Nguyễn Thị Linh Chi 4 năm trước

Top 30 “Gương mặt đẹp nhất” trong số các nghệ sĩ nữ nổi tiếng Hàn Quốc do Netizens Hàn bình chọn

Top 30 gương mặt đẹp nhất trong số các nghệ sĩ nữ của Hàn Quốc. Kim Tae Hee tiếp tục là biểu tượng nhan sắc được mọi người yêu thích và mến mộ nhiều nhất.

Chương trình “The List 2015” của đài tvN phát sóng vào ngày 17/8 gần đây đã đưa ra danh sách 30 cái tên của 30 nghệ sĩ nữ nổi tiếng Hàn Quốc được xem như “ Những gương mặt đẹp nhất”.

Mô tả hình ảnh

Lee Young Ae đứng vị trí thứ hai trong danh sách. Cô nổi tiếng với việc sở hữu một làn da hoàn hảo, cùng với danh hiệu “Lady of Fresh Air”  đã được trao cho cô trong nhiều năm nay. Bạn sẽ phải ganh tỵ khi bị bắt gặp gương mặt trẻ trung của người đẹp không tuổi này. 

Jun Ji Hyun đứng ở vị trí thứ 3. Cô ấy một lần nữa trở thành gương mặt nổi tiếng được mọi người yêu thích, ngôi sao trong  “ Biệt đội sát thủ” – một bộ phim mới ra mắt ở các rạp chiếu gần đây với hơn 10 triệu vé bán ra.

Hãy cùng xem danh sách dưới đây để biết những cái tên trong top 30 và ai là người đã vượt qua cả Lee Young Ae và Jun Ji Hyun để dành vị trí thứ nhất.

30. Han Go Eun

29. Lee Mi Yeon

28. Lee Na Young

27. Lee Min Jung

26. Go Ara

25. Park Joo Mi

24. Lee Yeon Hee

23. Shin Min Ah

22. IU

21. Kim Sung Ryung

20. Sung Yuri

19. Choi Ji Woo

18. Moon Chae Won

17. Soo Ae

16. Kim Hee Ae

15. Han Hyo Joo

14. Shim Eun Ha

13. Park Shin Hye

12. Han Ye Seul

11. Suzy (miss A)

[qcngang]

10. Han Ji Min

Mô tả hình ảnh

9. Park Bo Young

Mô tả hình ảnh

8. Ha Ji Won

Mô tả hình ảnh

7. Son Ye Jin

Mô tả hình ảnh

6. Kim Hee Sun

Mô tả hình ảnh

5. Han Ga In

Mô tả hình ảnh

4. Song Hye Kyo

Mô tả hình ảnh

3. Jun Ji Hyun

Mô tả hình ảnh

2. Lee Young Ae

Mô tả hình ảnh

1 Kim Tae Hee

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Kim Tae Hee đã giành ngôi vị quán quân!  Đã có rất nhiều nghệ sĩ nam, trong đó có Minho của nhóm nhạc SHINee đã chọn Kim Tae Hee là hình mẫu lí tưởng của họ. Không chỉ xinh đẹp, cô ấy còn là một người có trí tuệ cao, tốt nghiệp từ trường đại học Seoul danh tiếng. Honey Lee – một đồng nghiệp đã từng học tại trường đại học Seoul cho biết: “Bất cứ khi nào Kim Tae Hee bước vào cửa lớp, cảm giác giống như là chúa Giê-Su Christ vừa đến thăm vậy. Tất cả mọi người đều chú ý khi cô ấy bước vào lớp học”.

Kim Tae Hee đã nhận được lượng bình chọn cao nhất từ những người tham gia đánh giá ở mọi lứa tuổi, bao gồm những người ở trong độ tuổi 20 và 50, cũng như là ở cả nam giới và nữ giới.


Soure: Soompi, Internet

V-trans + Edit: LzD

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...