Micheal John
5 năm trước

Top 5 Khám Phá Sẽ Phá Hủy Thế Giới Trong Tương Lai

Có lẽ các bạn cũng đã từng suy nghĩ rằng: liệu những vũ khí sinh học, những cỗ máy tối tân mà chúng ta tạo ra... một ngày nào đó sẽ phản bội lại con người?

Có lẽ các bạn cũng đã từng suy nghĩ rằng: liệu những vũ khí sinh học, những cỗ máy tối tân mà chúng ta tạo ra... một ngày nào đó sẽ phản bội lại con người? Chúng sẽ độc chiếm toàn bộ địa cầu và đưa trái đất về thời đồ đá. Do đó chúng ta sẽ cùng đánh giá qua bảng xếp hạng: Top 5 Khám Phá Sẽ Phá Hủy Thế Giới Trong Tương Lai

Bảng xếp hạng gồm:

5/ Công nghệ in 3D:

Nghe thì có vẻ chẳng có gì đáng sợ nhưng đât thực sự công nghệ tiềm ẩn mối nguy hiểm to lớn... Hiện nay các nhà phát minh đã chế tạo ra được những loại vũ khí sát thương cực lớn bằng in 3d chỉ trong vòng vài phút mà thôi.

4/ Công nghệ robot:

Đây hiển nhiên là một công nghệ nguy hiểm vô cùng. 1 Robot có sức mạnh bằng cả chục, thậm chí cả trăm người đàn ông. Chúng lại chẳng có cảm xúc, liệu chúng có biết nhân từ?

3/ Công nghệ nano:

Đây là công nghệ đã góp phần tạo ra hàng loạt những vũ khhí sinh học có mức độ hủy diệt. Nó thực sự là nổi ám ảnh của con người.

2/ Trí tuệ nhân tạo:

Đây là 1 trong những thứ nguy hiểm nhất mà con người từng tạo ra, nó đủ sức để thâu tóm toàn bộ thế giới mà không gặp khó khăn.

1/ Khoa học về bộ não:

Tuy nhiên các bạn hãy lạc quan lên nào. Bởi vì bộ não con người mới thực sự là thứ quyền năng nhất... Đó là nguồn sức mạnh vô biên, quan trọng là chúng ta dùng chúng vào mục đích tốt hay xấu!

Chủ đề chính: #hủy_diệt_thế_giới

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn