Rin Nguyễn 1 năm trước

Top 3 website chứng khoán có bài viết hằng ngày từ chuyên gia.

Hiện nay trên internet có rất nhiều website chứng khoán và hầu hết các đều là tin tức tổng hợp hay từ các công ty chứng khoán, nhưng chưa có nhiều website chuyên về chứng khoán hoàn toàn và có những bài viết cá nhân về chuyên ngành từ các chuyên gia.

1. ValueStock ( vlstock.com)

ValueStock tuy mới xuất hiện khoảng được 1 năm nay nhưng lại được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng vì hiện nay website này qui tụ đội ngũ những chuyên viên tư vấn tài chính cao cấp và nhiều năm kinh nghiệm. Vlstock thường có các hoạt động và nhiều bài viết chia sẻ ý tưởng đầu tư, phân tích, bình luận từ chính các chuyên gia hàng đầu tự tay viết, cùng các nhận định của chuyên gia về những sự kiện tài chính lẫn hoạt động của doanh nghiệp, cung cấp các kiến thức nền tảng cho nhà đầu tư.

Ngoài ra tại website này còn thường xuyên tổ chức các khóa học cho những bạn sinh viên đam mê chứng khoán hay khóa nâng cao, chuyên sâu cho những chuyên viên chứng khoán.

Website này được nhận định là hoạt động theo hướng đi của website seekingalpha.com nổi tiếng và đang có những bước thành công ban đầu. 

Có vẻ như đây là sân chơi mới cũng như là lựa chọn mới mẻ cho dân đầu tư trên thị trường chứng khoán. 

2. F319 (f319.com)

Kể về các website chứng khoán thì không thể thiếu F319 nơi mà những người yêu thích chứng khoán có thể trao đổi thông tin và tìm hiểu kiến thức tại đây. F319 là một diễn đàn thì đương nhiên sẽ hội tụ rất nhiều ý kiến trái chiều từ những chuyên gia hay từ các bạn sinh viên không chuyên. Những ý kiến cá nhân hay câu hỏi của nhiều người sẽ đem đến một cái nhìn tổng quát nhất cho thị trường mỗi ngày.

Hoạt động lâu năm nên F319 dường như là cái tên đầu tiên khi tìm kiếm về chứng khoán Việt Nam

3. Cổ phiếu 68 (cophieu68.com)

Cổ phiếu 68 là website chuyên hoàn toàn về chứng khoán, tại đây nhà đầu tư và sinh viên có thể tra cứu toàn bộ thông tin về chứng khoán. Mặc dù, chẳng mấy khi có những bài viết dài về phân tích hay kiểu như báo chí, tin tức, nhưng cổ phiếu 68 là nơi tuyệt vời đề tìm kiếm mọi thông tin biến động của thị trường hằng ngày. Cổ phiếu 68 có một kho dữ liệu về chứng khoán đồ sộ.

Hiện nay, các website có tiếng về chứng khoán thường kèm thêm nhiều mục về các lĩnh vực tài chính, chính trị và đi theo lối báo chí, cập nhật tin tức hàng ngày. Top 3 website này là chuyên hoàn toàn về chứng khoán, tại đây dân đầu tư và các sinh viên tập tành phân tích hay đầu tư thì 3 website này là lựa chọn tốt để học tập hay phân tích, nhận định......

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...