Monkey
5 năm trước

TOP 20 nhân vật nổi tiếng ở tuổi vị thành niên... Bạn biết được nhưng ai ?

Những người dưới đây được nổi tiếng từ khi còn rất trẻ, ở tuổi thanh thiếu niên. Hãy xem bạn biết được bao nhiêu người trong số họ nào.

Những người dưới đây được nổi tiếng từ khi còn rất trẻ, ở tuổi thanh thiếu niên. Hãy xem bạn biết được bao nhiêu người trong số họ nào.

1. Angelina Jolie

Angelina Jolie là một nữ diễn viên và nhà làm phim người Mỹ . Cô đã giành được giải Oscar , hai giải Screen Actors Guild Awards, và ba giải Quả cầu vàng , và đã được trích dẫn là nữ diễn viên được trả lương cao nhất của Hollywood .

Angelina Jolie

2. William Bradley "Brad" Pitt

Brad Pitt tên thật là William Bradley Pitt (sinh ngày 18 tháng 12 năm 1963 ) là một diễn viên và nhà sản xuất Mỹ . Ông đã nhận được một giải thưởng Quả cầu vàng , một giải thưởng Screen Actors Guild, và ba đề cử giải Oscar ở hạng mục diễn xuất, và nhận được hai đề cử giải Oscar nữa , chiến thắng một, cho các sản phẩm sản xuất phim Plan B Entertainment công ty của ông .
Brad Pitt
Brad Pitt

3. Shawn Corey Carter

Được biết đến bởi tên sân khấu của mình Jay - Z , là một rapper người Mỹ , nhà sản xuất bản ghi , và doanh nhân . Ông là một trong những nghệ sĩ hip - hop thành công về tài chính nhất và các doanh nhân tại Mỹ .
Jay - Z

Jay-Z

4. George Clooney Timothy

Là một diễn viên người Mỹ , nhà văn , nhà sản xuất , đạo diễn , và nhà hoạt động . Ông đã nhận được ba giải thưởng Quả cầu vàng cho công việc của mình như là một diễn viên và hai giải Oscar , một cho diễn xuất và một cho ngành sản xuất phim
George Clooney

George Clooney

5. John Christopher " Johnny " Depp II

Là một người Mỹ diễn viên , nhà làm phim , và nhạc sĩ . Anh đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng và giải thưởng Screen Actors Guild cho Nam diễn viên xuất sắc nhất .
Johnny Depp

Johnny Depp

6. Robert John Downey Jr.

Là một người Mỹ diễn viên , nhà sản xuất và ca sĩ. Anh ra mắt màn ảnh ở tuổi lên năm , xuất hiện trong cha Robert Downey , phim Pound Sr. (1970 ) , và đã xuất hiện trong vai trò kết hợp với Brat Pack, chẳng hạn như các teen sci - fi hài Weird Science (1985 ) và bộ phim truyền hình ít hơn zero ( 1987) .

Robert Downey Jr

7. Goldie Hawn Jeanne

Là một nữ diễn viên người Mỹ, đạo diễn phim, nhà sản xuất , và ca sĩ thường xuyên. Hawn được biết đến với vai diễn trong Rowan & Martin của Laugh -In và bộ phim truyền hình như The Sugarland Express, Benjamin Private, Foul Play, shampoo, Overboard, Bird on a wire, Death Becomes her, The First Wives Club, và Cactus Flower, mà cô đã giành được 1969 giải thưởng Oscar cho Nữ diễn viên phụ .

Goldie Hawn

8. Christian Charles Philip Bale

Là một diễn viên người Anh . Ông đã đóng vai chính trong cả hai phim bom tấn và các dự án nhỏ hơn từ các nhà sản xuất độc lập và nhà nghệ thuật .
Christian Bale

9. Brooke Shields

Là một nữ diễn viên người Mỹ, người mẫu và còn là cựu ngôi sao trẻ. Shields, ban đầu là một người mẫu trẻ em, đã đạt được nhiều lời khen ngợi cho vai trò hàng đầu của mình trong bộ phim gây tranh cãi Louis Malle của Pretty Baby ( 1978), trong đó cô đóng vai một cô gái điếm trẻ em ở New Orleans vào khúc quanh của thế kỷ 20

Brooke Shields

10. Helena Bonham Carter CBE

Là một nữ diễn viên tiếng Anh. Cô xuất hiện lần đầu tiên trong một phim truyền hình của KM Peyton là A Pattern of Roses


Helena Bonham Carter

11. Elvis Aaron Presley

là một ca sĩ và diễn viên người Mỹ . Được coi là một trong những biểu tượng văn hóa quan trọng nhất của thế kỷ 20, ông thường được nhắc đến như là " ông vua nhạc Rock and Roll " , hoặc đơn giản là , " nhà vua" .

Elvis Presley

12. Steven Vincent " Steve" Buscemi

Là một diễn viên, đạo diễn và nhà văn. Buscemi đã đóng vai chính và hỗ trợ trong Hollywood và indie bộ phim thành công , bao gồm cả Parting Glances, New York Stories, Mystery Train , Reservoir Dogs, Desperado, Con Air, Armageddon, The Grey Zone, Ghost World, và Big Fish; và The Sopranos

Steve Buscemi

13. Kate Moss

Là một mẫu hình nổi tiếng ở Anh . Sinh ra ở Croydon , Greater London , cô đã được phát hiện vào năm 1988 ở tuổi 14 bởi Sarah Doukas , người sáng lập của Storm Model Management , tại sân bay JFK ở thành phố New York .


Kate Moss

14. John Ono Lennon, MBE

Là một nhạc sĩ tiếng Anh, ca sĩ và nhạc sĩ nổi danh trên toàn thế giới như là một thành viên sáng lập của ban nhạc rock The Beatles, ban nhạc thành công nhất trong lịch sử âm nhạc đại chúng . Sir James Paul McCartney MBE là một ca sĩ tiếng Anh, đa nhạc cụ, và là một nhà soạn nhạc

John Lennon and Paul McCartney

15. Daniel Wroughton Craig

Là một diễn viên người Anh . Đóng vai James Bond 007 trong tháng 10 năm 2005 , bộ phim đầu tiên của mình trong vai trò, Casino Royale , đã được phát hành tại các rạp trên toàn thế giới vào tháng Mười năm 2006.

Daniel Craig

16. Jane Fonda

Là một diễn viên, nhà văn, nhà hoạt động chính trị, cựu người mẫu thời trang và thể dục guru Mỹ . Cô là hai lần đoạt giải Oscar. Trong năm 2014, cô là người đã nhận giải thưởng Thành tựu của Viện phim Mỹ AFI Life.

Jane Fonda

17. Lena Dunham

Là một nữ diễn viên người Mỹ, tác giả, biên kịch, nhà sản xuất và đạo diễn. Cô đã viết và đạo diễn bộ phim Tiny Furniture, và là tác giả, nhà văn và ngôi sao của loạt HBO Girls.

Lena Dunham

18. Michelle Williams Ingrid

Là một nữ diễn viên người Mỹ . Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là khách mời trên truyền hình vào những năm đầu thập niên 1990 , Williams đã đạt được sự công nhận cho vai Jen Lindley trên bộ phim tuổi teen truyền hình The WB Dawson Creek , trong đó cô đóng vai 1998-2003 .

Michelle Williams

19. Sofia Coppola Carmina

Là một biên kịch người Mỹ,đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên. Năm 2003, cô đã nhận được giải thưởng Oscar cho Kịch bản gốc Lost in Translation, và trở thành người phụ nữ thứ ba được đề cử giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất .

Sofia Coppola

20. Gwyneth Paltrow Kate

Là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà văn và thực phẩm Mỹ. Paltrow đã nhận được thông báo sớm cho công việc của cô trong các bộ phim như Seven và Emma.

Chủ đề chính: #nhân_vật_nổi_tiếng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn