2 năm trước

TOP 5 thương hiệu MÁY ĐẾM TIỀN tốt nhất hiện nay

Máy đếm tiền là một trong những thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong các ngân hàng, siêu thị hay những công ty lớn nhỏ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy đếm tiền khác nhau của các hãng được sản xuất từ nhiều nước, nhưng không phải sản phẩm nào cũng đạt được chất lượng như mong muốn. Tôi xin giới thiệu đến các bạn TOP 5 THƯƠNG HIỆU MÁY ĐẾM TIỀN chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

1. Máy đếm tiền thương hiệu OUDIS

Đây là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản và rất được ưa chuộng bởi là dòng máy đếm tiền chuyên dụng và đa năng, sử dụng công nghệ thông minh và hiện đại. Ngoài chức năng đếm thông thường máy có thể phát hiện được các loại tiền giả, tiền siêu giả tinh vi nhất hiện nay với độ chính xác cao. Với công nghệ LED kiểm tra màu sắc, hình ảnh, kích thước, mực in tiền, v.v…

Các dòng máy đếm tiền OUDIS được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng, có tem chống hàng giả của bộ Công An.

2. Máy đếm tiền thương hiệu XIUDUN

Máy đếm tiền thuộc thương hiệu XIUDUN nổi tiếng thế giới về công nghệ sản xuất máy đếm tiền. Chuyên dùng trong các ngân hàng, văn phòng công ty có không gian rộng, phù hợp sử dụng cho nhân viên kế toán, thu ngân. 

Máy đếm tiền XIUDUN với độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian, nhân công, và chi phí cho người sử dụng.

3. Máy đếm tiền thương hiệu SILICON

Máy đếm tiền SILICON là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo công nghệ của Mỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của USA. Với chức năng phát hiện tiền siêu giả chính xác 100%. Đây là sự lựa chọn phù hợp và thông minh nhất.

4. Máy đếm tiền thương hiệu BALION

Nên lựa chọn máy đếm tiền thương hiệu BALION bởi những tính năng: tự động đếm, đếm cộng dồn, phát hiện tiền giả, máy có thể tự động kiểm tra lỗi. 

Được trang bị khả năng hút, chống bụi nên máy hoạt động tốt và đảm bảo sức khỏe cho việc sử dụng thường xuyên.

5. Máy đếm tiền JINGRUI

Đây là dòng máy đã xuất hiện lâu đời trên thị trường Việt Nam, với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, được khách hàng ưa chuộng sử dụng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Máy có khả năng kiểm tra và phát hiện tiền giả, tự động báo khi lẫn mệnh giá tiền với độ chính xác cao. Máy đếm cảm ứng, có hiển thị mặt số.

Trên đây là top 5 thương hiệu máy đếm tiền tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

CTV-Nguyễn Lê Mỹ Hạnh

Chủ đề chính: #máy_đếm_tiền

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn