Le Huy Manh 1 năm trước

Top 10 vị trí mụn cảnh báo về vấn đề sức khỏe của bạn.

Mụn là do vấn đề nội tiết của mỗi người mà có, do vệ sinh chưa thực sự sạch sẽ. Nhưng đằng sau đó cũng chính là những cảnh báo về vấn đề sức khỏe của bạn.

Mụn ở trán

Mụn xuất hiện ở trán là biểu hiện bạn có vấn đề về hệ tiêu hóa, quá trình tuần hoàn máu có vấn đề, do ăn quá nhiều thực phẩm có chứa chất béo hoặc do tinh thần bị căng thẳng.

Mụn ở chân mày

Bạn đang bị căng thẳng hoặc gặp vấn đề về thần kinh khiến cho bạn lo âu do suy nghĩ quá nhiều. Cũng có thể do gan bị suy nhược, dẫn đến tình trạng xuất hiện mụn.

Mụn ở huyệt thái dương

Đây chính là biểu hiện của túi mật đang gặp vấn đề do ăn quá nhiều đồ ăn được chế biến sẵn hoặc thực phẩm nhiều chất béo làm cho túi mật hoạt động quá tải, từ đó làm xuất hiện mụn ở thái dương.

Mụn ở má phải

Biểu hiện cho biết phổi có dấu hiệu bất thường. Thông thường, khi có các hiện tượng như ho, đau họng, cảm hoặc bị nghẹt mũi thì sẽ xuất hiện mụn ở má phải.

Mụn ở má trái

Đây là dấu hiệu cho biết chức năng ở vùng gan, mật hoạt động bất thường, dịch mật tiết ra không đủ, chức năng gan không tốt, thải độc, giải độc hoặc có thể là do chức năng tạo huyết của cơ thể có vấn đề dẫn đến sự đau nhói ở hai bên sườn, ức và bụng. Nhưng nếu mụn thường xuyên xuất hiện thì là dấu hiệu của mật bị nhiễm hoặc kết sỏi.

Mụn ở mũi

Mụn ở mũi cho thấy bạn đang gặp vấn đề về tim mạch dẫn đến Cholesterol tăng cao làm mụn xuất hiện hoặc do dạ dày hay các cơ quan bị nóng. Khi có mụn xuất hiện hai bên sống mũi là vấn đề liên quan đến sinh sản, buồng trứng.

Mụn ở cằm

Nếu mụn xuất hiện ở cằm thì do cơ thể đang có sự thay đổi hoóc-môn. Khi vùng cằm xuất hiện nhiều mụn to và cứng phải đặc biệt chú ý, vì điều đó biểu hiện buồng trứng hoặc tử cung của hệ sinh sản có vấn đề.

Mụn ở hai bên mặt hoặc sát phần tóc

Biểu hiện của nội tiết tố trong cơ thể có vấn đề. Ngoài ra, có thể là do kích ứng của sản phẩm dưỡng da hoặc sản phẩm chăm sóc tóc gây nổi mụn.

Mụn ở môi

Ăn uống quá nhiều, không có điều độ dẫn đến việc bao tử bị quá tải, nóng trong, tiêu hóa kém dẫn đến tình trạng mụn xuất hiện.

Mụn ở tai

Khi có mụn xuất hiện ở tai, đó là dấu hiệu cảnh báo cho việc thận hoạt động không bình thường, hệ bài tiết lọc chất thải đang gặp vấn đề.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...