vuhuyenanh
6 ngày trước

TOP 3 CUNG HOÀNG ĐẠO PHÙ HỢP CHO MỐI QUAN HỆ CỦA BẠN

TOP 3 CUNG HOÀNG ĐẠO PHÙ HỢP CHO MỐI QUAN HỆ CỦA BẠN

Mỗi cung hoàng đạo là mỗi nét đặc trưng thú vị, tạo nên những gam màu khác biệt và là yếu tố quan trọng để xây đắp một mối quan hệ tốt đẹp. Cùng tìm hiểu về những cung hoàng đạo có thể trở thành một nửa của mình nhé!

Aries - Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử

Bạch Dương tràn đầy năng lượng và luôn luôn muốn thách thức bản thân với những điều mới mẻ. Họ ưa chuộng sự mạo hiểm và không để nỗi sợ hãi cản đường.  Sư Tử, Nhân Mã và Song Tử là những đối tượng phù hợp với Bạch Dương, bởi họ cũng luôn sẵn sàng khám phá, chấp nhận rủi ro để có thể tìm kiếm sự nhộn nhịp, sôi nổi. Những người thuộc vào ba cung hoàng đạo này thực sự là những người tiếp thêm năng lượng cho Bạch Dương chứ không phải làm tiêu hao đi sức lực của họ hay khiến họ thêm mệt mỏi.

Taurus – Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư

Kim Ngưu rất thực tế và có óc xét đoán. Trong tình yêu, Kim Ngưu cần đến một người có khả năng tập trung, biết đặt ra mục tiêu và lập kế hoạch rõ ràng để có thể tạo lập một chỗ dựa vững chắc và duy trì mối quan hệ. Họ luôn muốn cảm nhận được sự chắc chắn thay vì những động thái mơ hồ lấp lửng. Ma Kết, Xử Nữ và Song Tử là ba lựa chọn đúng đắn để trở thành một nửa còn lại của Kim Ngưu, khi họ có khả năng đáp ứng được những đặc trưng phù hợp và biết tạo dựng niềm tin từ nứa kia của mình.

Nguồn: freepik.com

Gemini - Song Tử (22/5 - 21/6)

Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương

Song Tử cũng mang trong mình một năng lượng tràn đầy với mọi thứ diễn ra xung quanh họ. Trong một mối quan hệ, họ luôn cần đến những điều mới mẻ và đầy hứng khởi, cho dù mối quan hệ ấy kéo dài bao lâu đi chăng nữa. Song Tử rất dễ cảm thấy nhàm chán với những người không có đủ sức kích thích trí tuệ và thể chất của họ. Thiên Bình và Bảo Bình là những cung hoàng đạo hoàn toàn có thể đem lại niềm hứng thú cho Song Tử, bởi vì họ thường là những người thông minh và thích giao tiếp xã hội. Bạch Dương cũng là một sự kết hợp tuyệt vời dành cho Song Tử, khi cả hai đều cởi mở trong việc trải nghiệm những thách thức mới.

Cancer - Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu

Cự Giải theo phong cách truyền thống và có xu hướng đặt gia đình lên mối quan tâm hàng đầu, trở thành điều quan trọng nhất đối với họ. Những người thuộc cung này đề cao ý nghĩa của sự bảo bọc nuôi dưỡng và có những đặc điểm phù hợp để có thể trở thành một bậc phụ huynh tốt. Cự Giải cần đến một người có thể tạo dựng nền móng vững chắc cho mối quan hệ của họ, một người mà họ tin tưởng có thể cùng họ xây dựng một cuộc sống thoải mái. Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đó của Cự Giải, đủ để đưa mối quan hệ của đôi bên tiến tới một cái kết viên mãn.

Leo - Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thiên Bình, Song Ngư, Bạch Dương

Sư Tử có thể dễ dàng bày tỏ cảm xúc của mình và họ để chúng bộc lộ một cách mạnh mẽ. Đôi lúc Sư Tử sẽ trở nên cường điệu hoá, nhưng bù lại họ cực kì sáng tạo và có cảm hứng lãng mạn. Người cùng ở trong mối quan hệ với họ cần chấp nhận những tính cách đó và hơn cả là không xa lánh hay rời bỏ họ khi chúng trở nên khó kiểm soát. Thiên Bình thường được thúc đẩy bởi năng lượng từ những người xung quanh, vì vậy họ có thể kết hợp với sự nồng nhiệt của Sư Tử. Ngoài ra, sức sáng tạo của Song Ngư cũng đem lại cho cặp đôi này những tiếng nói đồng điệu để tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời. Bạch Dương cũng là một gắn kết phù hợp vì cả hai có thể cùng bắt kịp lẫn nhau  trong những câu chuyện của họ.

Nguồn: gostica.com

Virgo - Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kim Ngưu, Ma Kết, Cự Giải

Xử Nữ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp. Họ khá kĩ tính và kén chọn trong tình yêu, đồng thời cũng không dễ dàng thỏa hiệp với các tiêu chuẩn hay kì vọng của chính họ. Xử Nữ cần cho mối quan hệ của mình một người tự tin, mạnh mẽ và thông minh trước mọi quyết định, đó là lí do tại sao Kim Ngưu, Ma Kết và Cự Giải phù hợp với họ. Xử Nữ sẽ tránh được những trò lừa gạt hay sự bất an, đồng thời họ cũng không cần quá chú tâm đến những việc tiêu cực.

Libra - Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bảo Bình, Song Tử, Sư Tử

Thiên Bình là một người quảng giao  và thích giao lưu xã hội. Với tính cách hướng ngoại của mình, Thiên Bình luôn hứng thú với không khí nhôn nhịp, điều đó khiến họ thường gặp thuận lợi trong những tình huống giao tiếp. Họ thích với việc được vây quanh cùng với những thú vui náo nhiệt, vì thế nên mẫu người lí tưởng có thể cùng Thiên Bình bắt đầu một mối quan hệ là  Bảo Bình, Song Tử  và Sư Tử.  Thiên Bình sẽ bị thu hút bởi sự lôi cuốn của Bảo Bình trong những cuộc trò chuyện thú vị. Còn Song Tử lại là người đem đến sự bất ngờ đầy hấp dẫn. Trở thành tâm điểm của đám đông là sở thích của Sư Tử, vì vậy cả hai sẽ rất dễ dàng bắt gặp những điểm tương đồng của nhau và luôn được chào đón ở bất kì cuộc gặp mặt nào.

Scorpio - Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Thiên Yết, Cự Giải, Song Ngư

Thiên Yết rất cuồng nhiệt và quyết đoán. Họ khao khát một tình yêu nồng nàn, cháy bỏng, đó là lí do tại sao tại sao họ không chịu đựng được sự hời hợt của bạn tình, nhất là đối với “chuyện ấy”. Thiên Yết có thể bắt cặp với cung hoàng đạo của chính mình vì cả hai có thể cùng đáp ứng được cảm xúc mãnh liệt của nhau. Thiên Yết dễ chán nản khi họ gặp một ai đó không biết cách thể hiện tình cảm. Song Ngư và Cự Giải, trái lại, nhạy cảm, tinh tế và họ biết cách bộc lộ tình yêu mà đôi khi không cần phải thể hiện quá nhiều. Những đặc điểm đó phù hợp với Thiên Yết để tạo nên một cặp đôi hoàn hảo.

Sagittarius - Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã

Nhân Mã thường được xem như một người du hành trong số 12 cung hoàng đạo. Họ tiêu biểu với khả năng thích ứng trước thay đổi và yêu thích việc khám phá những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới. Bên cạnh Nhân  Mã cần đến một trái tim biết thấu hiểu để có thể cho họ sự tự do khi họ cần, đồng thời theo kịp lối sống năng động của họ. Ngoài chính Nhân Mã, Song Tử và Bạch Dương cũng thuộc tuýp người năng động, sẵn sàng dành năng lượng cho những chuyến phiêu lưu mới cùng với một nửa của mình.

Nguồn: horoscope.com

Capricorn - Ma Kết (22/12 – 20/1)

Kim Ngưu, Xử Nữ, Cự Giải

Ma Kết thuộc kiểu người đề cao trách nhiệm, và bản thân họ cũng rất ý thức về trách nhiệm của mình. Họ thích khiến bản thân trở nên bận rộn nhưng không bao giờ bắt đầu một việc gì đó mà không có kế hoạch. Những người thuộc cung Ma Kết luôn muốn nhìn mọi việc xung quanh bằng con mắt của công việc. Theo khuynh hướng đó, họ sẽ cần đến một người có suy nghĩ thực tế, biết định hướng và vạch ra kế hoạch cụ thể để tiến tới mục đích. Xử Nữ và Kim Ngưu đều rất chăm chỉ nên họ hợp với Ma Kết, còn motip truyền thống của Cự Giải là một sự kết hợp hoàn hảo với lối sống thực tế của Ma Kết.

Aquarius - Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình

Bảo Bình cần đến sự độc lập. Họ không  chịu đựng được những người hay lệ thuộc, mà thay vào đó, họ hướng đến sự tự chủ và những ai có thể tự đứng trên đôi chân của mình. Song Tử là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho Bảo Bình, vì mặc dù họ không thể tự quyết định tất cả mọi chuyện, nhưng giữa hai người sẽ có sự chia sẻ và thấu hiểu cần thiết cho một mối quan hệ tốt đẹp. Song Tử sẽ đem lại sự cân bằng giữa tình cảm của họ và sự độc lập của Bảo Bình. Bạch Dương và Thiên Bình cũng là hai nhân tố khác có thể cùng Bảo Bình vun đắp tình yêu theo những cách tương tự.

Pisces - Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Yết

Song Ngư thuộc vào tuýp người nhạy cảm và có sức hút. Họ cần một ai đó dịu dàng, biết đồng cảm, một người thấu hiểu những cảm xúc của họ thay vì phớt lờ nó. Cự Giải là biểu hiện của sự dịu dàng và họ coi trọng cảm xúc của Song Ngư, là điều quan trọng nhất giúp mối quan hệ của họ trở nên tốt đẹp. Khi những cảm xúc của Song Ngư trở nên lấn át, Xử Nữ sẽ là người biết  cách giúp xoa dịu họ. Còn Thiên Yết lại hứng thú với sự sáng tạo và đam mê của Song Ngư. Cùng nhau, họ có thể kết nối ở mức độ sâu hơn, chia sẻ mọi thứ mang lại cảm hứng cho họ.

Theo: thoughtcatalog

Chủ đề chính: #cung_hoàng_đạo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn