tranthao2003
Maketing, Sự kiện tại Hà Nội

Top 4 Cuốn Sách Giúp Bạn Thay Đổi Tâm Thức 2022

Đăng 1 tuần trước
Top 4 Cuốn Sách Giúp Bạn Thay Đổi Tâm Thức 2022

Có người từng nói, 2021 thôi như "làm nháp". Nhưng mà năm tháng cuộc đời vốn dĩ là một cuốn sổ và đâu có trang nào là thừa để bạn nháp. Trong cuốn sổ cuộc đời ở trang 2021 có người đã chọn viết những điều giản dị như lòng biết ơn, sự nhẫn nại, tâm tính ôn hòa, bao dung nhưng có không ít người lại viết lên những trang đời màu đen giông bão. Vì là một cuốn sổ, vết mực ở trang này sẽ còn in hằn lên những trang sau. Bởi lẽ đó chúng ta nên chuẩn bị ra sao cho năm 2022? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy xem ngay 4 cuốn sách giúp bạn thay đổi tâm thức sau đây để viết lên một năm 2022 rực rỡ sắc màu.

1. Luật tâm thức-giải mã ma trận vũ trụ:

Đó là cuốn sách giải mã ma trận vũ trụ. Chúng ta sống ở thế giới này thì nên thuận theo tự nhiên tức là hiểu và tuôn theo các quy luật vũ trụ như vậy tâm thức sẽ tĩnh hơn và cuộc đời mới thuận lợi. "Luật tâm thức" của tác giả Ngô Sa Thạch gồm 9 chương ẩn chứa một lượng kiến thức đồ sộ về vũ trụ như năng lượng, ý thức, tần số rung động. Ở đó ta được tiếp cận, khám phá những kiến thức khoa học dưới một góc nhìn gần gũi, quen thuộc. Muốn thay đổi bản thân thì trước hết bạn cần hiểu mọi vật xung quanh mình vì vậy cuốn sách "Luật tâm thức" sẽ là người bạn cung cấp kiến thức về vũ trụ cho bạn một cách tuyệt vời nhất.

Link sách: https://tinyurl.com/luattamthuc-dacbiet

Ảnh: sưu tầm

2. Raw vegan-sức mạnh chữa lành của thực vật:

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Chúng ta hoàn toàn có thể đạt được hệ miễn dịch tự nhiên và thể chất khỏe mạnh nhờ chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt. Và cuốn sách Raw vegan của tác giả Norman W.Walker sẽ là động lực để bạn có được sức khỏe tốt hơn. Trong từng trang sách bạn sẽ khám phá được sức mạnh bí ẩn của cuộc sống từ đó mở rộng tầm nhìn, nâng cao tâm hồn. Ngày nay trong thời đại công nghiệp 4.0 con người vội chạy đua theo guồng quay hối hả của công việc, của cuộc sống nên đôi khi xem nhẹ sức khỏe chính mình nhưng 2022-bạn hãy thay đổi ngay suy nghĩ ấy bởi không có sức khỏe bạn sẽ không có gì cả. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đọc và trải nghiệm ngay cuốn sách thú vị này.

Link sách: http://bit.ly/sucmanhchualanh-shopee

Ảnh: sưu tầm

3. Triết lí từ những điều tầm thường:

Sức khỏe tinh thần cũng là khía cạnh chúng ta cần chăm sóc nhất là trong bối cảnh mọi người nói chung và giới trẻ nói riêng bị stress ngày càng tăng gây những hậu quả nặng nề. Cuốn sách này sẽ mang lại những bí kíp chăm sóc sức khỏe tinh thần thú vị đến từ thế giới tự nhiên. Cuốn sách này đem lại những giá trị thật lớn bởi nó giúp tinh thần ta luôn "nở hoa" mỗi ngày. Mỗi ngày qua đi chúng ta sẽ học cách kiên trì hơn, tự tin hơn, nhận được nhiều hạnh phúc và hãy luôn nhớ rằng tử tế với bản thân chính là bước đầu tiên để biết cách tử tế với người khác. 2022 sẽ là một trang tươi sáng nếu bạn bắt đầu năm mới bằng cuốn sách bổ ích này.

Link sách: https://tinyurl.com/trietlytamthuong-shopee

Ảnh: sưu tầm

4. Tu tâm cho tốt thì đời thong dong:

Và cuối cùng trong top 4 cuốn sách giúp bạn thay đổi tâm thức không thể không nhắc đến cuốn "Tu tâm cho tốt thì đời thong dong". Cuốn sách đem lại trải nghiệm thật thú vị khi đọc những câu chuyện ấm áp, mang tinh thần động viên cũng là cách tiếp thêm năng lượng tích cực cho tinh thần của bạn. Những mẩu chuyện hấp dẫn trong cuốn sách sẽ giúp năm 2022 của bạn có thêm hơi ấm. Hãy đọc nó bằng một tâm hồn mở để có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của cuốn sách tuyệt vời ấy. Và hãy xem mỗi ngày là ngày cuối cùng của đời mình để sống trọn vẹn, tỉnh thức và yêu thương.

Link sách: https://tinyurl.com/tutamchotot-shopee

Ảnh: sưu tầm

Có thể nói 2022 chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn bứt phá vì tình hình dịch bệnh phức tạp, nguy hiểm. Đây là một năm mà chúng ta nên "tích lũy", "tu sửa" cho tâm mình vững vàng, chín chắn để sẵn sàng cho những thử thách phía trước. Hãy đọc ngay 4 cuốn sách giúp bạn thay đổi tâm thức trên để bạn sẵn sàng đón năm 2022 với một tâm thế "hiểu đời, hiểu ta rồi vui sống".

Chủ đề chính: #đọc_sách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn