thelightgroup
marketing tại Hà Nội

Top 6 phần mềm marketing facebook phổ biến nhất

Đăng 2 tuần trước
Top 6 phần mềm marketing facebook phổ biến nhất

Phần mềm marketing facebook là công cụ đắc lực không thể thiếu để có được chiến dịch truyền thông hiệu quả. Việc nắm rõ công dụng và sử dụng thuần thục những công cụ này là điều vô cùng cần thiết. Hôm nay, The Light Group sẽ giới thiệu top phần mềm facebook marketing hữu dụng nhất đến bạn.

Tác dụng của các phần mềm marketing facebook ?

top 6 phần mềm marketing Facebook

Tự động biên soạn nội dung, đăng bài

Đây được xem là tính năng ưu việt nhất của các phần mềm Facebook Marketing. Quản trị page thậm chí còn không phải lên content, đăng bài mà tất cả đã có phần mềm thông minh lo. Bạn chỉ cần nhập từ khóa, hay những ý chính là đã có thể có ngay một bài viết hoàn chỉnh và lên lịch tự đăng bài bất cứ lúc nào.

Tự động chia sẻ bài viết

Tính năng này sẽ tự động chia sẻ các bài viết của bạn. Bạn có thể chia sẻ theo các nick cá nhân hoặc lên các nhóm bất kỳ bạn muốn. Khi bài viết được lan tỏa, chia sẻ nhiều thì sẽ tiếp cập được nhiều khách hàng mục tiêu.

Tự động tham gia nhóm

Sở hữu tính năng này bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm, tham gia vào từng nhóm theo cách thủ công. Bạn chỉ cần điền từ khoá, các phần mềm Facebook Marketing tìm nội dung liên quan từ những từ khóa này để tự động tham gia vào các nhóm phù hợp. Mỗi ngày bạn có thể tham gia lên tới hơn 300 nhóm. Cách làm này vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa tăng cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Tự động quảng cáo bài viết 

Thương hiệu cũng dễ dàng tiếp cận người dùng nhờ tính năng chạy quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến tất cả người dùng sử dụng internet.

Các phần mềm marketing facebook hiệu quả nhất

top các phần mềm Facebook

 Facebook Ads Library

Facebook Ads Library là phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí giúp đơn vị kinh doanh cạnh tranh với quảng cáo Fb tốt nhất hiện nay. Tool chạy quảng cáo miễn phí này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nội dung bài viết các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp ở trong thư viện quảng cáo. Bạn sẽ thấy được chi tiết những quảng cáo mà đối thủ đang chạy hoặc đã chạy ở những chiến dịch trước.

Phần mềm ATP Seeding

Muốn kinh doanh online hiệu quả trên Facebook, bạn cần mở rộng kết nối với khách hàng bằng cách chạy quảng cáo Facebook mỗi ngày hay tăng tương tác bán hàng trên Facebook cá nhân. Dù kinh doanh trên mảng nào thì việc tạo dựng lòng tin cho khách hàng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Seeding là hoạt động tạo ra những lượt thích/bình luận/chia sẻ trên các bài viết đăng trên facebook hay các nền tảng xã hội khác. Công cụ seeding này sẽ giúp bạn tăng các lượt like ảo, bình luận ảo, share ảo để khách hàng tin tưởng và có thể nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

Phần mềm Ninja Facebook

Phần mềm marketing facebook Ninja cũng tương tự ATP app, khá đa năng khi chỉ cần chỉ điền tài khoản là có thể tự động quản lý hàng loạt tài khoản facebook như quản lí kết bạn, lọc những người không tương tác, tìm kiếm, chặn UID. Tự động đăng bài cho nhiều nick facebook lên trang cá nhân, đăng bài theo UID, spam cấu trúc theo nội dung soạn sẵn. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để chăm sóc hàng loạt tài khoản Facebook cùng một lúc mà được chăm sóc từ a đến z.

phần mềm Facebook

Phần mềm marketing FB Jarvee

Là một trong các phần mềm marketing facebook được  chuyên gia đánh giá cao với đa chức năng. Jarvee cho phép người dùng đăng các nội dung lên nhiều kênh thông tin bao gồm Facebook, Instagram, Youtube,Twitter, LinkedIn, Google Plus, Tumblr hoặc Pinterest.

Mục tiêu của Jarvee là cung cấp các giải pháp marketing tốt nhất cho hoạt động kinh doanh. Tính năng nổi bật nhất của phần mềm này là công cụ hack tăng trưởng giúp nhanh chóng phát triển tài khoản của bạn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Phần mềm marketing FB Fplus

Phần mềm Fplus sở hữu nhiều tính năng, hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng trong quá trình quảng cáo. Fplus có các chức năng chính như đăng tải hình ảnh, video tự , động đăng bài lên các nhóm hay tự động kết bạn thông qua việc quét số điện thoại, email.

Phần mềm Facebook Marketing XFACE 

Đây là một phần mềm marketing facebook hữu hiệu mà The Light muốn chia sẻ tới bạn. Phần mềm này giúp người dùng dễ dàng xác định tệp khách hàng mục tiêu dựa vào công nghệ AI. Người dùng chỉ cần liệt kê các yếu tố chính của khách hàng mục tiêu, Xface sẽ gửi lời mời kết bạn tự động đến họ. Bằng việc ứng dụng công nghệ cao, phần mềm có thể định vị những thông tin trên bài đăng của người dùng để hiểu, phân tích được trạng thái hiện tại của họ để bình luận nội dung phù hợp. Hơn nữa, Xface có thể lọc và cung cấp cho người dùng một danh sách các khách hàng tiềm năng thông qua việc phân tích tài khoản facebook.

Việc xác định và tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng  nhờ những phần mềm marketing facebook này sẽ giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh online và tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc quảng bá sản phẩm. Nếu cần được hỗ trợ các dịch vụ marketing facebook, liên hệ ngay với The Light Group để được tư vấn cụ thể.

Link bài viết gốc: https://thelightgroup.vn/top-6-phan-mem-marketing-facebook-pho-bien-nhat

Chủ đề chính: #marketing

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn