le huu qui
2 tuần trước

TOP 6 TRANG WEB THÚ VỊ - CHO CUỘC SỐNG BỚT NHÀM CHÁN

TOP 6 TRANG WEB THÚ VỊ - CHO CUỘC SỐNG BỚT NHÀM CHÁN


 

Cuộc sống trôi qua là những ngày đối diện với biết bao công việc. Từ học tập, nói chuyện giao lưu với bạn bè đến gặp gỡ những người quan trọng. Những sinh hoạt lặp đi lặp lại như thế sẽ hình thành những hoạt động mang tính chất quen thuộc, khiến chúng ta không còn trở nên vui vẽ và tích cực nữa. Thế thì, trong lúc đó cuộc sống  cần những góc nhìn khác, thay đổi đi một chút xíu, thay vì ta click vào những trang web hàn lâm, thì ta phải chiến đấu, động não. Qua những lần lướt web và tập hợp những trang web rất thú vị, giúp chúng ta khám phá ra những giá trị mới tô thêm ý nghĩa cho cuộc đời. Tôi xin chia sẻ 6 trang web sau đây chắc chắn giúp độc giả trẻ thư giản, thưởng thức thêm được những sắc màu tươi tắn và  ý nghĩa hơn. Góp phần xây dựng một tuổi thanh xuân   giá trị.

Thử nghỉ  nếu chúng ta có được những trang web giải trí hay, ngày ngày chúng ta lướt vào đan xen với những trang web làm việc nghiên cứu thì như thế nào?


  1. http://radiooooo.com/

Như chúng ta đã biết, âm nhạc đã hình thành góp phần cho cuộc sống thêm ý vị, bởi những lời ca, tiếng hát du dương thổi vào thế giới. Nhiều người nhờ những giai điệu ấy mà trở nên giàu trí tưởng tưởng hơn, thậm chí qua tác động và cảm hứng ấy sáng tạo ra những điều phi thường. Vì thế âm nhạc là một xúc tác tuyệt vời.

Trang web này còn tuyệt vời hơn nữa, bởi nó kết hợp giữa quốc gia bạn chọn và cột mốc từ đầu thế kỷ 20 ( 1900 trở về sau). Những bài hot nhất của năm đó tại đất nước đó. Còn gì chần chừ mà không khám phá điều tuyệt diệu như thế.


  1. http://www.liveplasma.com/

Âm nhạc  hay phim chỉ thú vị nhất khi nó vào đúng ngay thể loại mà chúng ta đang lưu tâm. Hiểu được điều đó, trang web này đưa ra những ô trống, để chúng ta gỏ vào những sở thích riêng tư của mỗi người, nó sẽ dẫn chúng ta đến những bài hát đoạn phim trúng gu. Cuộc sống còn gì bằng khi ta được hiểu ý đến mức độ như thế.

Các bạn trẻ hãy lướt trang này, để nó mang lại cho các bạn sự hừng hực sức trẻ, đặc biệt là một website hết sức tâm lý


  1. https://www.geoguessr.com/

Chúng ta sẽ được trang web này đưa chúng ta đi ngao du vòng quanh thế giới, bạn tưởng tượng nó đứa bạn đến một trong những kỳ quan của nhân loại, bạn phải đoán được xem nó là ở đâu, chẳng hạn hí trường roma, tượng nử thần ở mỹ, tháp đôi ở Malaysia, tòa nhà cao nhất thế giới ở dubai.

Bạn sẽ được trải nghiệm vòng quanh thế giới chỉ cần 1 cái click chuột, điều đặc biệt là bạn thử đoán xem nó là đâu. Quá thú vị phải không. Nó giúp ta một lần ghi nhớ thêm về những danh thắng lừng danh trên quả địa cầu này.


  1. http://8biticon.com/

Avt thông thường xưa như trái đất, trang web này giúp ta tạo ra những ảnh đại diện thật ngộ nghĩnh, thử nghĩ mình đăng lên cho bạn bè xem. Xây dựng ra những bức hình thật đáng yêu, cute như thế có phải làm cho cuộc sống thêm hài hước hay không? phá vở những ý tưởng củ kỷ

Hãy click vào để tự xây dựng một phong cách avt hoàn toàn mới, giúp cho người khác nhìn nhận về ta khác đi.


  1. http://baboon.co.il/mitoza/

Chắc hẳn chúng ta biết rằng, cuộc sống của chúng ta sẽ có lựa chọn, có thể là ngẫu nhiên, hoặc phải tính toán. Trang web này khi chúng ta chọn vào một điều gì đó thì nó sẽ cho ra điều khác, qua đó cho ta bài học, cuộc sống muôn màu muôn vẽ. Đôi khi phải can đảm đối diện với những lựa chọn của mình. Dù nó có ra kết quả thế nào cũng không được than vãn không chấp nhận.

Tập chấp nhận cuộc sống và cố gắng vươn lên hết khả năng của mình giúp con người ta trưởng thành và lớn lên rất nhiều.


  1. https://www.loungev.com/

Du sơn ngoan thủy là một giấc mơ của nhiều bạn trẻ với tinh thần phượt để tìm kiếm những phong cảnh đẹp và đầy màu sắc. Đôi khi chúng ta sẽ không có tiền để vào ở những khu resort với view đẹp. Trang web này sẽ cho chúng ta nhìn xem những phong cảnh tuyệt mỹ, chúng ta tưởng tượng mình đang ở khung cửa sổ để chiêm ngắm cuộc đời rất tươi đẹp.

Hãy Click vào trang web mỗi khi chúng ta muốn hóa thân vào như những đại gia giàu cỏ thưởng thức cảnh đẹp bắt mắt và giúp tâm hồn thêm thư thái, bình an hơn.

 

Chúc các bạn có một giây phút vui tươi, hạnh   phúc để mỗi ngày trôi qua đều là nụ cười nở trên môi. Hãy yêu quý cuộc sống của chính mình. Chúng ta chỉ có một lần để sống mà thôi.


Lê Hữu Quí

 

Chủ đề chính: #kỹ_năng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn