1 năm trước

Top 3 ứng dụng giúp bạn tìm kiếm tên bài hát một cách dễ dàng.

Đã có khi nào bạn gặp phải trường hợp đang xem một bộ phim, ngồi trong quán cà phê,... và nghe được một bài hát hay, bạn rất thích bài hát đó nhưng lại không biết tên? Hãy để 3 ứng dụng mà chúng tôi ở Ohay TV giới thiệu ngay sau đây giúp bạn tìm kiếm bài hát yêu thích của mình!

1. Shazam

Shazam là ứng dụng giúp bạn nhận diện tên bài hát nhanh chóng và chính xác.  Kết quả tìm kiếm của Shazam rất chính xác, gần như là chính xác 100% với khả năng lọc âm tốt ngay cả khi bạn đang ở nơi công cộng thì nó vẫn tìm được thông tin bài hát mà bạn cần tìm. Ứng dụng còn cung cấp thêm thông tin về ca sĩ, lời bài hát và những bài hát liên quan. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có thể sử dụng khi thiết bị của bạn được kết nối với 3G hoặc Wifi. Shazam được hỗ trợ trên các thiết bị Android và iOS.

2. SoundHound

Ứng dụng có radar nhận diện giọng nói thông minh và có khả năng dò tìm các bài hát trùng khớp với giai điệu bạn đang nhẩm. Đây sẽ là ứng dụng phù hợp nhất khi muốn tìm kiếm các bài hát cũ hoặc các bài hát EDM mà bạn chỉ nhớ giai điệu. Thật quá tuyệt vời phải không? Tuy nhiên, để có thể sử dụng các chức năng trên SoundHound đòi hỏi thiết bị phải luôn kết nối với Internet.

3. MusixMatch

MusixMatch là một ứng dụng có khả năng tự động phát hiện bài nhạc bạn đang chơi để đưa ra lời bài hát cho phù hợp. Bạn có thể xem lời bài hát này trong app Musixmatch hoặc từ widget trong khu vực thông báo đều được. Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí.. Tuy nhiên, MusixMatch hoạt động tốt hơn với nhạc tiếng Anh.

Chủ đề chính: #ứng_dụng_hay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn