Top 5 bộ phim tiên hiệp hay nhất

Trong thời điểm mà dòng phim chuyển thể lên ngôi thì không thiếu những bộ phim tiên hiệp được xây dựng bằng bối cảnh hoành tráng và dàn diễn viên đẹp miễn chê. Có thể thấy dòng phim này cực kỳ phù hợp cho các bạn yêu thích cái đẹp đúng không? Dưới đây mình xin liệt kê 5 bộ phim tiên hiệp mà bản thân mình cho là hay nhất.

1. Hoa thiên cốt

Với bối cảnh được dàn dựng cực kỳ công phu và dàn diễn viên không chỉ đẹp mà diễn xuất cũng không chê vào đâu được thì Hoa Thiên Cốt là bộ phim mà các bạn không nên bỏ qua nhất. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả kể về mối tình đầy đau khổ giữa nàng Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và sư phụ của mình Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa). Khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh đã khiến nhiều người trụy tim rồi cộng thêm diễn xuất rất nhập tâm của Triệu Lệ Dĩnh ở những phân cảnh cảm động cũng lấy đi không ít nước mắt của người xem nữa. Vậy nên Hoa Thiên Cốt thực sự là bộ phim đáng xem đấy.

2. Tru Tiên - Thanh Vân Chí

Mình thấy bộ phim này có rất nhiều ý kiến trái chiều khen có, chê có vì đáng lý ra theo nguyên tác thì  nữ chính là Lục Tuyết Kỳ nhưng trong phim này lại bị đổi thành Bích Dao. Theo ý kiến cá nhân thì mình cảm thấy bộ phim này rất hay mà. Nếu xem xét ở khia cạnh làm phim mà nói thì bộ phim này không có điểm nào để chê cả: Bối cảnh không chê vào đâu được, diễn viên trong phim thì nguyên dàn trai xinh gái đẹp bao gồm: Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Lục Tuyết Kỳ, Thành Nghị,.....nói chung là ai cũng đẹp cả. Thành thật mà nói thì diễn xuất của Lý Dịch Phong không hẳn là tốt nhưng với vai diễn Trương Tiểu Phàm ngơ ngác thì anh ấy diễn cũng tròn vai rồi, Triệu Lệ Dĩnh thì không nói rồi, diễn xuất của cô này thì khi nào cũng được đánh giá cao cả, quan trọng là cả 2 đều đẹp. Phim này có những cảnh đánh nhau được đầu tư rất tốt nên xem rất đã mắt nhé. Phim kể về chuyện tinh của anh chàng Trương Tiểu Phàm là đệ tử của Thanh Vân Môn với con gái của Ma giáo giáo chủ Bích Dao, được chuyển thể từ tiểu thuyết Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. 

3. Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Nói về phim tiên hiệp thì phải kể đến Tam Sinh Tam thế thập lý đào hoa, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đường Thất Công Tử. Phim này phải nói là kinh điển trong lòng mình rồi. Diễn viên phim bao gồm Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân, ..... vừa nghe đến là thấy toàn người đẹp rồi đúng không. Diễn xuất của Hựu Đình trong phim phải nói là tuyệt hơn cả chữ tuyệt nữa, từ ánh mắt cho đến cử chỉ đều khiến người ta đau lòng, còn nữ chính là Dương Mịch thì diễn rất tròn vai. Quan trọng nhất là cảnh phim rất đẹp, thêm cả nhạc phim cũng tuyệt vời nữa. Cặp đôi phụ Phượng Cửu với Đông Hoa đế quân cũng rất đẹp đôi. 

4. Trạch Thiên Ký 

Phim này thì nam nữ chính không đẹp đôi lắm vì nam chính nhìn trẻ quá, nữ chính thì nhìn hơi đứng tuổi. Dù vậy thì phim cũng rất đáng xem vì có sự tham gia của Lộc Hàm, nhan sắc của anh ấy thì không phải bàn cãi gì nữa, trong phim này anh ấy diễn cũng rất tự nhiên, thêm cả nữ phụ là Ngô Thiến cũng rất đáng yêu nữa thành ra xem phim này cũng rất no mắt nhé. Phim kể về hành trình nghịch thiên cải mệnh của anh chàng thư sinh mệnh mỏng Trần Trường Sinh. Các bạn đừng bỏ qua nhé.

5. Liệt Hỏa Như Ca

Đây là bộ phim mới nhất, phim mới chỉ chiếu được 16 tập nhưng mình vẫn phải đưa vào đây vì sợ các bạn bỏ qua mất. Phim này dàn diễn viên phần lớn là từ công ty của Dương Mịch nên nhan sắc là không phải bàn cãi nữa. Châu Du Dân mặc dù lớn tuổi nhưng diễn xuất rất tuyệt vời nhé, bối cảnh phim cũng không chê vào đâu được. Phim này không phải toàn là thần tiên nhưng mà ai cùng đều là cao thủ cả, mấy cảnh hành động xem rất chi là đã. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê, kể về chuyện tình phức tạp giữa Như Ca - con gái của trang chủ Liệt Hỏa Sơn Trang với 3 người đàn ông: Ngọc Tự Hàn và Chiến Phong là sư huynh của cô, còn Ngân Tuyết là người yêu kiếp trước của Như Ca. Như Ca và Chiến Phong yêu nhau từ nhỏ nhưng do hiểu lầm nên Chiến Phong hủy hôn với Như Ca. Ngọc sư huynh từ nhỏ đã yêu thương Như Ca, khi ở Phẩm Hoa Lâu Như Ca đã kết dao với Ngân Tuyết nên đưa hắn về Liệt Hỏa Sơn Trang, từ đó tạo nên mối quan hệ phức tạp giữa 4 người. Phim rất hay nên mọi người đừng bỏ qua nhé.

  • Bài liên quan: phim tiên hiệp, phim hay,