Bình Minh
2 năm trước

Top 5 website nước ngoài tuyển cộng tác viên đáng để bạn quan tâm

Bạn đam mê viết lách? Bạn muốn kiếm tiền từ chính niềm đam mê đó? Vậy tại sao bạn không thử làm cộng tác viên cho một website nước ngoài nào đó? Việc này không những giúp bạn đạt được ước mơ của mình mà còn nhiều hơn thế nữa. Tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều và khoản nhuận bút rõ ràng cũng cao hơn so với hầu hết các trang báo mạng trong nước. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Top 5 website tiếng Anh đáng được quan tâm nhất.

1. The Penny Hoarder

ThePenny Hoarder là trang web về tài chính, mong muốn bạn cung cấp những ý tưởng độcđáo về các chủ đề tài chính như thu nhập, đầu tư tài chính hay tiết kiệm tiền bạc.Yêu cầu đối với bài viết của bạn là phải dài ít nhất 700-900 từ. Sau khi được chấp nhận, nhuận bút cho mỗi bài viết sẽ được thỏa thuận. Có một điểm cần lưu ý là bài viết của bạn sẽ được đăng dưới tên thật của bạn thay vì dùng bút danh.

Địa chỉ trang web: http://www.thepennyhoarder.com/contributor-guidelines/ 

2. Fundsforwriters

Fundsforwriters là một website nhằm cung cấp ý tưởng cho những người làm trong lĩnh vực văn chương. Do đó, yêu cầu đối với bài viết của bạn là phải mang tính sáng tạo, ngắn gọn, trong khoảng 500-600 từ, không được hơn. Bạn sẽ được trả $50 cho mỗi bài viết được chấp nhận và $15 nếu bài viết đó được tái bản.

Địa chỉ trang web: http://fundsforwriters.com/submissions/

3. Iwriter

Với Iwriter bạn được tự do lựa chọn chủ đề mà các nhà tuyển dụng đưa ra. Đặc biệt, số lượng bài viết của bạn trong một ngày có thể nhiều hay ít tùy vào khả năng và ý muốn của bạn. Tuy nhiên, nhuận bút của iwriter khá thấp. Tùy theo thể loại mà bạn lựa chọn, bạn có thể nhận được $1.62 cho một bài viết 300 từ, $2.43 cho bài viết 500 từ và $4.05 cho bài viết 700 từ. Với thể loại Elite bạn có thể được trả trên $15 cho mỗi bài viết.

Địa chỉ trang web: https://www.iwriter.com/

4. Listverse

Listverse là một website gồm nhiều lĩnh vực như giải trí, khoa học, xã hội, phong cách sống... Tuy nhiên, để trở thành cộng tác viên của Listverse đòi hỏi bạn phải thông thạo tiếng Anh. Một yêu cầu nữa là nội dung bài viết của bạn phải là top 10, phải mang tính sáng tạo và không được sao chép từ bất cứ nguồn nào khác. Đổi lại, bạn sẽ nhận được khoản nhuận bút khá hấp dẫn là $100 cho mỗi bài viết được chấp nhận.

Địa chỉ trang web: http://listverse.com/write-get-paid/

5. BootsnAll

BootsnAll là một website về du lịch. Do đó, nếu bạn đam mê du lịch và có nhiều kiến thức, kinh nghiệm muốn chia sẻ với mọi người về lĩnh vực này thì đây cũng là một trang web đáng để bạn xem xét. Nhuận bút bạn nhận được sẽ là $50 cho một bài viết.

Địa chỉ trang web: http://www.bootsnall.com/writers

Chủ đề chính: #kiếm_tiền_online

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn