Top 5 giày Adidas dưới 2 triệu được săn đón nhất

Adidas là một thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới và được giới trẻ cực kì ưa chuộng. Hãy cùng điểm qua Top 5 giày Adidas dưới 2 triệu được săn đón nhất

1. Adidas Stan Smith - giá tham khảo 1.800.000 đ

1. Adidas Stan Smith - giá tham khảo 1.800.000 đ,giày dép,giày adidas

Adidas Stan Smith là mẫu giày huyền thoại nổi tiếng bậc nhất của adidas. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1973 trải qua hơn 40 năm lịch sử nó đã ghi dấu ấn tới hàng triệu người trên thế giới. adidas Stan Smith được đánh giá một trong những mẫu giày biểu tượng không bao giờ lỗi mốt.

2. Adidas Superstar - giá tham khảo 2.000.000 đ

2. Adidas Superstar - giá tham khảo 2.000.000 đ,giày dép,giày adidas

Giày Adidas Superstar là mẫu giày mang tính biểu tượng của adidas và là một trong những sản phẩm có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử ngành giày dép.

3. Adidas Neo Cloudfoam R3 - giá tham khảo 1.500.000 đ

3. Adidas  Neo Cloudfoam R3 - giá tham khảo 1.500.000 đ,giày dép,giày adidas

Mẫu giày đơn giản nhưng là là một phụ kiện phối đồ tuyệt vời cho các bạn trẻ. Phù hợp với mọi loại quần áo, dễ dàng phối hợp bất kì một bộ trang phục nào cả từ đồ thể thao cho đến các bộ đồ lịch lãm và những set đồ cá tính

4. Adidas XPLR - giá tham khảo 1.900.000 đ

4. Adidas XPLR - giá tham khảo 1.900.000 đ,giày dép,giày adidas

Một thiết kế được dựa trên dòng best seller của adidas đó là NMD. Được xem như là phiên bản rẻ hơn của NMD những vẫn không mất đi chất riêng của bản thân với thiết kế tiên tiến hơn với phần upper làm bằng chất liệu vải thoáng khí. Kiểu dáng của mẫu Adidas XPLR này có thể linh hoạt thay đổi các trang phục khác nhau từ đồ nam cá tính cho đến nữ nhẹ nhàng. Đôi giày này không chỉ được đánh giá cao về bề ngoài mà còn được đánh giá cao về sự êm ái và nhẹ nhàng.

5. Adidas Alpha Bounce M - giá tham khảo 2.000.000 đ

5. Adidas Alpha Bounce M - giá tham khảo 2.000.000 đ,giày dép,giày adidas

Được xếp vào lớp giày chạy nhưng Alpha BOUNCE là giày đa năng đa dụng, phục vụ được trên nhìu loại bề mặt. Thân giày là lưới mà KHÔNG PHẢI lưới. Vật liệu FORGEDMESH lần đầu được sử dụng. Thân giày là 1 lớp liền khối không đường may rất thoáng, ôm và co giãn tốt, được gia cố thêm bởi lớp mút ổn định tại các vị trí cần sự chắc chắn. Upper có kết cấu rất tốt 1 phần nhờ không phải chừa chỗ cho logo adidas. Đế BOUNCE thực chất là EVA với tỉ lệ trộn khí đặc biệt tạo ra độ nảy tốt.

  • Bài liên quan: giày dép, giày adidas,