Top 5 cái ''nhất'' trong lịch sử phim điện ảnh.

Những bộ phim điện ảnh luôn là món ăn tinh thần đối với nhiều người. Bên cạnh đó cũng có những điều thú vị.

Bộ phim dài nhất.

Bộ phim dài nhất., Ảnh: Internet

Với thời lượng trailer phim lên đến tận 7 tiếng 20 phút, bộ phim ''Ambiancé'' trở thành bộ phim có thời lượng dài nhất lịch sử phim điện ảnh với thời lượng lên đến 30 ngày. Được thực hiện bởi đạo diễn người Thụy Điển - Anders Weberg, phim sẽ được công chiếu một lần duy nhất vào năm 2020.

Bộ phim có doanh thu cao nhất.

Bộ phim có doanh thu cao nhất., Ảnh: Internet

Bộ phim kinh điển nhất mọi thời đại do James Cameron viết kịch bản và đạo diễn, khi ra rạp vào năm 2009 bộ phim đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới và đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục trước đó và vượt qua cả bộ phim Titanic với mức doanh thu lên đến hơn 2,5 tỷ đôla.

Bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất.

Bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất., Ảnh: Internet

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011) là phần 4 trong loạt phim Cướp biển vùng Caribê hiện đang là bộ phim giữ kỷ lục với mức chi phí sản xuất mà Disney đã mạnh dạn chi là 378,5 triệu đôla.

Bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất.

Bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất., Ảnh: Internet

 “Frozen” được coi là phim hoạt hình thành công nhất từ trước đến nay của Walt Disney, kể về cuộc hành trình của nàng công chúa Anna cùng những người bạn trên đường đi tìm người chị gái là nữ hoàng băng giá Elsa, người đã khiến cả một đất nước chìm trong mùa đông. Bộ phim không chỉ có doanh thu lên đến 1.28 tỷ đôla Mỹ mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao với 2 giải thưởng Oscars và Quả Cầu Vàng đánh giá cho phim hoạt hình xuất sắc nhất.

Bộ phim tệ nhất.

Bộ phim tệ nhất., Ảnh: Internet

Bucky Larson: Born to Be a Star là một bộ phim hài Mỹ năm 2011 được sản xuất bởi Happy Madison Productions và được phân phối bởi Columbia Pictures do diễn viên Nick Swardson thủ vai. Kể từ khi được công chiếu bộ phim đã phải nhận không ít '' gạch đá '' của các nhà phê bình cũng như người xem. Số phản hồi tệ đến mức mà diễn viên Nick Swardson đã phải dừng lại ở đó.