user3501 4 năm trước

Top 5 bộ phim hoạt hình khiến người lớn mê mẩn

Phim hoạt hình làm người xem cười điên đảo vì mức độ vui nhộn, hài hước. Hay ngồi lo thon thót vì những chuyến đi bí hiểm của từng nhân vật. Phim hoạt hình cũng chân thực, sống động

Phim hoạt hình làm người xem cười điên đảo vì mức độ vui nhộn, hài hước. Hay ngồi lo thon thót vì những chuyến đi bí hiểm của từng nhân vật. Phim hoạt hình cũng chân thực, sống động, sâu sắc như phim, vì thế nên đôi lúc '' bậc phụ huynh'' lại mê tít phim hoạt hình của con trẻ. Dưới đây là tốp 10 bộ phim như thế, cùng tham khảo nào

1. Sptited Away (2004) - Tựa Việt: Vùng đất linh hồn

Mô tả hình ảnh

Cuộc phiêu lưu của cô bé Chihiro vào một vùng đất mới lạ với những điều thần tiên. Đây là một bộ phim nổi tiếng của Hayao Mayaki, từng đạt giải Oscar. Bộ phim đẹp từ việc xây dựng hình ảnh đến nội dung đã thu hút được người xem ở mọi lứa tuổi.

2. Up (2009) - Tựa Việt: Vút bay

Mô tả hình ảnh


Một câu chuyện đẹp về tình bạn vong niên, những ước mơ, và sự theo đuổi ước mơ.... của ông già cáu kỉnh Carl fredricksen và cậu bé hồn nhiên Russenll khiến người xem cười trong nước mắt. Bộ phim đã thuyết phục được cả trẻ em lẫn phụ huynh khó tính nhất.

3.Despicable Me (2010, 2013) - tựa Việt: Kẻ cắp mặt trăng

Mô tả hình ảnh

Despicable Me đã làm điên đảo người xem ngay ở phần 1, năm 2010 với những chú Minion màu vàng tăng động, vui nhộn, hài hước cùng những hành động ngu ngốc, hậu đậu nhưng trung thành. Đến phần 2, cùng với nhân vật phản diện Gru, 3 cô con gái Margo, Edith, Agnes và cộng sự Lucy, bộ phim đã mang tới một câu chuyện gia đình sâu sắc khiến người lớn và trẻ em cùng mê mẩn.

4. Frozen (2013) - tựa Việt: Nữ hoàng băng giá

Mô tả hình ảnh

Không chỉ đạt giải Oscar với bài nhạc nền Let it go, bản thân bộ phim cũng đã gây sốt một thời gian dài sau công chiếu. Câu chuyện của chị em Elsa đã thu hút người xem bởi nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp, nhân vật thú vị.

5.Shrek (2001, 2004, 2007, 2010) - tựa Việt: Gã chằn tinh tốt bụng

Mô tả hình ảnh

Shrek, Shrek 2, Shrek the third va Shrek forever after là trọn bộ câu chuyện về gã chằn tinh thô mộc, xấu xí nhưng tốt bụng cùng những người bạn mình- Cũng là những nhân vật độc đáo không kém, đã đem lại tiếng cười thoải mái cho người xem.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...