Hung Joker Le
1 năm trước

Top 10 trang web 'không hiểu tại sao lại được tạo ra'

Nếu một ngày bạn thấy buồn chán, không có gì để làm thì hãy thử vào 10 trang web dưới đây, biết đâu chúng sẽ giúp bạn giết thời gian.

ENDLESS HORSE

Vâng, tên trang web đã nói lên tất cả. Khi bạn truy cập vào trang web, bạn sẽ nhìn thấy một chú ngựa được vẽ nên từ những kí tự bàn phím. Điều kì lạ là khi bạn kéo chuột xuống, chân của chú ngựa sẽ kéo dài gần như vô tận.

EELSLAP

Eel Slap là một trang web bạn có thể tát một người đàn ông bằng một "con lươn". Việc bạn cần làm là rê chuột từ phải qua trái, trang web sẽ giúp bạn phần việc còn lại. Nếu bạn tức giận và muốn tát một ai đó mà không có cơ hội, thì còn chờ gì nữa? Hãy vào trang web để giải tỏa cơn giận nào.

ZOOM QUILT

Bạn đã bao giờ thấy một thế giới mà bạn "zoom" mãi nhưng không có điểm kết thúc chưa?

Chưa bao giờ, phải không?

Nhưng giờ, trang web này sẽ giúp bạn. Khi truy cập vào web bạn sẽ thấy một thế giới cứ phóng to vô tận, không có điểm dừng, thế giới này sẽ được lồng trong thế giới khác.

SNAP BUBBLES

Bạn đã bao giờ giành cả tiếng đồng hồ lúc nhỏ chỉ để cố làm vỡ hết số bong bóng trên tờ giấy xốp bong bóng chưa?

Nếu bạn muốn quay về tuổi thơ một lần nữa thì hãy thử vào trang web này để trải nghiệm nào.

STAGGERING BEAUTY

Truy cập vào trang web này, bạn sẽ được điều khiển một con sâu "quẩy tưng bừng" bằng cách di chuyển chuột. À, khi bạn rê chuột quá nhanh thì một điều thú vị sẽ xảy ra đấy nhé. Nếu bạn không tin thì cứ vào web để kiểm chứng nào.

POINTER POINTER

Khi vào web, bạn hãy di chuyển con trỏ chuột đến vị trí bất kì trên màn hình và dừng lại khoảng vài giây. Bạn sẽ thấy một tấm hình xuất hiện, và điều thú vị là những nhân vật trong hình sẽ chỉ tay vào ngay đúng vị trí con trỏ chuột của bạn.

FIDGET SPINNER ONLINE

Fidget Spinner là một món đồ chơi từng gây sốt trong giới trẻ. Nếu bạn chưa từng chơi qua hay đã chán chơi ngoài đời thực, thì hãy vào web để quay Spinner nào!

FLIGHT RADAR 24

Trang web này cung cấp cho bạn thông tin của các chuyến bay đang vận hành trên toàn thế giới. Vâng, không nhầm đâu, là TOÀN THẾ GIỚI. Việc bạn cần làm là click chuột vào chiếc máy bay màu vàng nào đó mà bạn muốn thông tin, trang web sẽ cho bạn biết ngay lập tức.

DEATH MAP

Đúng như tên gọi, web này sẽ cho bạn biết được thông tin số người chết và được sinh ra ở ngay thời điểm hiện tại ở khắp nơi trên thế giới. Thật điên rồ phải không?

SANGER

Nếu bạn có một ngày mệt mỏi, muốn tìm điều gì đó để giải trí, thì trang web này dành cho bạn. Bạn vào web và sẽ có một chú chó con dễ thương sẽ dành cả ngày để liếm màn hình của bạn. 

Chủ đề chính: #website_độc_đáo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn