2 năm trước

Top 10 shop thời trang trên Instagram được các bạn giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Với sức mua sắm ngày càng tăng của các bạn giới trẻ hiện nay thì rất nhiều shop thời trang trên mạng xã hội Instagram xuất hiện, vừa đáp ứng nhu cầu theo xu hướng vừa giá thị trường lại rẻ, rất thích hợp cho các bạn trẻ hiện nay. Sau đây là 10 shop được các bạn giới trẻ yêu thích nhất:

@libéworkshop

Thu hút hơn 200k lượt follow, với giá trung bình từ 200k-400k. Libé shop rất được mọi người thích. Bắt kịp theo các xu hướng, Libé shop trên Instagram luôn nhập về các sản phẩm theo phong cách mùa hè, mát mẻ,...

@oversized.shop

Với những sản phẩm thiên về phong cách của sinh viên, oversized shop luôn nhập về những sản phẩm luôn rất được lòng khách hàng, Đặc biệt các áo quần của shop rất rẻ.

@sixtyeight

Shop Sixty Eight luôn nhập về các sàn phẩm theo phong cách Ulzzang đó là trẻ trung, nhí nhảnh hợp với tuổi của từng người. Có thể đi chơi, giải trí theo các phong cách này thì bạn luôn là người được chú ý đến.

@shebyshj

She By Shj luôn nhập về những hàng theo phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng như babydoll,... Tất cả những mẫu đồ ở shop đều rất dễ phối hợp theo phong cách của mỗi người.

@nhakholiti

Với hơn 250k lượt follow, các mẫu đồ của shop đều rất thích hợp với những quý cô thanh lịch. Nếu hay đi cắm trại hay đi dạo thì hãy ghé thăm nhakhiliti trên instagram.

@tubycatu

Shop TU by CATU cũng rất được ưa chuộng vì bạn có thể đi xung quanh, đi du lịch với những bộ váy đơn giản nhưng rất duyên dáng, thanh lịch.

@replei1986

Replei 1986 luôn bán ra những sản phẩm phù hợp với tuổi năng động của giới trẻ như quần baggy, áo phong,... rất  được các bạn trẻ ưa chuộng.

@cobleclothing

Với phong cách cá tính, crush shop cũng được nhiều người thích và hay mua hàng ở đây.

@hamystoree

Cũng theo phong cách thanh lịch, rất thích hợp vào mùa hè. Mọi người hãy đến ghé thăm shop.

@happyzoo_store

Và happy_zoo store

.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn