Kim Diệu Hán 2 năm trước

Top 5 cảnh ma quỷ được ghi lại trên băng và audio.

Đã có hàng ngàn video và audio về những gì mà chúng ta cho đó là ma quỷ được đăng tải lên mạng xã hội mỗi năm. Phần lớn trong đó đều là giả nhưng cũng có một vài bản không thể giải thích được và chúng ta có thể tin đó là thật. Sau đây là top 5 cảnh ma quỷ được con người ghi lại.

5. Hồn ma cánh đồng tam giác

Trong thời gian xảy ra Nội chiến Mỹ năm 1863, một chiến trường đẫm máu đã diễn ra tại Đồng Tam giác ở Gettysburg. Khoảng mười ngàn người lính Mỹ đã bị giết hoặc bị thương trong suốt trận chiến. Và đây được coi là một trong số những địa điểm bị ám nhiều nhất ở Mỹ. 

Vào ngày 3/11/2011, Tom Underwood cùng bạn đang tham quan Đồng Tam giác và họ đã quay được một video hồn ma chân thực nhất từng có được: Những người lính nội chiến đang đi bộ vòng quanh khu rừng.

4. Yêu tinh Connecticut.

Không có nhiều thông tin về vụ này cũng như danh tính của những thành viên trong gia đình. Video này được quay bởi Ed và Lorraine Warren trong một cuộc nghiên cứu của họ. Một gia đình sống tại Connecticut đã bị ám bởi một con yêu tinh. 

Trong đoạn phim, cô con gái 10 tuổi của họ đang cố gắng làm bài tập, trong khi con yêu tinh cứ đẩy ghế của cô gái về phía sau. Sau đó, khi họ đang cố gắng liên lạc với con yêu tinh bằng cách trả lời những câu hỏi và bảo nó gõ xuống bàn 1 lần cho 'yes' và 2 lần cho 'no'. Ed đã hỏi con yêu tinh rằng thành viên nào trong gia đình mà nó ghét nhất. Ban đầu không có bất kì tiếng động nào. Nhưng khi Ed hỏi rằng có phải nó không thích người mẹ không, một tiếng gõ đã vang lên. Adam cố gắng tự đối mặt với con yêu tinh và yêu cầu nó nói về danh tính của mình. Không có chuyện gì xảy ra cho đến khi Ed bảo nó hãy cho anh một tín hiệu và hai cái ghế đã di chuyển. Khi Ed yêu cầu con yêu tinh nói về danh tính của nó, cái bàn đã di chuyển. 3 giáo sĩ đã đến ngôi nhà đó để giúp đỡ và con yêu tinh đã biến mất

3. Maurice Theriault

Khi Maurice vẫn còn là một đứa trẻ, ba Maurice đã nói với mẹ cậu rằng cả cậu và cha cậu đều bị quỷ ám và ngay sau đó giết bà ấy rồi tự sát. Maurice sau này lớn lên trở thành một người nông dân tại trang trại ở Massachusetts. Ông ấy sống với gia đình mình gồm vợ và hai đứa con và được người dân địa phương biết đến như "Frenchie". Vào mùa xuân 1985, những người dân bắt đầu chú ý một số hành động kì lạ của Maurice. Tại nhà của anh ấy, Maurice đã đưa súng của mình cho cảnh sát trưởng và yêu cầu ông ấy không được đưa nó lại cho mình. Sau đó, máu bỗng dưng xuất hiện trên người Maurice và khắp cả căn nhà. Maurice và gia đình anh ta cũng nói rằng đã nghe thấy những tiếng động kì lạ trong nhà mình. 

Ed và Lorraine Warren đã liên lạc và đến căn nhà của họ. Đôi vợ chồng đã cảm nhận được sự hiện diện của quỷ trong ngôi nhà. Họ đã thấy nhiều hiện tượng kì lại xảy ra trong ngôi nhà như tiếng hét của trẻ nhỏ, tiếng thầm thì hay những cuộc tấn công. Nhà Warrens cho rằng đây không phải là một vụ quỷ ám bình thường mà chính Maurice đã bị ám. Nhà Warren đã liên lạc với Bishop Robert Mckenna và nhờ ông thực hiện một buổi trừ tà. Robert đồng ý trừ tà và sau đó đã đến căn nhà. Vợ chồng Warren đã quay lại buổi trừ tà và họ đã tìm thấy một số cảnh quay đã được phát ra bên ngoài. Trong đoạn băng, trên da mặt của Maurice có những bọng nước và có một vết rạch lớn ở trán. Và đã có máu chảy xuống từ mắt của Maurice. Con quỷ cuối cùng cũng xuất hiện. Đôi mắt của Maurice cuối cùng cũng trở lại và buổi trừ tà được coi là đã thành công. Nhưng một năm sau, Maurice đã bắn vợ mình bằng cây súng lục và sau đó tự sát. Bà Maurice đã kể lại, trước khi tự kết liễu, Maurice như đang chống lại ai đó để dành quyền kiểm soát khẩu súng trong tay mình.

2. Yêu Tinh Enfield

Peggy Hudson và 4 đứa con của mình sống tại căn nhà của họ tại Enfield, Anh. Vào 8 - 1977, Peggy đã gọi cho cảnh sát khi con của cô nói rằng chúng nghe thấy tiếng gõ lộc cộc và đồ vật tự di chuyển. Người cảnh sát đã đến ngôi nhà đó và đã thấy chiếc ghế tự trượt trên sàn nhà, nghe thấy tiếng của quỷ khắp nơi. 

Không lâu sau đó, một tờ báo Anh đã viết lại câu chuyện dưới tên của hai nhà báo Graham Maurice và Douglas Bench. Sau đó, họ đến nhà của Peggy và muốn có một cuộc phỏng vấn với gia đình họ, cũng như ghi lại những hiện tượng kì bí trong ngôi nhà. Sau 1 giờ, không có chuyện gì xảy ra nhưng ngay khi họ chuẩn bị rời căn nhà những vật gia dụng bắt đầu bay quanh căn phòng và đâm sầm vào tường, vào họ. Hai nhà điều tra hiện tượng kì bí Morris Crue và Lyon Playfair đã liên lạc với Peggy và xin phép được điều tra các hiện tượng này tại ngôi nhà. Peggy cho phép hai người họ đến nhà mình. Hai nhà nghiên cứu cùng một nhiếp ảnh gia đến từ tờ Daily Mirror cài đặt một chiếc máy quay trong phòng cô con gái để chụp ảnh 4 giây một lần khi nó được kích hoạt. Chiếc máy quay đã chụp được series những bức ảnh của Jo, bị kéo khỏi giường và bắt đầu nói bằng tông giọng rất trầm. Trong cuộc phỏng vấn, Jo nói giọng đó là của một người đàn ông tên Bill đã chết ở tầng 1 của căn nhà. Một người tên Terry Wilkins đã liên lạc với Morris nói rằng cha của anh -  Bill - đã sống trong ngôi nhà trước gia đình Hudson và ông đã chết trên một chiếc ghế ở tầng 1. 

Một vài nhà nghiên cứu khác đã tham gia vào vụ này. Một vài người cho rằng đây chỉ là một trò đùa, một số lại nghi vụ án này là thật. Những nhà nghiên cứu tin con yêu tinh này là có thật, có cả Ed và Lorraine Warren. Ed và Lorraine Warren đã đến thăm gia đình nhiều lần và Ed đã nói rằng Janet đã từng lơ lửng bay trong không trung. Đôi vợ chồng cho rằng trong nhà có chứa những đồ vật bị con yêu tinh ám. Vụ án Con quỷ Enfield là một trong những vụ án li kì nhất từng được ghi nhận. Con quỷ này cũng là cảm hứng cho bộ phim The Conjuring 2, dựa trên câu chuyện của Ed và Lorraine Warren.

1. Anneliese Michel.

Anneliese Michel sinh ra vào ngày 21/9/1952 , cũng như bao cô gái bình thường khác. Cho đến khi vào năm 1968, Anneliese bắt đầu co giật không kiểm soát và sau đó được chẩn đoán mắc chứng động kinh. Chứng động kinh đã khiến cô trở nên trầm cảm và chấp nhận sự điều trị tại bệnh viện. Không lâu sau đó, Anneliese bắt đầu thấy những khuôn mặt ma quỷ trong khi cầu nguyện. 

Vào năm 1974, những linh hồn tà ác vẫn ám lấy cô cùng với những tiếng thì thầm chết chóc, nguyền rủa cô. Các bác sĩ không thể giúp được gì và thuốc cũng không có tác dụng. Vì thế nên gia đình cô nghĩ Anneliese đã bị ám nên họ đã liên lạc với nhà thờ nhờ họ làm một buổi trừ tà. Nhưng nhà thờ đã từ chối yêu cầu của gia đình, nên gia đình đã quay sang cầu cứu mục sư Ernst Alt làm buổi trừ tà cho Anneliese, nhưng ông cần phải được cho phép của nhà thờ. Lúc đầu mục sư đã từ chối, bởi vì nhà thờ nói rằng mục sư rằng Anneliese nên sống sùng đạo hơn để có thể sống yên bình. Theo thời gian, hành vi của Anneliese trở nên ngày càng hung hăng. Cô tấn công gia đình của mình bằng cách đánh đập họ. Cô từ chối những món ăn bình thường thay vào đó vì con quỷ trong cô không cho phép. Thứ duy nhất cô ăn là sâu bọ như nhện, ruồi và thậm chí là uống nước tiểu của mình. Cô la hét hàng giờ đồng hồ và hủy hoại các bức hình chúa, hình thánh giá. Sau đó vào năm 1975, Mục sư Ernst Alt và cha Arnold Renz cuối cùng cũng được sự cho phép của nhà thờ để thực hiện buổi trừ tà. Họ kết luận rằng Anneliese bị ám bởi một vài con quỷ và trong đó có những con quỷ chính là Judas, Hitler và Lucifer. Mục sư Ernst và cha Arnold thực hiện buổi trừ tà 1 đến 2 lần một tuần, trong suốt quá trình đó, Anneliese đã rất hung hãn khiến 3 người đàn ông mới ghìm cô lại được. 

Trong suốt buổi trừ tà Ernst và Arnold đã ghi âm lại một cuộn băng trong 4 ngày. Đoạn thu âm sau đây là một trong số chúng được ghi lại trong buổi trừ tà. 

Buổi trừ tà có vẻ như đã thành công khi Anneliese đã trở lại như bình thường và cô đã có thể đi học lại bình thường. Nhưng những khuôn mặt quỷ đó vẫn không ngừng ám cô. Nên mục sư Ernst và cha Arnold vẫn thực hiện 1 đến 2 buổi trừ tà mỗi tuần trong vòng vài tháng. Các hành vi bạo lực của Anneliese sớm trở lại như cũ nhưng lần này không thể đuổi ra được nữa. Vào 30/6/1976, buổi trừ tà cuối cùng được thực hiện nhưng không may cô đã qua đời vào ngày hôm sau. Lời cuối cùng của cô nói với mẹ là: "Mother I'm afraid" (Mẹ ơi con sợ). 

Có thể sẽ có nhiều người không tin những những đoạn băng, đoạn thu âm trên đều là những bằng chứng cho thấy tồn tại một thế giới song song với chúng ta. Hãy theo dõi Ohay TV để theo dõi những biết thêm nhiều hơn về thế giới nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...