hoviethoa2002
1 tuần trước

Top 6 tác phẩm kinh dị đáng xem nhất trong anime

Top 6 tác phẩm kinh dị đáng xem nhất trong anime
Thể loại: Phim

Top 6 tác phẩm kinh dị đáng xem nhất trong anime

1.Tasogare Otome x Amnesia

Một ngôi trường đã được xây dựng trên khu đất cấm. Người dân ở đây rất sợ khu đất bị nguyền rủa này. Để hóa giải lời nguyền, một lễ hiến tế người sống đã được thực hiện. Một cô gái trẻ có tên là Kanoe Yuuko đã bị chọn làm vật hiến tế và bị bỏ mặc một mình cho đến chết. Một điều kì lạ, chỉ có một người duy nhất có thể thấy hồn ma cô gái, đó là Niiya Teiichi, học sinh năm nhất của trường. Sau đó cả hai đã cùng nhau tìm kiếm những bí ẩn đằng sau cái chết của Yuuko trong quá khứ.

2. Jigoku Shoujo - Thiếu nữ đến từ địa ngục


Câu chuyện kể về một trang wed chỉ xuất hiện vào lúc nửa đêm.Trang wed này lập ra nhằm giúp mọi người trả thù lẫn nhau, chỉ cần nhập tên người mình muốn trả thù thì họ sẽ sớm trả được thù bằng cách đáng sợ nhất. Khi nhập tên người trả thù thì sẽ xuất hiện một cô gái kéo người đó xuống địa ngục.Câu chuyện với nhiều hành động kịch tính hấp dẫn người xem.

3.Gyo-Quái Ngư

Gyo kể về loài cá lạ lùng và cuộc tấn công của chúng vào đất liền. Chúng mang dáng dấp của loài cá sát thủ đại dương - cá mập trắng với hàm răng sắc nhọn, cực kỳ hung dữ, nhưng lại có đôi chân kì lạ cho phép chúng lên đất liền, tràn vào thành phố và ăn thịt rất nhiều người. Câu chuyện với những hành động kịch tính , hình ảnh sống động đáng sợ và ghê rợn

4.Highschool of the Dead

Phim kinh dị kể về một trận chiến về zombie.Cả thế giới bị bùng phát nạn zombie biến nhiều nạn nhân thành thây ma cắn xé,ăn thịt lẫn nhau.Trong nạn đó xuất hiện một nhóm bạn với một chàng trai trẻ đã chiến đấu mãnh liệt để tìm cách thoát khỏi để đến nơi an toàn nhưng khi đến nơi ấy lũ thây ma đã vào trong .Nhiều người đã bị biến thành thấy ma,con đường sau này của những người ấy sẽ như thế nào

5.Corpse Party - Bữa tiệc tử thi 

Trường tiểu học Heavenly Host, nơi đã bị hủy hoại nặng nề sau những vụ giết người và mất tích của một vài nhân viên và học sinh trong trường. giờ đây, một trường khác là Học Viện Kisaragi đã được xây lên ở vị trí của trường tiểu học cũ. Một đêm nọ, khi mà một nhóm học sinh lén ở lại trường, đang kể chuyện ma cho nhau nghe thì một trận động đất bất ngờ đã đưa tất cả đến một không gian khác, nơi mà trường tiểu học Heavenly Host vẫn còn tồn tại và đang bị ám bởi linh hồn của những đứa trẻ đã bị giết. Những học sinh của Học viện Kisaragi sẽ phải vừa tìm con đường trở về, vừa cố gắng sống sót trước những thế lực ma quái đang ám ngôi trường.

6.Another 


Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ayatsuji Yukito. Câu chuyện xảy ra tại một vùng quê nhỏ có tên Yomiyama. 26 năm về trước, tại trường trung học cơ sở Bắc Yomi, có một học sinh tên là Misaki. Học giỏi, thông minh nên được bạn bè và thầy cô rất yêu mến. Tuy nhiên khi vừa lên năm 3, Misaki đột nhiên qua đời. Mọi người khi nghe tin ai cũng rất bàng hoàng. Từ sau đó mọi người trong lớp thậm chí ngay cả hiệu trưởng vẫn tiếp tục hành động như thể Misaki vẫn còn sống.

Chủ đề chính: #phim_kinh_dị

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn