Vân Anh
Tự do

Top 2 loại sữa dưỡng thể trắng da ngon, bổ, rẻ rất phù hợp với học sinh sinh viên và người túi tiền hạn hẹp mà vẫn muốn làm đẹp

Đăng 6 tháng trước
Thể loại: Sản phẩm

Sữa dưỡng thể trắng da

Mùa hè tới rồi, việc chăm sóc cho làn da là việc hết sức quan trọng. Ngoài việc bôi kem chống nắng ban ngày thì dưỡng ẩm vào ban đêm cũng rất cần thiết. Dưới đây là một số loại sữa dưỡng thể THỰC SỰ CÓ HIỆU QUẢ TRẮNG SÁNG DA mà bản thân tui đã từng sử dụng để review cho mọi người.

1. Sữa dưỡng thể Olay B3 Bright Ultra Whitening

-Đây là một sản phẩm dưỡng thể đúng nghĩa "ngon - bổ -rẻ" bởi không chỉ có công dụng dưỡng ẩm rất tốt mà còn có tác dụng làm sáng da, trắng da rõ rệt sau 3-4 tuần sử dụng( tùy cơ địa). Bởi thành phần của nó chứa 5% Niacinamide giúp da đều màu, ngừa thâm. Hơn thế, thành phần của loại dưỡng thể này còn chứa vitamin C và B3 giúp da trắng sáng, khỏe khoắn trông thấy.

-Ưu điểm:

+ Dưỡng ẩm tốt

-Nhược điểm:

+ Khả năng làm sáng rõ rệt, trong thời gian ngắn sử dụng sẽ thấy được sự thay đổi của tone da( mình sử dụng 3 tuần đã bật lên hơn 1 tone)

+ Giá thành hợp lí, chỉ tầm hơn 300k

+ sản phẩm này có làm rậm lông tay, chân nhưng ít

+ Khả năng làm sáng da rõ rệt ( mình sử dụng 3 tuần đã bật lên hơn 1 tone da dù trước đó da mình ngăm và sử dụng nhiều sản phầm nhưng không hiệu quả)

-Nhược điểm: + sản phẩm này có làm rậm lông tay, chân nhưng ít+khi thoa lên da vào mùa đông thì khá lí tưởng nhưng mùa hè thì có một chút cảm giác bết dính nhưng chỉ tầm 30 phút là sẽ không còn nữa.

2. Sữa dưỡng thể trắng da body Niacinamide Lucenbase- Ưu điểm:+ Giá thành rẻ, rất phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên+ Dưỡng ẩm tốt+ Không có khả năng nuôi lông+ Mùi thơm thanh mát, dễ chịu+ Có khả năng làm sáng da nhưng chậm hơn Olay ( tầm 1,5 -2 tháng mới thấy rõ hiệu quả)+ Không gây bết dính hay khó chịu trên da. Phù hợp với mọi loại da- Nhược điểm:+ Hiệu quả làm sáng da không quá nhanh( Nhưng cũng tầm 2 tháng sử dụng là sẽ thấy hiệu quả)
* Lưu ý: sử dụng sữa dưỡng thể này nhưng các bạn phải kết hợp với kem chống nắng body vào ban ngày và tẩy tbc thường xuyên. Tin tôi đi, sau mùa hè này, nếu chăm chỉ làm theo da mọi người sẽ bật tone rất nhiều. Thử ngay nào!

Chủ đề chính: #làm_đẹp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn