Xam Xám 1 năm trước

Top 5 thực phẩm giúp bạn nhanh chóng xóa bỏ nỗi lo cân nặng.

Việc 'ám ảnh' về cân năng không là chuyện của riêng ai. Hãy thử tìm hiểu những loại thực phấm sau để giúp nhanh chóng lấy lại tự tin về vóc dáng nhé!

Thay vì những loại thuốc giảm cân, trà giảm cân tràn lan không rõ nguồn gốc trên thị trường thì việc sử dụng những thực phẩm hợp lý kèm với phương pháp luyện tập thể dục, thể thao sẽ là cách hiệu quả và tốt nhất để giảm cân.

1. Trái bơ

Trong quả bơ tồn tại chất béo mang tên axit oleic, một chất béo tốt, giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ và calo. Ngoài ra, trái bơ còn có rất nhiều chất xơ, protein, vitamin A, D, E,.. tốt cho cơ thể. 

2. Khoai lang

Là một thực phẩm ít calo, lại chứa hàm lượng nước cao, hàm lượng đường thấp, giàu chất xơ, khoai lang sẽ là người bạn "thân thiết" với những người có ý định giảm cân.

3.Táo

Táo nổi tiếng là ít calo, rất giàu chất khoáng, vitamin và chất xơ. Một quả táo hoàn toàn có thể thay cho một bữa ăn nhẹ.

4. Việt quất

Tại một nghiên cứu của trường Đại học Texas ở Mỹ đã phát hiện ra, trong thành phần của quả việt quất có chức năng tiêu tan lượng mỡ và ngăn chặn quá trình hình thành các tế bào béo mới.  Quả việt quất giảm béo rất hiệu quả và tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hay tác dụng phụ.

5. Cà chua

Cà chua đem lại vô số những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và một trong số những lợi ích đó là giảm cân. Chứa hàm lượng calo thấp nhưng lại giúp bạn no lâu. Ngoài ra lượng lớn vitamin và khoáng chất của cà chua sẽ giúp bạn có một làn da đẹp.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...