annhien_ ☃️Call me NHIÊN. Content Writer . Góc nhỏ cho những điều lộn xộn đáng yêu!. Góc nhìn của một cô gái trẻ về sự vận động của cuộc sống này!☃️Theo dõi mình để tìm hiểu những góc nhỏ "an nhiên" nhé! 🎏
Freelancer, Phiên dịch tự do

Top 5 kênh Youtube Nên Theo Dõi Để Phát Triển Bản Thân (P1)

Đăng 1 năm trước
Top 5 kênh Youtube Nên Theo Dõi Để Phát Triển Bản Thân (P1)

Việc được tiếp xúc và học hỏi với nhiều nền văn hóa, tư duy phát triển khác nhau sẽ làm thay đổi cuộc sống của chúng ta theo nhiều mặt. Nếu bạn đang muốn trở nên tỏa sáng trong năm 2023 này thì đừng bỏ lỡ những kênh Youtube dưới đây nhé! Lưu ý: đây là góc nhìn cá nhân từ mình. Mong rằng chúng ta sẽ tìm được thêm nhiều điều thú vị từ bài viết hôm nay!

1. Sunhuyn 

Ảnh: FB Sunhuyn 

LOVE YOURSELF – Chính là cụm từ Nhiên dành cho kênh youtube này.

Góc nhìn từ những điều quen thuộc trong cuộc sống, những trải nghiệm bản thân để đưa ra những lời khuyên, sự động viên và khuyến khích mỗi người sống 1 cách tích cực hơn.

Đặc biệt với các bạn nữ, Sunhuyn luôn tạo những video truyền động lực từ nhiều chủ đề khác nhau như: Tình yêu, làm đẹp, chia sẻ…

Với cách thiết kế kênh không quá phức tạp mà lại vô cùng cuốn hút từ việc tâm sự những câu chuyện mà mỗi chúng ta đều có thể đã từng và đang trải qua đã là chất liệu tốt giúp kênh Sunhuyn được đa số giới trẻ yêu thích.

Video mình giới thiệu:

https://youtu.be/8XEm_sDQerU

2. Tun Cảm Ơn

Ảnh: FB Tun Phạm

HEALING – Chữa lành chính là cách truyền tải thông điệp mà cá nhân Nhiên thấy kênh youtube Tun Cảm Ơn đang làm rất tốt.

Từ những chiếc video clip hài hước đi đến dự án podcast “Đắp chăn nằm nghe Tun kể”. Một bước đột phá đầy thành công đã thu hút được giới trẻ lắng nghe và theo dõi. Đạt số lượng người xem ấn tượng từ cách kể trầm ấm và đầy cảm xúc cùng với những chủ đề gây hứng thú với nhiều người, đặc biệt là thế hệ gen Z.

Với sự chân thành của mình, Tun Cảm Ơn đã mang lại sự ấm áp và đầu tư vào từng chiếc video sẽ là nơi bạn tìm đến thư giãn sau 1 ngày tất bật ngoài xã hội.

Video mình giới thiệu:

https://youtu.be/odjCDVBCepU

3. Giang Ơi

Ảnh: FB Giang Ơi

LIFE – Kênh youtube Giang Ơi chính là cách thể hiện “đời” nhất mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

Từ cuộc sống của 1 cô gái năng động đến khi trở thành 1 người phụ nữ, 1 người mẹ, 1 người vợ. Từ việc chia sẻ các tips tình yêu, công việc, làm đẹp … đến những vlog cuộc sống thường ngày được đem lại theo cách đầy gần gũi đã khiến Giang ơi nổi bật hơn giữa những kênh youtube khác.

Quan điểm rõ ràng và cùng các chủ đề đa dạng chính là nét cuốn hút khiến bạn sẽ muốn ở lại với Giang Ơi nhiều hơn.

Video mình giới thiệu:

https://youtu.be/hc13T5H0bZk

4. Thewizardliz

Ảnh: Internet

POWER – Nếu bạn vừa muốn phát triển tư duy của bản thân, vừa muốn được học hỏi thêm 1 ngôn ngữ khác. Thewizardliz sẽ là kênh youtube bạn không nên bỏ lỡ.

Chỉ bằng việc ngồi trước ống kính máy quay và chia sẻ góc nhìn của mình nhưng lại rất cuốn hút. Cách truyền tải gần gũi nhưng đầy sắc sảo từ 1 người phụ nữ đối với việc xây dựng nên 1 phiên bản hoàn hảo hơn cho bản thân.

Video mình giới thiệu:

https://youtu.be/yi6gVC61lv0

5. Nguyễn Hữu Trí

Ảnh: FB Nguyễn Hữu Trí

CHANGE – Sự thay đổi là từ mà mình đã cảm nhận được sau khi theo dõi kênh youtube của anh Nguyễn Hữu Trí.

Anh chia sẻ và bảy tỏ quan điểm về các vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay đến việc đưa ra những góc nhìn đầy thực tế từ chính trải nghiệm của bản thân anh.

Thô nhưng thật, sẽ khiến bạn phải bật ngửa khi nhận ra đôi khi mình đã suy nghĩ và hành xử như vậy. Cách anh truyền tải đầy thú vị cùng với nhiều tips đưa ra hướng phát triển mindset cho giới trẻ đã là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn thay đổi tư duy của chính mình về thế giới quan.

Video mình giới thiệu:

https://youtu.be/hJaS-PyNhLg

Chủ đề chính: #phát_triển

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn