Thùy Linh
Freelancer tại Hà Nội

Top 5 kênh youtube Việt Nam dạy phần mềm đồ họa tốt nhất năm 2021

Đăng 5 ngày trước
Top 5 kênh youtube Việt Nam dạy phần mềm đồ họa tốt nhất năm 2021

Phần mềm đồ họa là công cụ không thể thiếu của designer . Và bạn đã tải xuống bộ Creative Cloud và không muốn chi trả cho những khóa học phần mềm đắt tiền? Dưới đây là những kênh youtube của người Việt Nam không những giúp bạn giảm đi gánh nặng chi phí mà còn vô cùng chất lượng.

Hoàng Phúc Photo

Đây có lẽ là kênh youtube sở hữu lượt subcribe lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại với hơn 226N lượt. Đến với Hoàng Phúc Photo, bạn sẽ được học những video chất lượng về các đề tài như tạo hiệu ứng, chỉnh ảnh, sửa lỗi fonts,… Kênh còn nói về đề tài bản quyền Adobe- một đề tài rất cần được quan tâm.

 • Thông tin chi tiết: 
 1. Thời gian mở kênh 30 thg 10, 2012 
 2. Tác giả kênh: anh Hoàng Phúc
 3. Số lượng subscribers: 229N

Thùy Uyên Training

Nếu kể đén top các kênh youtube chất lượng về dạy đồ họa thì không thể thiếu Thùy Uyên Training. Với chất giọng trong trẻo, bình tĩnh, chị Thùy Uyên sẽ giải thích từng bước khi làm việc với photoshop, dù bạn đang ở trình độ nào cũng có thể làm được. Không chỉ có một danh sách video giải thích riêng về từng công cụ trong Photoshop, chị còn chia sẻ về những điều có thể bạn còn băn khoăn trong ngành đồ họa.

 • Thông tin chi tiết:
 1. Thời gian mở kênh: 21 thg 5, 2015
 2. Tác giả kênh:Thùy Uyên 
 3. Số lượng subscribers: 180 N  

Design AZ

Design Az không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức miễn phí về ba phần mềm đồ họa cơ bản là Photoshop, Illustrator và InDesign mà còn giúp bạn có thêm kiến thức nền tảng về các phần mềm khác như Premiere Pro, After Effect, Animate và Corel Draw. Với 17 năm kinh nghiệm về ngành thiết kế đồ họa cùng hơn 1300 video dạy từ căn bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ thỏa mãn monng muốn thành thạo các phần mềm của bạn.

 • Thông tin chi tiết:
 1. Thời gian mở kênh: 24 thg 6, 2013
 2. Tác giả kênh: Thầy Khánh 
 3. Số lượng subscribers: chưa rõ 

Thai Light Photography

Tiếp theo trong danh sách là kênh Thai Light Photography. Kênh chuyên chia sẻ cách lên màu cho ảnh, tạo hiệu ứng cực đẹp trong Photoshop, Lightroom. Bên cạnh đó, kênh còn chia sẻ cách chụp và sử dụng máy ảnh sao cho hiệu quả.

 • Thông tin chi tiết: 
 1. Thời gian mở kênh: 11 thg 11, 2011 
 2. Tác giả kênh: Lại Minh Thái
 3. Số lượng subscribers: 61,6 N  

Nguyễn Ngọc Dương Official

Kênh youtube Nguyễn Ngọc Dương Official là một kênh dạy về thiết kế đồ họa, nhưng không bằng những phần mềm Adobe mà chỉ trong Power Point. Với Power Point, thầy Nguyễn Ngọc Dương sẽ dạy bạn cách tạo nên những poster, intro film đẹp đến bất ngờ. Có lẽ không cần đến bộ Creative Suite bạn cũng có thể tạo ra những sản phẩm như mình muốn.

 • Thông tin chi tiết: 
 1. Thời gian mở kênh: 18 thg 12, 2018
 2. Tác giả kênh: Nguyễn Ngọc Dương 
 3. Số lượng subscribers: 55,3 N  

Chủ đề chính: #học_đồ_họa

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn