Tô Minh Hằng 10 tháng trước

Top 5 thú cưng giàu có nhất thế giới

Kể từ khi ông Karl Lagerfeld, giám đốc sáng tạo của Chanel qua đời khiến cả thế giới không khỏi bàng hoàng và tiếc thương. Thế nhưng, mới đây rất nhiều cư dân mạng đã rất sửng sốt khi biết tin người thừa kế khối tài sản trị giá lên đến 200 triệu USD chính là chú mèo Choupette. Tuy nhiên, Choupette vẫn chưa phải là thú cưng giàu nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

1. Gunther IV

Theo kết quả thống kê vào cuối năm 2018, vị trí thú cưng giàu nhất thế giới thuộc về chú chó chăn cừu Đức có tên Gunther IV với khối tài sản lên đến 375 triệu USD. Số tiền này đến từ việc chú chó được thừa hưởng từ người cha của mình - Gunther III. Được biết trước đây, Gunther III được thừa hưởng số tiền 106 riệu USD từ nữ bá tước Karlotta Leibenstein. Không những thế, số tiền trên đã tăng lên rất nhiều lần nhờ các quỹ đầu tư ủy thác thông minh.

2. Choupette

Vào ngày 19/2, huyền thoại Karl Lagerfeld đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 85 do gặp những vấn đề lớn về sức khỏe trong suốt nhiều tuần vừa qua. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chú mèo Choupette sẽ được sở hữu khối tài sản thừa kế lên tới 200 triệu USD, đứng vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng.  

Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ là người chăm sóc cho Choupette mồ côi, nhưng nhiều thông tin cho biết Choupette thậm chí còn sở hữu khối tài sản riêng lên đến 3,4 triệu USD (tương đương 78 tỷ VNĐ) nhờ việc làm mẫu quảng cáo cho một công ty xe hơi Đức và một thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản. 

3. Grumpy Cat

Grumpy Cat có tên thật là Tardar Sauce đã trở thành một biểu tượng rất được yêu thích trên mạng với vẻ mặt lúc nào cũng nhăn nhó, cau có và khó chịu. Chủ nhân của mèo Grumpy Cat là Tabatha Bundesen, đang sống tại Morristown (Arizona) cũng thừa nhận hiện tại Grumpy Cat đang sở hữu khối tài sản trị giá 99.5 triệu USD nhờ vào các biểu cảm "lầy lội" của mình. 

4. Olivia Benson

Xếp thứ 4 trong danh sách trên là chú mèo Olivia Benson, thú cưng của nữ ca sĩ lừng danh Taylor Swift. Được biết, chú mèo này hiện đang sở hữu khối tài sản lên tới 97 triệu USD nhờ vào việc xuất hiện cùng chủ nhân của mình trong các quảng cáo của các nhãn hàng. 

5. Sadie, Sunny, Lauren, Layla và Luke

Vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng này không ai khác chính là những chú chó Sadie, Sunny, Lauren, Layla và Luke của nữ hoàng truyền hình MC Oprah Winfrey. Được biết, 5 chú thú cưng Sadie, Sunny, Lauren, Layla và Luke này sẽ được sở hữu tổng khối tài sản trị giá lên đến 30 triệu USD nhờ được thừa kế. Tuy nhiên, số tiền này hiện đang được quản lý thông qua một quỹ ủy thác riêng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...