Nấm
1 năm trước

TOP 7 truyện ngôn tình cổ đại cực hay nhất định không thể bỏ qua

Lại là truyện ngôn tình sủng ngọt, lại là HE, lại là thâm tình, lại là cảm động, nói không với máu chó, nói không với tuesday...

1. Phật tội - Đằng Bình

Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, truyện xuất bản

Mây đen dày đặc, giữa dòng sông máu hiện lên một cái vạc quỷ, báo rằng lục đạo sẽ bị hủy diệt, sinh linh đồ thán. Vì ngăn chặn điều đó xảy ra, Nhậm Hoài Tô phải cưới Lục Cô Quang để giết nàng. Song trải qua nhiều biến cố, sự thật bị sương mờ che phủ lại dần dần hiện ra. Yêu, hận quẩn quanh nơi trần thế, tự tay giết người mình thương hay lưu luyến hơi ấm nơi quỷ đạo? Phật tội phải chăng cũng chỉ là câu chuyện yêu hận của những kẻ tạo hóa bỏ quên...  

Nếu bạn đang mất hứng đọc truyện vì không tìm đựơc bộ nào vừa ý, thì mình nghĩ bạn nên thử đọc bộ này xem sao. Đây là một truyện hiếm hoi hút mình ngay từ những dòng đầu tiên, truyện chứa nhiều yếu tố bất ngờ, khiến bạn không đừng đựơc mà đọc hết trang này đến trang khác. Truyện có nhiều khúc rất cảm động, thực sự là một tác phẩm đáng đọc. 

2. Hôm nay ta lại biến thành gì - Đông Phong Hề

Ngôn tình cổ đại, sủng ngọt, dễ thương, truyện chưa đựơc chuyển ngữ xong

Không biết sao dạo gần đây Triệu thừa tướng luôn ngủ không được an giấc, cứ cảm thấy hình như có ai đó đang nhìn chằm chằm mình.Nhưng mà thật sự Dụ Uẩn cảm thấy rất là khinh thường, bởi vậy nàng mới là người ngủ không được ngon - - nàng vừa mới nhắm mắt lại là biến thành đồ gì đó ở bên cạnh người nào đó, nhìn hắn ăn cơm đi ngủ! 

Đoạn ngắn 1: Triệu Tuần: "Người nào ở bên ngoài?"Dụ Uẩn đứng ở trước mặt hắn, chớp chớp mắt, không lên tiếng. 

Đoạn ngắn 2: Triệu Tuần: "Dụ cô nương nhìn có vẻ hơi quen quen?"Dụ Uẩn: "Vậy sao, ha ha."Triệu Tuần: "Giọng nói cũng cực kỳ quen tai, có phải chúng ta đã từng gặp nhau ở đâu rồi không?" 

Dụ Uẩn nghĩ thầm, cũng có thể coi là như vậy, mỗi ngày đều gặp nhau ở trong mộng...

Truyện này dễ thương cực kỳ, bạn nào mà thích truyện sủng ngọt thì không thể bỏ qua. 

3. Có tòa hương phấn trạch - Nhĩ Nhã

Ngôn tình cổ đại, sủng ngọt, xuyên không 

Vô tình tìm được tro cốt tổ tiên, một cái hắt xì bất cẩn làm căn từ đường cũ kỹ sụp đổ. Khó khăn lắm mới thoát ra được, không dưng lại nhiều thêm một tướng công cùng một đám khách quý, tất cả tìm đến nàng đều là vì mấy loại hương phấn cổ quái. Phấn ‘hồi tâm chuyển ý’, phấn ‘tình đầu ý hợp’, phấn ‘âm kém dương sai’, phấn ‘tri ân báo đáp’, hết phấn này đến phấn khác, nhưng trong tay nàng lại chỉ có một vò tro cốt. 

Làm con gái không được thương, làm phu nhân không được yêu, sống qua ngày cũng chẳng yên ổn thuận lợi. Nào ngờ chỉ trong một đêm đã chuyển mình, từ vũng bùn hóa thành tường vân phú quý, cũng nhờ có một vò tro cốt ấy. Dao sắc chặt đay rối đổi lấy một thân tự do, thời điểm muốn gây dựng sự nghiệp, ông trời lại ban thưởng một mối lương duyên tới vừa lúc. Chỉ là người hữu duyên này sâu không lường được, thật không biết hắn rốt cuộc là xấu hay là ngốc? 

4. Nguyệt mãn kinh hoa - Tú Cẩm

Ngôn tình cổ đại, nữ phẫn nam trang, sủng ngọt

Nàng là Chung Bảo Khâm, một nữ nhi giả nam trang, từ nhỏ nếm mật nằm gai trên chiến trường dưới lớp vỏ bọc của Chung tiểu tướng quân nhiệt thành và đầy khí thế. Không ngờ trong một lần can qua, gia đình ly tán. 

Dưới sự trợ giúp của sư huynh, nàng trở lại thân phận nữ nhi, giả danh công chúa sang nước lân bang cầu thân.Hắn là tam hoàng tử uy danh lẫy lừng, lạnh lùng cao ngạo, là chiến thần bách chiến bách thắng không ham nữ sắc, nhưng sau khi rước nàng công chúa dị quốc vào phủ lại trở nên vô cùng ân cần chu đáo. 

Nàng đạm mạc ung dung, hắn như xa như gần, như ân cần như chiều chuộng. Mà nàng, không ngờ rằng nơi chiến trường năm xưa, mình đã từng cứu hắn một mạng, cũng chẳng biết rằng, kể từ kiếp nạn gia môn kia, đến khi giả trang công chúa trở thành vương phi của Tam điện hạ, tất cả đều là một tay hắn dàn xếp…

Truyện ngọt lịm tìm, thích hợp cho ai mê hường phấn, nam chính thâm tình. 

5. Gian thần! Quỳ xuống cho trẫm - Hoàng Hề

Ngôn tình cổ đại, nữ phẫn nam trang, hài, sủng ngọt, dễ thương

Tạ Lâm, thân là nguyên lão ba triều, đại thần quyền cao chức trọng, quyền khuynh triều dã, một tay che trời.Tạ Lâm, thân là “lão” gian thần xảo trá, chèn ép dân chúng, gian thần xu nịnh của đương triều, tội vô cùng đáng chém! 

Tạ Lâm tư liệu kèm theo: 26 tuổi, “nữ” gian thần đã có tuổi.Thừa tướng đại nhân của đương triều lại là con gái, Tạ Lâm, ngươi dám lừa trẫm!Long nhan của vị hoàng đế luôn bị Tạ Lâm khi quân phạm thượng tràn đầy vẻ tức giận:Gian thần xu nịnh, quỳ xuống cho trẫm!

Tạ Lâm thản nhiên:“ Nhưng tiên hoàng cha của người đã nói thần không cần phải quỳ.” 

Hoàng đế tức đến lông tóc dựng đứng:“Vậy bắt tên này lại, áp giải đến tẩm cung của trẫm!!” 

Văn án khẩu vị nặng: 

Hoàng đế Đại Bảo mới đăng cơ, mỗi ngày mỗi đêm đều phải chịu đựng sự trông nom dạy dỗ của vị thừa tướng bụng dạ đen tối, luôn khiến thân thể và tâm trí của hắn phải cung phụng cho vương triều Đại Chu.Trong khi đó, hắn không có giây nào phút nào là không muốn trừng trị dạy dỗ ngược lại tên thừa tướng đen tối này: Quỳ xuống, tên gian thần xu nịnh kia!Ai là S, ai là M? Cái này phải dựa vào giá trị chất xám, và cả sự liều mạng chém giết của giá trị vũ lực mới có thể quyết định được!Một câu văn án thông thường nhất:Nhật ký chốn quan trường hiện hành do đích thân gian thần xu nịnh Tạ Lâm làm đạo diễn, mặc sức quan sát chốn quan trường muôn hình vạn trạng.

Bộ này dễ thương cực, cũng cảm động nữa, thích hợp cho fan truyện sủng ngọt, hãy cứ đọc đi, truyện sẽ không làm bạn thất vọng đâu. 

6. Ta và hoàng thượng cùng phe - Hồi Sênh 

Ngôn tình cổ đại, hiện đại, xuyên không, hài, dễ thương, oan gia ngõ hẹp, nam nữ chính cùng xuyên không 

Bộ này mình đọc khá lâu rồi, truyện hài, dễ thương, tác dùng xả stress bao tốt. :))) Ở các vương triều cổ đại thì việc các công chúa hòa thân là chuyện hết sức bình thường? Hoàng hậu lãnh cung? Thân phận của Thương Lâm sau khi xuyên qua đúng là tràn đầy thách thức.  

Hậu cung cạm bẫy khắp nơi, cô vừa tỉnh lại là lâm vào hiểm cảnh, mạng sống khó giữ.Vốn tưởng là tương lai mờ mịt, chỉ biết ăn ngủ. Nào ngờ kinh ngạc phát hiện ra, hoàng đế chính là… đồng hương của cô!!! 

7. Con rể - Triệu Hi Chi

Ngôn tình cổ đại - Nữ phẫn nam trang - HE 

Nếu mê truyện nữ phẫn nam trang, hẳn bạn không lạ gì tác phẩm "Ai bảo quan kinh thành có tiền có thịt" của Triệu Hi Chi, tác giả viết hay thế nào hẳn bạn đã rõ, đảm bảo truyện Con rể còn hay hơn nữa. Bộ này chưa đựơc chuyển ngữ hoàn thiện, nhưng mà hay lắm, mọi người cứ nhảy hố dần đi. Cốt truyện hấp dẫn, không gây nhàm chán, nam chính thâm tình, nhiều tình tiết cảm động. Tóm lại truyện cực hayyyy, bỏ qua sẽ phí!!!!!  

Review vô tâm:)) : Truyện tình của em rể và anh vợ, một chức quan nho nhỏ và một vị tướng quân, không có máu chó, chỉ có thâm tình.  

Review có tâm: Truyện tình của một cặp đôi có hôn ước từ bé, nhưng thất lạc nhiều năm, không có thâm tình, chỉ có thâm tình hơn. 

-Nấm-

Chủ đề chính: #truyện_ngôn_tình_cổ_đại

Bình luận về bài viết này
4 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn