Nấm
1 tháng trước

TOP 5 bộ manhwa xuyên không có nội dung hấp dẫn và nét vẽ siêu đỉnh (List truyện mới)

List truyện mới cho dân nghiền truyện tranh!!!

1. Giết chết ác nữ phản diện - Kill the Villainess

Tôi tái sinh trong một cuốn tiểu thuyết bên trong cơ thể của một ác nữ tên là Eris, người đã tự đầu độc chính mình khi vị hôn phu của cô, hoàng tử, kết hôn với người bạn thời thơ ấu của cô, cô hầu gái Helena.

Từ thời điểm tôi nhận ra điều này, tôi chỉ có một mục tiêu. Phải thoát khỏi thế giới trong cuốn tiểu thuyết này. Ngay cả khi đã chết, tôi đã cố gắng thoát ra khỏi thế giới này nhưng hế giới không cho phép điều đó.

Tuy nhiên, khi cô từ chối cách làm của Eris trong tiểu thuyết gốc, những người đàn ông đã ngược đãi và phớt lờ Eris bắt đầu cầu xin sự quan tâm và tình cảm của cô.

Ngươi là ai? Vị linh mục hồi sinh Helena hỏi.

“Cô… Cô thực sự là Eris sao?” Ngay cả người chiến binh cam kết trung thành vĩnh viễn với Helena cũng hỏi.

Em đã thay đổi rồi.Hoàng tử đã từ chối Eris để kết hôn với Helena nói.

Nó thật lạ lùng làm sao.Trước đây mọi người đều không quan tâm đến Eris. Tôi không muốn có được tình cảm này ngay cả khi thời gian trôi qua. Cô chẳng còn niềm tin vào việc yêu trên thế giới này nữa.

2. Mọi thứ đều là sai lầm - Everything was a mistake

Duroa Valrose tái sinh thành nhân vật phản diện trong một cuốn tiểu thuyết. Để tránh số phận bị thiêu cháy, cô tiếp cận người anh hùng, Nocton Edgar. Mỗi lần cô đến gần anh đều rất đau. Tuy nhiên, vì sự sống còn của mình, cô ấy làm mọi thứ mà anh ấy muốn cô ấy làm. "Hãy đến chỗ ta lần nữa nhé , Valrose." Nocton bí ẩn bất ngờ tìm kiếm cô mỗi ngày.

Rồi một ngày , người bạn 10 năm của cô nói điều gì đó mà cô chưa biết. “ Thực ra , tớ đã có một giấc mơ. Công tước Edgar là một nhân vật phản diện nguy hiểm! ”

Anh ta không phải là anh hùng, mà là nhân vật phản diện? Ngay khi nhận ra rằng mình đã hiểu sai vai diễn, cô quyết định thoát khỏi Nocton. "Chúng ta đừng gặp nhau nữa. "

Nhưng phản ứng của nhân vật phản diện thật kỳ lạ. “Đừng đi. Em luôn là người đặc biệt đối với tôi.” Cô nghi ngờ về sự thay đổi thái độ đột ngột của anh. Liệu cô ấy có thể thoát khỏi Nocton một cách an toàn?

3. Tôi sẽ cố gắng thay đổi cốt truyện

"Nội dung đại loại là:

Cậu bé là nam chính trong truyện, nữ chính là dì của bé, cũng là nhân vật phản diện - người chuyên ngược đãi bé, sau khi xuyên vào sách, nữ chính quyết tâm chăm sóc tốt đứa bé cho tới ngày nó rời khỏi. Không ngờ đến ngày đó, một ông chú đẹp trai đến đón cậu bé như trong cuốn tiểu thuyết, cứ ngỡ từ nay nữ chính đã có một cuộc sống yên bình, vậy mà cậu bé lại quay ra ôm lấy nữ chính gọi "mẹ ơi", thế là bà nữ chính từ dì thành mẹ luôn..."

4. Người đẹp và quái vật - Charming and the beast

Tôi thực sự là một con quái thú?! Lee Hanbyul, vốn là một sinh viên đại học bình thường, sau khi gặp kết cục bi thảm trong một vụ tai nạn xe hơi , cô sở hữu Cơ thể  của  Alexa, công chúa thứ hai của Vương quốc Felipe.

Tuy nhiên , cô ấy thức dậy không phải là một người bình thường, mà là một con thú lông lá... Cô ấy không chỉ phải tung hứng để loại bỏ vẻ ngoài thú tính của mình bằng việc kết thân với Verkullon, Đại công tước của vương quốc Veiled, nhưng cô ấy còn phải đề phòng các gia đình và quý tộc đang theo dõi mình để trả thù.

Đây là một câu chuyện hài hước về Alexa , công chúa thứ hai  của vương quốc Felipe không ngừng theo đuổi sự trả thù .

5. Ebony

Hãy câm miệng lại và sống như một cái xác. Ebony Vonieck là một người bị kết án trọng tội vì tội giết vị hôn phu và cha của cô.

Trong khi chờ hành quyết trong tù, cô đột nhiên được thoát khỏi địa ngục của mình khi cô được thông báo rằng Đại công tước của Lâu đài Schneider đang đợi cô.

Tưởng chừng cuộc sống của cô trở thành địa ngục trần gian, thay vào đó điều chờ đợi cô lại là một gia đình ấm áp với những nhân viên và người hầu.

Ebony không biết rằng Đại công tước sẽ giúp thay đổi cuộc đời cô.

Tổng hợp

Chủ đề chính: #truyện_tranh_cổ_đại

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn