Le Huy Manh 1 năm trước

Top 7 thứ bạn thấy bình thường nhưng có giá siêu đắt.

Những thứ bình thường như bồn cầu, cà vạt hay kể cả gạo cũng có giá siêu đắt.

Gạo Kinmemai Premium

Kinmemai Premium chính là tên loại gạo đắt nhất thế giới hiện nay, do công ty Toyo Rice Corp của Nhật Bản sản xuất. Trung bình một gói gạo nặng 140g có thể nấu thành một bát cơm với đủ mọi loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Mỗi hộp gạo Kinmemai Premium có giá 155 USD ( tương đương hơn 3,5 triệu đồng ) như vậy để có một bát cơm gạo Kinmemai Premium. cần khoảng 26 USD ( tương đương 700.000 đồng ).

Bồn cầu đắt nhất thế giới.

Chiếc bồn cầu này do công ty Inax Crop ( Nhật Bản ) sản xuất. Nó được gắn 72.000 viên pha lê vô cùng tinh xảo, để hoàn thành chiếc bồn cầu sang chảnh này thì các nghệ nhân phải mất 1 tháng để làm. Giá của nó là 128.390 USD ( tương đương 2,5 tỷ đồng ).

Đồng hồ Graff Diamonds Hallucination

Chiếc đồng hồ Graff Diamonds Hallucination do hãng Graff Diamonds ( Anh ) thiết kế. Chiếc đồng hồ này có giá đắt kỉ lục bởi vì nó được gắn 110 carat kim cương với nhiều màu sắc khác nhau và vô cùng quý hiếm. Giá của chiếc đồng hồ này là 55 triệu USD ( tương đương hơn 1000 tỷ đồng ).

Cà vạt Suashish Necktie

Cha đẻ của chiếc cà vạt này là nhà thiết kế thời trang người Ấn Độ - Satya Paul. Studio của ông đã liên kết với công ty kim cương Suashish Diamond Group tạo ra chiếc cà vạt chất liệu lụa tinh khiết kết hợp cùng với vàng và kim cương. Người ta đã sử dụng 150 gram vàng và  271 viên kim cương 77 carat để thêu dệt nên những hoa văn trên chiếc cà vạt. Giá của nó là 200.000 USD ( tương đương hơn 4,5 tỷ đồng ).

Kính Chopard De Rigo Vision

Được thiết kế bởi công ty Chopard De Rigo ( Thụy Sĩ ). Chiếc kính này sử dụng chất liệu là vàng 24k để làm gọng kính kết hợp với nhiều viên vàng nhỏ để tạo vẻ lấp lánh. Ngoài ra, nó còn được gắn 51 viên kim cương 4 carat cùng biểu tượng của hãng được chế tác từ kim cương. Giá của chiếc kính này là 408.000 USD (tương đương 9 tỷ đồng ).

Son L'Oreal color riche by chopard lipstick

Thương hiệu son Color riche thuộc hãng L'Oreal đã bắt tay với hãng Chopard - một công ty chuyên sản xuất đồng hồ và trang sức cao cấp để tạo ra thỏi son cao cấp này nhân lễ kỷ niệm 30 năm thành lập. L'Oreal color riche được làm thủ công, bởi những người thợ tay nghề cao. Vỏ được làm từ vàng 9999 nguyên nhất, bên ngoài nạm hồng ngọc, trông vô cùng đẳng cấp. Không chỉ gây sức hút bởi vỏ ngoài bắt mắt, chất son của thỏi son này còn có độ dưỡng tốt, lên màu cực chuẩn, sáng và đẹp. Thỏi son này có giá hơn 14 triệu USD ( tương đương hơn 326 tỷ đồng ).

Ghế The Skull

Chiếc ghế The Skull được sản xuất tại Pháp, được làm từ sợi thủy tinh kết hợp với trang trí bằng kim cương và vàng 24 cara cùng với lớp nhung đen. Phiên bản vàng duy nhất của chiếc ghế đầu lâu được làm thủ công này hiện bày bán với giá 500.000 USD ( tương đương hơn 11 tỷ đồng ).

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...