mommom 1 năm trước

top ̀5 bài hát nên nghe tuần qua (28/5-3/6)

Đây là danh sách mình làm về top 5 bài hát us-uk mình cảm thấy hay và đáng nghe nhất. Những bài hát này có thể nên nghe vào lúc rảnh rỗi hoặc lúc đang làm việc.

1,genius

Trong tuần qua, bài genius của sia vẫn đốn tim mình với giai điệu mê hoặc và chất giọng không thể chê vào đâu được của "bác" sia. Nội dung của bài hát thep mình biết là trong 1 mối tình, chàng trai luôn bị chê là người ngốc nghếch, không xứng đáng để cô gái yêu, nhưng thực ra chàng trai mới à thiên tài, à newton, là anhxtanh duy nhất  mà cô ta có thể yêu.Tôi thì thấy đoạn bắt tai nhất trong bài chính là điệp khúc:"ge-ge-genius".

2,Audio- lsd ft sia, diplo

Hi! Vẫn là má sia đây, nói chung à nhạc của bài này rất hay Tất nhiên, không thể phủ nhận chất giọng củ chủ bao nhiêu bài hát là sia. Đoạn ấn tượng nhất đối với mình đó là: We can live on with the rythm- Chúng ta có thể sống với giai điệu.

3, Back to you- selena gomez

Ôi! series phim đình đám, nhạc phim cũng hay nữa, ost của 13 reasons why đã àm mình không thể quên:"I know i go back to you". Bài hát bắt tai người nghe, cô công chúa disney một thời của chúng ta bây giờ đã có giọng hát trưởng thành hơn rất rất nhiều. Mong bài hát sẽ thành công như wolves.

4, Rise- Jonas blue

Bài mới của jonas đây, vẫn là giai điệu tropical house đặc trưng của jonas, hòa chung vào nhịp điệu của bài hát, ta cảm thấy tinh thần phấn chấn hẳn lên. Khi ngồi làm việc hay ngồi học mà nghe bài này thì phải gọi là rất "ngấm".

5, friends- Anne marie ft marsh mello.

 Cuối cùng đây, cú nhất hưng vẫn chưa hết hot, giai điệu quen thuộc của marsh mello, hơi pha trộn chút trap nhưng mình thấy ở đây có pop nhiều hơn. Lời bài hát thì có hơi phũ nhưng rất chất;

HAVE I MADE IT OBVIOUS

HAVE I MADE IT CLEAR

F-R-I-E-N-D-S .

Và cuối cùng, xin chúc các bạn có cuối tuần vui vẻ và thoải mái nghe nhạc Hi vọng list của mình sẽ có ích cho các bạn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...