duong vu
4 năm trước

Top 5 phim Nhật Bản hài hước cười ra nước mắt

Nếu bạn đang cần xem một bộ phim hài để xả stress, hãy thử 5 bộ phim Nhật Bản sau đây, đảm bảo bạn sẽ cười ra nước mắt =))

Nếu bạn đang cần xem một bộ phim hài để xả stress, hãy thử 5 bộ phim Nhật Bản sau đây, đảm bảo bạn sẽ cười ra nước mắt =))

1. Trường học ngục tù( Prison school)

Mô tả hình ảnh

Là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh,anime cùng tên.Truyện kể về 5 nam sinh trung học vô tình lọt vào trường nữ sinh.Ngôi trường vốn dĩ dành cho nữ nhưng kể từ năm học mới, trường bắt đầu nhận thêm nam sinh.5 chàng trai may mắn,trớ trêu thay lại là 5 kẻ hám gái bậc nhất được nhận vào và không hay biết cái luật lệ quái đản của trường.Cuối cùng họ bị bắt vào nhà tù,nơi họ phải đối mặt với Hội học sinh ngầm đầy quyền lực.

2. Thầy tu bá đạo(Bussen)

Mô tả hình ảnh

Là câu chuyện có 1 không 2 về các nhà sư.Để giải quyết vấn đề tài chính,thiếu lương thực và sự lười biếng,nhân lúc chủ trì đi vắng,2 nhà sư đã mở 1 lớp học tu hành cho những người muốn trở thành nhà sư chân chính.Hóng tin đó,ngôi chùa bên cạnh liền cử 1 chú tiểu đi làm gián điệp. Khhong ngờ,những học trò ở đây lại mỗi người 1 cảnh,người không muốn lấy vợ,người muốn trở thành đàn ông đích thực,người thì phàm ăn,...

Cùng với những câu chuyện cười là những bài học đi kèm và những tình tiết lãng mạng,ngây ngô,ngốc nghếch của các chú tiểu.

3. Câu lạc bộ tiếp viên trường Ouran (Ouran high school host club).

Mô tả hình ảnh

Haruhi là 1 cô gái tầm thường may mắn được học bổng của trường trung học Ouran,nơi toàn những công tử,tiểu thư nhà giàu tụ tập.Khi đang tìm nơi yên tĩnh để học,cô đã vô tình bước vào phòng của CLB tiếp viên-nơi những anh chàng đẹp trai quyền lực dùng sự dảnh rỗi để phục vụ các quý cô .bị hiểu nhầm là Gay.Do vô tình,cô đã làm vỡ chiếc bình cổ trị giá 8 trăm triệu yên và phải làm osin cho CLB,cô  trở thành 1 nam tiếp viên với nhiệm vụ kiếm đủ khách để trả nợ.Rồi  người trong CLB cũng phát hiện ra cô là con gái và nhiệm vụ của họ là giữ bí mật cho cô.

4. Cô gái 2 mặt (Swith girl)

Mô tả hình ảnh

Nếu các bạn có xem truyện rồi thì chắc cũng không xa lạ gì.

Còn nếu chưa, thì đơn giản, bộ phim này xoay quanhTamiya Nika, một cô nàng Hotgirl trong trường, được mọi người yêu mến và ngưỡng mộ, nhưng đâu ai biết sự thật rằng (à trừ cô bạn thân Nino ra), cô là một Switch Girl, nếu bật chế độ "ON" thì cô vô cùng hòan hảo, còn nếu "OFF" thì...xem phim để biết thêm chi tiết. Nhưng bí mật này lại bị 1 anh chàng bốn mắt nhưng ẩn-dấu-vẻ-đẹp-trai Kamiyama Arata biết được, ừ thì cả hai bịt miệng nhau bằng cách không kẻ nào tiết lộ bí mật của kẻ nào hết, rồi họ gặp rắc rối, 100% rồi họ yêu nhau.Và thế là câu chuyệ hài hước bắt đầu.

5. Yamada và thất đại ma nữ (Yamada kun to 7 majo )

Mô tả hình ảnh

Yamada Ryuu là học sinh năm 2 tại trường cấp 3 Suzaku. Cậu ta là một kẻ chuyên đi trễ về sớm, ngủ gật trong lớp và điểm số dĩ nhiên là bê bết. Cậu ta cảm thấy đời chán như con gián. Shiraishi Urara, ngược lại, là học sinh sáng giá nhất khối, thông minh lẫn xinh đẹp đủ cả. Rồi một hôm, một chuyện kì lạ đã xảy ra và hai con người này đã bị hoán đổi thân xác cho nhau! Từ đó họ phát hiện ra bí mật về 7 phù thuỷ của trường và đi tìm những phù thuỷ còn lại,kèm theo đó là đối mặt với hội trưởng hội học sinh-kẻ nắm rõ mọi thông tin về phù thuỷ và là 1 nhân vật bí ẩn.

Chủ đề chính: #phim_hài_hay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn