phuong thuong 1 năm trước

Top 5 bộ phim hoa ngữ được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng năm 2019 nhất định phải xem.

5 phim Hoa ngữ chuyển thể lên sóng trong năm 2019: Chẩm Thượng Thư chưa phải đỉnh nhất?

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Năm 2019, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được thưởng thức rất nhiều bộ phim Hoa ngữ chuyển thể hay và hấp dẫn. Không chỉ có nội dung ấn tượng, những bộ phim này còn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ tài năng.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư kể về mối tình trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân. Nam nữ chính của bộ phim này sẽ do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đảm nhận. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư được dự đoán sẽ gây sốt không kém Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thập Lý Đào Hoa trước đó.

Toàn Chức Cao Thủ

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên về đề tài game online của Hồ Điệp Lam, Toàn Chức Cao Thủ đang được khán giả cực kỳ mong đợi. Trong bộ phim này, Dương Dương sẽ vào vai Diệp Tu – một cao thủ hàng đầu trong giới game online. Diệp Tu sẽ có một cuộc hành trình để trở lại đỉnh cao sau khi vấp ngã. Tham gia diễn xuất trong bộ phim này còn có Giang Sơ Ảnh, Lại Vũ Mông,…

Khánh Dư Niên

Khánh Dư Niên là bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Lý Thấm, Trương Nhược Quân, Tân Chỉ Lôi, Lý Thuần,… Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Khánh Dư Niên của tác giả Miêu Nị. Nội dung chính xoay xung quanh cậu thiếu niên Phạm Nhàn với thân thế bí ẩn. Cuộc sống của cậu tuy tầm thường nhưng lại vô cùng khác biệt và tràn đầy niềm vui.

Đông Cung

Ngay khi có tin được chuyển thể thành phim, khán giả đã vô cùng mong đợi Đông Cung lên sóng. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng đẫm nước mắt của công chúa Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và Thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) được khán giả truyền hình trông ngóng mỗi ngày.

Trường An 12 Canh Giờ

Trường An 12 Canh Giờ được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Mã Bá Dung. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của những diễn viên nổi tiếng như Lôi Giai Âm, Chu Nhất Vi và đặc biệt là sự xuất hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ. Trong phim, Thiên Tỉ sẽ vào vai Thái tử Lý Thất, một trong những nhân vật quan trọng cứu nguy cho Trường An. Bộ phim dự kiến gồm 60 tập và được phát sóng độc quyền trên Youku.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...