An Nguyễn 10 tháng trước

Top 7 kênh youtube giúp bạn thay đổi bản thân.

Bản thân mỗi người đều cần được thay đổi và phát triển theo hướng tích cực theo thời gian. Thay đổi bản thân giúp có một cuộc sống thoải mái và dễ dàng vượt qua những khó khắn trong cuộc sống.

1. Nguyên Đăng Trung Hải.

Là một youtuber , vlogger , speaker ,... Chuyên gia tư vấn tâm tư tình cảm , chia sẻ bí quyết trong giao tiếp ( chủ yếu là giao tiếp) như là : Làm sao để bớt nhạt, Làm quen thế nào để có ấn tượng,...

Nếu bạn là người ngại giao tiếp hãy tìm hiểu những kênh này để có thể khắc phục điều đó.

2. Dang HNN.

Là một thanh niên trẻ tuổi đầy sức sống, có thể nói giống như Nguyễn Đăng Trung Hải , chuyên đưa ra các giải pháp, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và đề cao sự phát triển của bản thân về mọi mặt. 

Ngoài ra, còn có một kênh khác để học tiếng anh giao tiếp.

3. Draw your brain.

Nếu bạn là người ham đọc sách về cách sống, chắc bạn không lạ gì về Minh - một người từng vượt qua căn bệnh ung thư và là tác giả của cuốn: " Nếu chỉ còn một ngày để sống ."

Kênh được tạo ra nhằm chia sẻ đến mọi người kiến thức xung quanh những chủ đề liên quan đến học tập, khoa học và lối sống. Chủ yếu là phân tích cặn kẽ về tâm lý , suy nghĩ của giới trẻ ngày nay một cách logic khoa học nhất.

4. Kĩ năng mềm phải học.

Không phải là kênh của Lê Thẩm Dương nhưng là kênh chuyên đăng tải những bài giảng của GS. Lê Thẩm Dương. Chủ yếu dạy cách sống và bài học về kinh doanh.

Tuy nhiên về Lê Thâm Dương thì video được đăng tải rất nhiều nên không có kênh cụ thể bạn có thể tìm qua tên

5. Web5ngay.

Diễn đạt dễ hiểu, chi tiết, web5ngay là kênh nhằm chia sẻ kinh nghiệm về kinh doanh đang được khá nhiều người biết đến để học. Nhưng không chỉ kinh doanh, kênh cũng có khá nhiều video nói về các thói quen tật xấu khó bỏ của mọi người, điều đó cũng góp phần trong việc kinh doanh.

6. Sư thầy Thích Tâm Nguyên.

Tuy không có kênh cụ thể nhưng khá phổ biết trên youtube và Facebook bằng những câu nói dịu dàng mà đầy tinh tế ,có thể khiến bạn giật mình nhận thấy sự tươi đẹp trong cuộc sống, khi bạn đang chán nản về những truyện trong cuộc sống , hãy vào youtube nghe bài giảng của thầy , thực sự rất hữu ích.

7. Ryan long fitness:

Thay đổi ngoại hình bản thân , giúp bạn nữ có một thân hình cân đối và thân hình rắn chắc cho các bạn nam. Hiên nay kênh youtube đang phát triển vì chủ kênh khá chú trọng đến ý kiến cũng như câu hỏi của người xem.

Hãy cố gắng thay đổi bản thân, đừng  chần chừ nữa vì nếu bạn không thay đổi hôm nay thì trong tương lại không xa bạn sẽ hối hận và tất nhiên thay đổi chưa bao giờ là muộn !!!

                                                                      Chúc các bạn thành công !!!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...