Ays Mother 1 năm trước

Top 5 cuốn sách dẫn lối đến thành công

Nếu đã tìm đến đây, tôi tin chắc rằng bạn đang bước đi trên con đường đi tìm sứ mệnh của cuộc đời mình. Con đường ấy tuy gian nan vất vả nhưng hãy tin rằng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng! Thành công đang chờ đợi bạn! Và Top 5 cuốn sách dưới đây sẽ là hành trang vững vàng cho bạn! Chúc bạn Thành công!

1. Đắc Nhân Tâm - Dale Carnegie

Đây được coi là một cuốn sách kinh điển có sức lan tỏa vô cùng rộng lớn. Dù đi đến bất kỳ đâu, bất kỳ quốc gia nào bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của nó trong những nhà sách.

Cuốn sách nói về nghệ thuật đối nhân xử thế, nghệ thuật thu phục lòng người. Đắc Nhân Tâm sẽ cho bạn những bí quyết tuyệt vời để thành công săn đón bạn. 

Vì vậy, khi đọc cuốn sách này bạn nên vạch ra những điều mà mình tâm đắc nhất và áp dụng nó hàng ngày trong cuộc sống của bạn. Tôi tin chắc rằng nó sẽ đem đến một phép màu mà chính bạn cũng không thể ngờ tới!

Hãy để Đắc Nhân Tâm đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. Tôi tin bạn làm được!

2. Nhà Giả Kim - Paulo Coelho

Đây là cuốn sách có tên trong sách kỷ lục Guiness vì đã được dịch ra 56 thứ tiếng và bán 65 triệu bản (theo bản tin hãng AFP của Pháp ngày 19.5.2008) - nghĩa là con số độc giả đến nay còn cao hơn nữa; và trong danh sách những người yêu thích tác phẩm này có cả cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Thật không cần phải nói thêm nữa về mức độ ảnh hưởng của cuốn sách kinh điển này. Cuốn sách nói về cuộc hành trình đi tìm kho báu của cậu bé chăn cừu Santiago. Trên đường đi cậu đã trải qua rất nhiều trở ngại, và chính những trở ngại ấy đã cho cậu những bài học tuyệt vời. 

Cuốn sách mang đến một thông điệp, một lời nhắn nhủ, một tâm sự thật gần gũi : "Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình!" Và đừng sợ đau khổ khi thực hiện ước mơ, vì "mỗi giây phút tìm kiếm là một khoảnh khắc gặp gỡ Thượng Đế và Vĩnh hằng," và vì "khi đã quyết tâm muốn điều gì thì cả vũ trụ sẽ tác động để giúp ta đạt mục đích!"

Đây là một cuốn sách bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời!

3. Trên Đường Băng - Tony Buổi Sáng

Đây là một cuốn sách tuyệt vời mang hơi thở mới mẻ và được rất nhiều bạn trẻ đón đọc. Với lối viết vừa gần gũi lại vừa dí dỏm đáng yêu, tôi nghĩ tác giả đã rất thành công trong việc thay đổi tư duy của thế hệ trẻ Việt.

Cuốn sách kể về những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của tác giả, mà từ đó cho ta vô vàn bài học. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp mình trong những câu chuyện ấy và càng sớm càng tốt - chúng ta cần phải thay đổi.

Trên Đường Băng chắc chắn sẽ làm thay đổi cái nhìn của bạn về cuộc sống và hứa hẹn sẽ cho bạn một hành trang vững vàng để bước vào con đường tìm kiếm sứ mệnh của cuộc đời mình! 

Người trẻ hãy tìm đọc!

4. Nếu tôi biết được khi còn 20 - Tina Seeling

Cuốn sách không chỉ dành riêng cho các bạn trẻ 20! Bất kể bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, nếu bạn đang tìm kiếm một bí quyết nào đó cho sự thành công - hãy tìm đến cuốn sách này. Sẽ có những điều tưởng trừng như không thể lại trở nên có thể một cách thần kỳ. Bạn có tin không? Nếu không thì tìm nó và đọc ngay nhé!

Cuốn sách sẽ giúp bạn có phương pháp suy nghĩ sáng tạo hơn, biết cách vượt qua khó khăn và vận dụng tối ưu những gì bạn có. Giúp bạn biến những khó khăn thành cơ hội, biến thất bại thành thành công. Đảm bảo rằng bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ những trang đầu tiên!

Mọt sách phải sắm ngay cho mình cuốn này đi nha!

5. Đừng bao giờ đi ăn một mình - Keith Ferrazzi

Trong Đừng bao giờ đi ăn một mình, Keith Ferrazzi đã tiết lộ những bí quyết để thành công trong việc kết nối với mọi người. Đây là một cuốn sách nên đọc và cần thiết cho những ai ngại giao tiếp.

Cuốn sách thú vị này sẽ chỉ cho bạn cách mềm dẻo trong những mối quan hệ, trong giao tiếp để giành được thắng lợi trong nhiều thứ, nhất là về lĩnh vực kinh tế. Cuốn sách còn cho bạn những lời khuyên về cách xử trí khi bị từ chối và với lời văn giản dị, chân thực, súc tích bạn có thể dễ dàng hiểu và áp dụng nội dung cuốn sách này.

Cuốn sách đã cho độc giả cái nhìn tích cực và gợi mở hơn về các mối quan hệ từ đó mà gặt hái thành công.

Trên là 5 cuốn sách có thể sẽ thay đổi cuộc đời của bạn, dẫn bạn đến thành công. Chúc bạn sẽ luôn cháy hết mình với ước mơ cao đẹp của mình và đừng nản lòng - bạn sẽ chạm đến nó một ngày không xa! 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...