Ly Pham
3 năm trước

Top 3 bức hình nổi tiếng nhất của sao trong lịch sử Instagram

Top 3 trong số những bức ảnh 'gây bão' nhất trong lịch sử Instagram sẽ giải thích vai trò của ứng dụng này trong việc định hướng văn hóa đại chúng.

Beyonce

@beyonce, 94.7 triệu người theo dõi 

Lượt yêu thích: 10.4 triệu 

“Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn tình yêu và hạnh phúc của mình. Đây là niềm vui nhân đôi. Chúng tôi rất cảm kích khi sắp được đón chào một cặp song sinh. Cảm ơn mọi lời chúc tốt đẹp của các bạn."

Bức ảnh thông báo về việc mang thai từ cô nàng Beyoncé, người hiếm khi nhận lời các cuộc phỏng vấn và yêu thích lối nói chuyện "lấp lửng" thông qua nghệ thuật và phương tiện truyền thông của cô. Khi thế giới biết được rằng sẽ sớm có hai bé con Carters sắp chào đời, bức ảnh trong tic tắc trở thành biểu tượng, truyền cảm hứng cho hàng ngàn bài báo phản hồi, một vài phiên bản tương tự được tạo ra, và bức ảnh thậm chí còn xuất hiện ở một tòa nhà 5 tầng tại Úc.

SELENA GOMEZ

@selenagomez, 109 triệu người theo dõi 

Lượt yêu thích: 6.4 triệu 

Thực tế nó là một quảng cáo của Coca-Cola, gương mặt "đầy say mê" của Selena Gomez khi cầm chai Coca-Cola với lời bài hát được in trên thân chai đã thu hút một lượng lớn của sự chú ý. Công ty đã thành công với chiến dịch quảng cáo với thông điệp "Share a Coke and a Song" (Chia sẻ Coca cùng một bài hát) bằng cách áp dụng "tinh thần Mỹ" vào hình ảnh của Gomez, và Gomez, người dẫn đầu với số lượng người theo dõi trên Instagram, đã không phải sử dụng hình ảnh của mình như một người quảng bá thương hiệu một cách "thô cứng", đồng thời cũng là cơ hội để cô quảng bá cho bài hát "Me and the Rhythm". 

KENDALL JENNER

@kendalljenner, 74.2 triệu người theo dõi

 Lượt yêu thích: 3.6 triệu 

Bức ảnh người mẫu Kendall Jenner chơi đùa với mái tóc tạo thành hình trái tim vẫn phổ biến nhất. Nó làm chúng ta liên tưởng đến cách cô sử dụng Instagram như một cuốn tạp chí thời trang của riêng mình. Bức ảnh được lan truyền nhanh chóng, thậm chí làm dấy lên một câu chuyện nhại lại, trong đó "anh trai" Kirby của cô, tự chèn hình ảnh của chính mình vào bức ảnh được yêu thích nhất của cô và bắt chước y hệt cách tạo dáng của cô.

Vân Bích- iPrice Group

Chủ đề chính: #Instagram

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn