DoGiaHung
3 năm trước

Top 5 websites tuyệt vời cho người học tiếng Anh

Những website tiếng Anh hữu ích cho mọi người nâng cao từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp mỗi ngày.

1. elt.oup.com 

Đây là websites học tiếng Anh của Oxford University Press. Nó cho phép người dùng luyện phát âm, cái thiện kỹ năng ngữ pháp chuẩn và luyện nghe rất tốt.

2. englishcentral.com 

Trang web này tuyệt hay mà mình cực kỳ yêu thích. Với kho dữ liệu dưới dạng video, người học có thể tự do lựa chọn các chủ đề để học. Cùng với đó là việc cải thiện kỹ năng ngữ pháp, nghe và học từ vựng nâng cao vô cùng tốt.

3. studymovie.net

Học tiếng Anh lý thuyết không thì thật nhàm chán. Do đó, websites này được thiết kế giúp người dùng được học tiếng Anh qua các bộ phim sử dụng Anh ngữ và có sub tiếng Việt. Vừa học vừa giải trí sẽ giúp các bạn vừa thư giãn, vừa học được ngôn ngữ qua đời sống thực tế.

4. youpronounce.it

Nhìn qua tên web đã biết đây là trang chuyên dụng để luyện kỹ năng phát âm rồi. Nhưng không chỉ có thế, nó vừa giúp bạn luyện nói vừa học từ vựng tốt đấy

5. bbc.co.uk

Trang báo Anh này quá nổi tiếng rồi mình không cần nói nhiều thêm nữa. Vừa luyện đọc tiếng Anh mỗi ngày vừa giúp các bạn nắm thêm các tin tức hữu ích về thời sự, kinh tế, đời sống xã hội, thể thao...

Hiện nay có rất nhiều bài viết gợi ý những ứng dụng hay websites để học ngoại ngữ. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều đôi khi gây "loãng" và làm mất thời gian của các bạn mà hiệu quả thu về không được là bao. Do vậy, hãy có lựa chọn sáng suốt những công cụ để phù hợp với nhu cầu thực tiễn của bản thân mình nhé.

Chủ đề chính: #website_học_tiếng_anh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn