dienlanhtigertranslate

Top 5 nguyên nhân tủ lạnh Electrolux không lạnh ngăn mát, ngăn bảo qua

Đăng 1 tuần trước

Khi tủ lạnh Electrolux nhà bạn gặp sự cố tủ không lạnh ngăn mát, ngăn bảo quản mà bạn không biết phải làm gì? Lúc này hãy xem bài chia sẻ 5 nguyên nhân khiến tủ lạnh Electrolux không lạnh ngăn bảo quản và cách kiểm tra xử lý các bạn có thể tham khảo làm theo hướng dẫn.

Tigertranslate.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm sửa tủ lạnh tại Hà Đông, sửa tủ lạnh tại Tây Hồ, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân, ĐỐng Đa, Long Biên, Thanh Trì.... Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa tủ lạnh Electrolux tại nhà không lạnh ngăn mát với các nguyên nhân sau đây.

1. Bạn để quá nhiều đồ ăn ở ngăn bảo quản

Bạn để quá nhiều đồ ăn như rau, củ, quả vào ngăn mát tủ lạnh ELectrolux nahf bạn sẽ không lạnh được ngay thường sẽ rất lâu lạnh hoặc không lạnh luôn nếu số lượng quá nhiều.

=> Bạn cần xác định trong tủ nếu số lượng nhiều bạn cần bỏ bớt sang tủ khác tránh để nhiều tủ không lạnh làm hư hỏng hết đồ ăn bên trong.

2. Cài đặt sại chê đố ở tủ

Bên trong tủ lạnh Electrolux thường có một cần ngạt chỉnh lượng gió to nhỏ lên ngan bảo quan, một số trường hợp bạn cài đặt sai chế độ cũng là nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh nhà bạn không lạnh ngăn mát.

=> Cách khắc phục : Bạn cần cài đặt lại chế độ gió thổi xuống ngăn mắt chính xác, tốt nhất bạn nên để ở mức giữa.

3. Quạt gió hư hỏng

Quạt gió hư dẫn đến gió lạnh bên trong tủ không được thổi ra ngoài làm tủ lạnh không lạnh, kém lạnh dần, ngăn mát cũng không có gióp mát thổi xuống.

=> Cách khắc phục : Thay thế quạt gió mới

4. Gioăng tủ ngăn mát bị hở

Gioăng tủ ngăn mát trên tủ lạnh nhà bạn bị hở dẫn đến nhiệt lạnh bên trong tủ sẽ bị thoát hết ra bên ngoài cũng như nhiệt độ nóng bên ngoài sẽ sâm lẫn vào trong ngăn mát làm cho ngăn mát không lạnh.

=> Cách khắc phục : Vệ sinh lại gioăng tủ haowcj thay thế gioăng tủ mới.

5. Tủ lạnh hỏng hệ thống xả đá

Theo nguyên lý tủ lạnh hoạt động tầm 10 đến 20 tiếng nếu nhiệt độ tủ đủ lạnh lúc này tủ sẽ chuyển sang chế độ xả đá để làm tan tuyết bám ở dàn lạnh.

TRường hợp tủ hỏng hệ thống xả đá tuyết dàn lạnh ngày càng tăng dẫn đến tuyết bám dày ra và bịt kín đường gió thổi xuống ngăn mát dẫn đễn ngăn mát không lạnh.

=> Cách khắc phục : Kiểm tra sửa chữa hệ thống xả đá, với lỗi này bạn cần có chuyên môn để xử lý chính vì vậy bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux để được trợ giúp hoặc đặt lịch sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi ở đây : https://tigertranslate.com.vn/sua-tu-lanh-tai-nha-o-ha-noi/

Chủ đề chính: #sửa_tủ_lạnh_electrolux

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn