Ngơn_Quần Thượng 1 năm trước

Top 3 bộ Anime lấy nước mắt của người xem

Có những bộ anime khiến bạn cười không ngớt nhưng bên cạnh đó cũng có khi chúng khiến bạn phải rơi lệ. Bạn đã bao giờ khóc khi xem anime chưa? Hãy thử qua 3 bộ phim sau đây để coi chúng có đủ khiến bạn xúc động không nhé?

dưới đây là 3 bộ anime để thử cảm xúc của các bạn, nhớ chuẩn bị khăn giấy và nước trước khi xem nhé vì bạn sẽ khóc rất nhiều đấy

Hotarubi no mori e

Hotarubi no mori e ( Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm )

Anime được chuyển thể từ manga này kể về cô bé Hotaru trong 1 lần về quê chơi đã đi lạc vào một khu rừng nổi tiếng linh thiêng, là nơi trú ngụ của các thần linh và linh hồn. Tại đây cô đã gặp, làm quen và thân thiết với Gin - 1 hồn ma đã giúp cô bé ra khỏi khi rừng. Nửa cảm kích, nửa đồng cảm, cứ mỗi mùa hè Hotaru lại đến chơi với anh. Cứ như thế tình cảm ấy biến thành tình yêu khi Hotaru lên cấp 3 nhưng điều đau lòng la nếu Gin chạm vào con người, anh sẽ tan biến. Bộ anime này chắc chắn sẽ khiến bạn phải xúc động ngăn những giọt nước mắt đấy. 

Shigatsu wa Kiwi no Uso

Shigatsu wa Kiwi no Uso ( Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em )

Câu chuyện kể về thần đồng piano Arima Kosei, do cái chết của mẹ nên cậu bị chấn động tâm lí từ đó không thể nghe thấy bất kì âm thanh nào phát ra từ chiếc piano quen thuộc. Cuộc gặp gỡ với Miyazono Kawori đã thay đổi tất cả màu sắc u ám trong cuộc đời cậu trước đó. Cô gái nhỏ đã thổi bừng lên ước muốn nghệ thuật của cậu bạn. Tuy nhiên tới cuối cùng âm thanh chiến thắng của cậu vẫn không thể chạm tới cô... Nếu bạn là người yêu thích thể loại romance phá chút buồn bã thì đừng bỏ lỡ một bộ phim tuyệt vời này nhé. 

Hotaru no haka

Hotaru no haka ( Mộ Đom Đóm )

Cũng lấy đề tài đom đóm nhưng bộ phim này lại mang tính hiện thực khắc nghiệt hơn rất nhiều. Seita và Setsuko là hai an hem mồ côi từ nhỏ, không nơi nương tựa dù họ đã cầu cứu tới những người họ hàng. Lang thang với số tiền tiết kiệm ít ỏi cùng bộ kimono mà mẹ cậu để lại, cuộc sống của cả 2 bắt đầu rơi vào bế tắt. Xem phim bạn sẽ thấy nhói lòng với cách mà 2 anh em chiến đấu để chóng chọi với bom đạn, sự hất hủi làm ngơ của người đời. Phim lấy bối cảnh hậu chiến trong Thế Chiến thứ 2 khiến kết cục của câu chuyện trở nên bi đát hơn khi Seita chết trong đau đớn và đói rét ở ga tàu. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc khi xem anime đầy ý nghĩa này. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...