quyến rũ, cô còn rất tài năng với một loạt những thành công đạt được trong sự nghiệp của mình.

3. Rihanna

Rihanna

27 tuổi, đến từ Saint Michael Barbados Rinhana tỏa sáng như một biểu tượng của tài năng và phòng cách- một fashion icon. Cô cũng nằm trong danh sách một trong những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới.

[qcngang]

2. Mila Kunis

Mô tả hình ảnh

Mila Kunis sinh năm 1984. Cô sinh ra ở cộng hòa Soviet và chuyển đến Mỹ năm 7 tuổi để tránh sự bài xích của chủ nghĩa Do Thái. Mila bắt đầu sự nghiệp đóng phim và ca hát từ khá sớm. Cô cũng nằm trong danh sách 100 người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới năm 2013.

1.Emily Ratajkowwski

Emily Ratajkowwski

Cô gái trẻ 23 tuổi này đến từ London.  Cô nổi tiếng với những bức ảnh sexy bán khoả thân thậm chí khỏa thân. Bộ phim We are your friends là một mốc quan trong giúp cô tỏa sáng trong sự nghiệp diễn viên của mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...